คีย์บอร์ด Nubwo

แนะนำ 10 คีย์บอร์ด Nubwo รุ่นไหนดี ปี 2024

คีย์บอร์ด Nubwo รุ่นไหนดี ยอดนิยมNubwo จัดเป็นหนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์สายเกมมิ่ง ที่ได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยในยุคนี้ จากรูปแบบของสินค้าที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้อย่างหลากหลาย และความคุ้มค่าในด้านของระดับราคากับรายละเอียดการใช้งานต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวอุปกรณ์ ทำให้ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยแม้แต่น้อยที่เราจะพบเห็นผู้คนมากมายเลือกใช้งานสินค้าจากแบรนด์นี้ โดยเฉพาะในกลุ่มของเกมเมอร์ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน

โดยที่ในด้านของรูปแบบสินค้าจากทางแบรนด์ ก็ถือว่าสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนสายเกมมิ่งได้อย่างเหมาะสมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเล่นเกม, ความสะดวกสบาย หรือแม้แต่ความหลากหลายในด้านของลักษณะการใช้งานส่วนต่าง ๆ ด้วยสินค้าที่เน้นไปในด้านของอุปกรณ์เสริม สำหรับการเล่นเกม เป็นหลัก เช่น เก้าอี้เล่นเกม , หูฟังสำหรับการเล่นเกม, เมาส์เกมมิ่ง และ อีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมในการเลือกซื้อและใช้งานเป็นอย่างมาก คือ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง หรือ คีย์บอร์ด Nubwo นั่นเอง ซึ่งสาเหตุที่สินค้าตัวนี้ได้รับความนิยม เป็นอย่างมากนั้น ก็มาจากเรื่องของระดับราคา ที่มีความย่อมเยาเข้าถึงได้ง่าย

และความคุ้มค่าในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานด้านต่าง ๆ ทำให้สินค้าสามารถตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสำหรับความหลากหลายในตัวสินค้านั้น ก็จะมีตั้งแต่เรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน, รูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ไปจนถึงเรื่องของระดับราคาที่วางจำหน่าย ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์การใช้งาน ของชาว เกมมิ่ง รูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ แนวเกม ที่ต้องการเล่น หรือ แม้แต่ลักษณะการใช้งาน ตัวอุปกรณ์ และหากที่เรากล่าวไปเริ่มทำให้คนสนใจสินค้า จากแบรนด์นี้ ขึ้นมาบ้างแล้ว ก็สามารถลองเลือกซื้อดูจากทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราได้ทำการคัดสรร มาให้กับคุณในวันนี้ได้เลย

10 อันดับ คีย์บอร์ด Nubwo รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. Nubwo Terminator X30
 2. Nubwo X29
 3. Nubwo X-LUSION X21
 4. Nubwo SORCERER X28
 5. Nubwo ALISTAR X33 Mini
 6. Nubwo FLICKER NK-34
 7. Nubwo NK38
 8. Nubwo SAVIOR NK31
 9. Nubwo FORTUNE Nk32
 10. Nubwo NK40

1. Nubwo Terminator X30

คีย์บอร์ด Nubwo สำหรับ สายเกมมิ่ง ที่สามารถรองรับการใช้เล่นเกมรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo Terminator X30
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด50 ล้านครั้ง
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้104 ปุ่ม
ความยาวสายไฟ

Nubwo Terminator X30 เป็นคีย์บอร์ดสำหรับสายเกมมิ่งที่เน้นความโดดเด่นสำคัญออกไปเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ซึ่งตรงกับความชื่นชอบของเหล่าเกมเมอร์ในสายต่าง ๆ ส่งผลให้เป็นยังไงตัวเลือกที่เกมเมอร์หลายคนมักเลือกใช้งาน ส่วนในด้านของประสิทธิภาพการทำงาน ก็นับว่าจัดอยู่ในระดับสูง ช่วยให้รองรับการเล่นเกมในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีระบบแสดงผล สีไฟ RGB ที่จะคอยช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้ยอดเยี่ยมได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ

2. Nubwo X29

คีย์บอร์ด Nubwo รุ่นระดับสูงที่สามารถแสดงผลแสงไฟ RGB รูปแบบต่าง ๆ ได้มากถึง 18 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo X29
ขนาดสินค้า450 x 147 x 35 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.3 กิโลกรัม
อายุการใช้งานปุ่มกด50 ล้านครั้ง
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้104 ปุ่ม
ความยาวสายไฟ1.8 เมตร

รุนแรงเป็นที่บรุ่นระดับสูงที่สามารถรองรับการใช้งานของสายเกมเมอร์ได้อย่างตรงจุด จากรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายใน ซึ่งล้วนแล้วแต่อยู่ในระดับที่สูงและรองรับการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างยืดอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น โดยที่ความโดดเด่นสำคัญในตัวของสินค้านั้น จะเป็นเรื่องของการเปลี่ยนระบบการแสดงผลสี RGB ที่สามารถทำได้สูงสุดถึงสิบแปดรูปแบบ และความแข็งแรงทนทานในตัวสินค้า ที่แต่ละปุ่มสามารถรองรับการกดได้สูงสุดถึง 50 ล้านครั้งเลยทีเดียวครับ

3. Nubwo X-LUSION X21

คีย์บอร์ด แบบหลากสีสันที่สามารถแสดงผลแสงไฟ RGB ต่าง ๆ ได้อย่างเป็นแพทเทิร์นและสวยงาม

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo X-LUSION X21
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้
ความยาวสายไฟ

ต่อมาจัดเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่นสำคัญ อยู่ในเรื่องของดีไซน์การออกแบบอย่างแท้จริง จากการที่ตัวสินค้าถูกวางตำแหน่งต่าง ๆ มาอย่างสวยงามลงตัว ทำให้สามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวอุปกรณ์ได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ยังมีความสะดวกสบายในด้านของการใช้งานเป็นอย่างมากอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นจากการจัดวางตำแหน่งของสีไฟในการแสดงผล ก็เป็นส่วนที่ทำให้สินค้าดูมีความหรูหราสวยงาม และแตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ อีกไม่น้อยเช่นกันครับ

4. Nubwo SORCERER X28

คีย์บอร์ด Nubwo สำหรับการเล่นเกม ที่มาพร้อมคุณภาพปุ่มกดระดับสูง ซึ่งทำให้สามารถใช้เล่นเกมต่อเนื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo SORCERER X28
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด50 ล้านครั้ง
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้104 ปุ่ม
ความยาวสายไฟ

Nubwo SORCERER X28 นับเป็นรุ่น ที่มีความน่าสนใจในการเลือกซื้อและใช้งานเป็นอย่างมาก จากรายละเอียดต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบที่มาพร้อมความสวยงามทันสมัย และถูกตกแต่งด้วยระบบไฟแสดงผล สี RGB ที่ได้รับความนิยมสำหรับชาวเกมเมอร์ในขณะนี้ หรือแม้แต่การใช้งานที่มีประสิทธิภาพจากองค์ประกอบต่าง ๆ ทั้งในด้านคุณภาพปุ่มกด, การตั้งค่าปุ่มมาโครต่าง ๆ ไปจนถึงโหมดการแสดงผลไฟที่จะทำให้เข้ากับแนวเกมรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายครับ

5. Nubwo ALISTAR X33 Mini

คีย์บอร์ด รูปลักษณ์การออกแบบสุดทันสมัย ที่มีรูปแบบสีของสินค้าให้สามารถเลือกได้ทั้งหมดถึง 7 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo ALISTAR X33 Mini
ขนาดสินค้า425 x 120 x 30 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด50 ล้านครั้ง
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้
ความยาวสายไฟ

Nubwo ALISTAR X33 Mini เป็น คีย์บอร์ด ที่มาพร้อมสีสันสุดหลากหลาย ด้วยการออกแบบส่วนประกอบต่าง ๆ ให้มีสีสันแตกต่างกันไป ตั้งเเต่ในส่วนของโครงสินค้าไปจนถึงปุ่มกด ซึ่งนอกจากจะมีความสวยงามเป็นอย่างมากแล้วยังทำให้ตัวอุปกรณ์ดูมีความชัดเจนในการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วยเวลาเดียวกัน โดยในด้านของความหลากหลายในตัวสินค้า จะเป็นในส่วนของรูปแบบสีที่มีให้แล้วได้มากถึง 7 รูปแบบ ส่งผลให้แต่ละคนสามารถเลือกซื้อตามความชื่นชอบได้อย่างยืดหยุ่นและหลากหลายครับ

6. Nubwo FLICKER NK-34

คีย์บอร์ด Nubwo ฟังก์ชั่นการใช้งานระดับมาตรฐาน ที่มาพร้อมรูปแบบการแสดงผลไฟ RGB สุดพาสเทล

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo FLICKER NK-34
ขนาดสินค้า448 x 138 x 38 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้
ความยาวสายไฟ

รุ่นนี้เป็นคีย์บอร์ดที่น่าจะถูกใจเกมเมอร์กลุ่มสาว ๆ เป็นอย่างมาก จากการออกแบบตัวอุปกรณ์ ให้มีความเล็กกะทัดรัด และจัดวางได้อย่างไม่เปลืองพื้นที่มากจนเกินไป ไปจนถึงเรื่องของการแสดงผลแสงไฟ RGB ที่จะมีการเลือกใช้สีที่มีความเป็นพาสเทลมากเป็นพิเศษ เป็นผลให้ในการใช้งานดูมีความสวยงามและแปลกตามากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นในด้านคุณภาพปุ่มกดก็ยังถือว่าอยู่ในระดับสูง ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมทุกแนวได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ

7. Nubwo NK38

คีย์บอร์ดรุ่นขนาดเล็กสีสันสุดสดใด ที่สามารถจัดวางและใช้งานได้อย่างประหยัดพื้นที่

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo NK38
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้
ความยาวสายไฟ

สำหรับรุ่นนี้ จัดเป็นรุ่นที่เน้นความโดดเด่นสำคัญไปเรื่องของความเล็กกะทัดรัด ด้วยขนาดของสินค้าที่ต่ำลงมากกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง 60 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้การใช้งานสามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่เป็นอย่างมาก จึงตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีสำหรับคน ที่มีพื้นที่ในการเล่นเกมเล็กเป็นพิเศษ แต่จากการออกแบบตัวคีย์บอร์ดที่ไม่มีปุ่มลูกศรมาให้ ก็อาจจะไม่การใช้งานในบางลักษณะทำได้อย่างไม่ดีเท่าที่ควรครับ

8. Nubwo SAVIOR NK31

คีย์บอร์ดฟังก์ชั่นการใช้งานระดับพื้นฐานจากแบรนด์ Nubwo ที่สามารถรองรับการเล่นเกมทุกแนวได้อย่างหลากหลาย และใช้งานทั่วไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo SAVIOR NK31
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด10 ล้านครั้ง
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้12 ปุ่ม
ความยาวสายไฟ

Nubwo SAVIOR NK31 เป็น คีย์บอร์ด Nubwo ที่ค่อนข้างถูกติดตั้งฟังก์ชั่นการใช้งานมาให้อย่างเพียงพอ ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับคน ที่กำลังมองหา คีย์บอร์ดสำหรับการใช้งานในลักษณะต่าง ๆ ส่วนในด้านของการแสดงผลไฟ นั้น ก็ถือว่ามีความสวยงามและดูหรูหรา และยังปรับเปลี่ยนแพทเทิร์นการแสดงผลสีได้อย่างหลากหลายด้วยเช่นกันครับ

9. Nubwo FORTUNE Nk32

คีย์บอร์ดรุ่นราคาประหยัดพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ที่มาพร้อมระยะเวลาการรับประกันสินค้าสูงสุดตลอด 1 ปี

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo FORTUNE Nk32
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
อายุการใช้งานปุ่มกด10 ล้านครั้ง
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้12 ปุ่ม
ความยาวสายไฟ

Nubwo FORTUNE Nk32 เรียกได้ว่าเป็น คีย์บอร์ด รุ่นราคาประหยัดที่เน้นความโดดเด่นสำคัญไปในเรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ ซึ่งดูมีความสวยงามและดูหรูหราคือราคาเป็นอย่างมาก โดยที่ในส่วนของการใช้งานนั้นก็จัดว่ามีความเพียงพอในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการเล่นเกม, การทำงาน หรือแม้แต่การใช้งานทั่วไปในลักษณะต่าง ๆ และเมื่อเปิดโหมดการแสดงผล ไฟ RGB ที่มีให้เลือกปรับได้ทั้งหมด 4 รูปแบบ ก็จะช่วยให้ตัวอุปกรณ์ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วยครับ

10. Nubwo NK40

คีย์บอร์ด รุ่นขนาดพกพาจาก แบรนด์ Nubwo ที่คุณสามารถนำติดตัวออกไปใช้งานยังทุกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นNubwo NK40
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก0.255 กิโลกรัม
อายุการใช้งานปุ่มกด
จำนวนปุ่มที่สามารถตั้งค่ามาโครได้
ความยาวสายไฟ

สุดท้ายเป็นรุ่นขนาดพกพาที่มีดีไซน์การออกแบบแปลกตาอยู่ไม่น้อย จากการออกแบบของตัวสินค้าที่มีปุ่มกดค่อนข้างบางเป็นพิเศษ ส่งผลให้ในภาพรวมมีน้ำหนักเบาและพกพาได้อย่างประหยัดพื้นที่ ดังนั้นจึงตอบโจทย์การใช้งานของคนที่ต้องพกพาคีย์บอร์ดออกไปใช้งานยังสถานที่อื่น ๆ ได้ดีเป็นอย่างมาก และสำหรับในด้านของการแสดงผลสีก็ยังมีการไล่ระดับอย่างสวยงาม ซึ่งทำให้ตัวอุปกรณ์ดูมีความหรูหราเกินราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

จุดเด่นของ คีย์บอร์ด Nubwo

คีย์บอร์ด Nubwo จะเป็นสินค้าสำหรับสายเกมมิ่ง ที่มีความโดดเด่นอยู่ในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานและรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ซึ่งถูกจัดเต็มมาให้จากทางแบรนด์ และการวางจำหน่ายสินค้าในราคาที่มีความย่อมเยามากเป็นพิเศษ ส่งผลให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะชาวเกมเมอร์ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ราคาย่อมเยาในการใช้งาน รวมไปถึงในด้านของความหลากหลายในตัวสินค้า ทางแบรนด์ก็ถือว่ามีความโดดเด่นอยู่ในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน

ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรุ่นสินค้าที่วางจำหน่าย, รูปแบบของสี, ประสิทธิภาพการใช้งาน, ฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ หรือแม้แต่ระดับราคาที่วางจำหน่าย ที่เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นแล้วทางแบรนด์นี้ถือว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ส่งผลให้เป็นตัวเลือกอันดับแรกของคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์เกมมิ่ง ที่มีความโดดเด่นอยู่ในส่วนที่เราได้กล่าวไปครับ

วิธีเลือก ซื้อ คีย์บอร์ด Nubwo

5 วิธีเลือกซื้อ ดังนี้

1. เลือกจากขนาดพื้นที่ในการจัดวางของตัวสินค้าและความเหมาะสมในการใช้งาน

คีย์บอร์ด Nubwo จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกสินค้าที่มีความหลากหลายในด้านของขนาดเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าสักหนึ่งรุ่น คุณควรตรวจสอบเรื่องของขนาดที่มีความเหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้สามารถเลือกซื้อรุ่นที่ตรงกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด ซึ่งถึงแม้ว่าจะรุ่นจะมีขนาดที่ไม่แตกต่างกันมากนัก

แต่ในด้านของการใช้งานก็ถือว่ามีผลอยู่ไม่น้อย เช่น หากคุณเลือกซื้อรุ่นที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป สำหรับการใช้งานจะต้องพกพาไปยังสถานที่ ก็อาจทำให้คุณสามารถพกพาอุปกรณ์ตัวนั้นๆได้อย่างลำบากมากยิ่งขึ้น จากขนาดโดยรวมของสินค้าที่ค่อนข้างมาก และน้ำหนักจะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

แต่ในทางตรงกันข้ามการเลือกรุ่นที่มีขนาดเล็ก และสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบาย ก็จะทำให้ตัวอุปกรณ์อาจถูกตัดฟังก์ชั่นการใช้งานบางส่วนออกไป ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของปุ่มกดต่าง ๆ ที่ถูกลดปริมาณลง หรือแม้แต่ขนาดความกว้างและความยาวของปุ่มกด ที่จะทำให้คุณไม่สามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้อย่างถนัดมือมากนัก

ดังนั้นในการเลือกซื้อ คุณจึงควรพิจารณาให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเน้นความสะดวกสบายออกไปในด้านของการใช้งานและการพกพาเป็นหลัก ก็ควรเลือกรุ่นขนาดเล็ก ที่คงมีฟังชั่นการใช้งานและส่วนประกอบต่าง ๆ เพียงพอสำหรับคุณ เพื่อให้ตัวสินค้ารองรับการใช้งานในไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

แต่หากคุณจะใช้งานคีย์บอร์ดอยู่ภายในบ้านกับ เครื่องคอมพิวเตอร์ เพียงเท่านั้น รายละเอียดในส่วนนี้ก็อาจเป็นสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจมากนัก แต่อย่างไรก็ตามการเลือกรุ่นของสินค้าที่มีขนาดใหญ่มากจนเกินไป ก็อาจทำให้บนโต๊ะของคุณมีพื้นที่ในการจัดวางอุปกรณ์ตัวอื่น ๆ ที่ลดลงมาได้อีกพอสมควรเลยทีเดียวครับ

2. พิจารณาจากคุณภาพของปุ่มกดในตัวอุปกรณ์

หนึ่งในรายละเอียดที่มีผลเป็นอย่างมากต่อการใช้คีย์บอร์ดในการเล่นเกม จะเป็นเรื่องของคุณภาพปุ่มกดที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในสินค้าตัวนั้น ๆ ซึ่งสิ่งนี้จะเป็นสิ่งที่มีผลต่อเรื่องของอรรถรสในการเล่นเกม และประสบการณ์การเล่นเกมที่ตัวอุปกรณ์ความสามารถให้คุณได้ในระหว่างการใช้งาน

โดยที่ในการเลือกซื้อคุณควรมองหาสินค้าที่มีคุณภาพปุ่มกดอยู่ในระดับสูงสุด ภายในงบประมาณการเลือกซื้อที่คุณได้ตั้งไว้ เพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมที่ชื่นชอบได้อย่างมีคุณภาพ รวมไปถึงยังควรตรวจสอบถึงวัสดุที่ใช้ในการผลิต ว่ามีความแข็งแรงทนทานและเหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาวมากเพียงใด เนื่องจากจะช่วยเพิ่มความคุ้มค่ากับการใช้งานตัวปกรณ์ได้มากยิ่งขึ้น และสำหรับรายละเอียดในส่วนนี้ จะถือเป็นสิ่งที่มีผลต่อการใช้งานและการแล้วซื้อเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มผู้ของผู้ใช้งานสายเกมมิ่งครับ

3. ตรวจสอบอายุการใช้งานของปุ่มกด

นอกจากเรื่องของคุณภาพปุ่มกดและความแข็งแรงทนทานในการใช้งานแล้ว หนึ่งในรายละเอียดที่ทาง คีย์บอร์ด Nubwo มักจะใส่มาให้ในรายละเอียดของสินค้า จะเป็นในเรื่องของจำนวนการกดสูงสุด ที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้ในการใช้งาน หรือก็คืออายุการใช้งานของปุ่มกดแต่ละปุ่มนั่นเอง ส่วนในด้านของการเลือกซื้อนั้นคุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเลือกรุ่นที่มีจำนวนครั้งการกดอยู่ในระดับสูงสุด เนื่องจากจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานในระยะยาวได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

โดยที่รายละเอียด ในส่วนนี้แต่ละรุ่นจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปตามระดับราคาที่วางจำหน่าย ทำให้คุณจะเป็นจะต้องคำนึงถึงเรื่องของระดับราคาและความเหมาะสมในรายละเอียดส่วนนี้ควบคู่กันไป ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกรุ่นที่สามารถรองรับการกดได้จำนวนครั้งมากที่สุด ก็จะต้องมีความคุ้มค่าในการใช้งานระดับสูงกว่า แต่หากรุ่นที่คุณเลือกซื้อนั้นรองรับการกดได้จำนวนครั้งที่น้อยกว่า และการเพิ่มเงินจากงบประมาณอีกเล็กน้อยจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น ทางเราก็แนะนำว่าการเลือกรุ่นที่มีระดับราคาเพิ่มขึ้นมาจากงบประมาณการเลือกซื้อของคุณอีกเล็กน้อย จะเป็นตัวเลือกมีความคุ้มค่ามากกว่าสำหรับการใช้งานในระยะยาวครับ

4. คำนึงถึงความยาวสายไฟในตัวสินค้า

ความยาวของสายไฟในตัว คีย์บอร์ด แต่ละรุ่น จะเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นและความสะดวกสบายในการติดตั้งตัวสินค้า ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกรุ่นที่มีความยาวสายอยู่ในระดับสูงกว่า ก็จะช่วยให้คุณสามารถติดตั้งและใช้งานคีย์บอร์ดได้ในพื้นที่ที่หลากหลายมากกว่า ส่งผลให้ในการเลือกซื้อคุณจึงควรมองหาสินค้าที่มีระดับความยาวของสายอยู่ในระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานให้ได้มากที่สุด

แต่อย่างไรก็ตามใช่ว่าการเลือกรุ่นที่มีระดับความยาวของสายอยู่ในระดับสูงสุด จะเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณเสมอไป เนื่องจากในบางสถานการณ์ของการใช้งานในแต่ละพื้นที่ จะมีความเหมาะสม ในการติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น การใช้งานคีย์บอร์ดบนโต๊ะทำงานที่มีขนาดเล็ก อาจทำให้การเลือกรุ่นที่มีความยาวสายมากจนเกินไปค่อนข้างมีความเกะกะ และทำให้คุณอาจไม่สามารถใช้งานอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกสบายมากนัก จากการที่ไม่มีพื้นที่มากเพียงพอในการจัดการกับสายเป็นระเบียบมากนักนั่นเองครับ

5. ให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการใช้งานส่วนต่าง ๆ

ฟังก์ชันการใช้งานของ คียบอร์ด แต่ละรุ่นก็ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นอีกหนึ่งในรายละเอียดที่จะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างคุ้มค่าและตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้น โดยฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่เราสามารถพบเห็นได้ในคีย์บอร์ดสำหรับสายเกมมิ่งหลาย ๆ รุ่นนั้น ยกตัวอย่างเช่น การมาพร้อมระบบไฟแบบ RGB สำหรับการตกแต่งตัวอุปกรณ์ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานของเกมเมอร์

เนื่องจากจะช่วยเพิ่มลูกเล่นและความแปลกใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งในส่วนนี้อาจมาในรูปแบบของการแสดงผลสีที่หลากหลาย ทั้งในเรื่องของสีและแพทเทิร์นการแสดงผล เเละสินค้าหลาย ๆ รุ่นจากแบรนด์นี้ ก็มักจะมีการออกแบบให้มีจุดเด่นในด้านนี้ด้วยเช่นกัน หรือการมาพร้อมที่วางมือที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ระยะยาวได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานรูปแบบอื่นอีกมากมาย ที่จะตอบโจทย์การเลือกซื้อและใช้งานของแต่ละคนได้แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น การพิจารณาเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ จะช่วยให้คุณเลือกรุ่นที่ใช้งานได้อย่างเหมาะสมและตรงกับความต้องการแน่นอนครับ

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

หากคุณกำลังมองหา คีย์บอร์ด สำหรับการเล่นเกม ที่มีราคาย่อมเยาแต่ยังคงมีประสิทธิภาพการใช้งานด้านต่าง ๆ และมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบสุดทันสมัย รวมไปถึงยังสามารถตอบโจทย์การใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดี คีย์บอร์ด Nubwo จะถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณควรให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จากรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปในช่วงที่ผ่านมาของบทความนี้ ซึ่งหากคุณเริ่มรู้สึกสนใจและกำลังต้องการเลือกซื้อสินค้า ซักหนึ่งรุ่นจากแบรนด์นี้

ทางเราก็อยากจะแนะนำให้คุณลองพิจารณาจากส่วนต่างที่เราได้กล่าวถึงไปในช่วงที่ผ่านมาของบทความ ที่ถือว่ามีผลต่อการใช้งานในไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ด้วยกันทั้งสิ้น เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกรุ่นที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และหากคุณได้ลองพิจารณาแล้วแต่ยังไม่สามารถเลือกรุ่นที่ตรงกับความต้องการของคุณได้บนโลกออนไลน์ ทางเราก็เชื่อว่าการเลือกซื้อจากทั้งหมด 10 รุ่นที่เราได้รวบรวมมาให้ในวันนี้ จะทำให้คุณเลือกรุ่นที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการอย่างคุ้มค่าได้อย่างรวดเร็วแน่นอนครับ

บทความล่าสุด