แนะนำ 8 ถุงนิ้วเล่นเกม ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

8-ถุงนิ้วเล่นเกม-ยี่ห้อไหนดีการเล่มเกมผ่านทางเครื่องสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ถือเป็นหนึ่งในช่องทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากในปัจจุบันมีรูปแบบของเกม ให้เราสามารถเลือกเล่นได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของเกมออนไลน์หรือออฟไลน์ และยังคงเงป็นรูปแบบของการเล่นเกม ที่จัดได้ว่ามีความสะดวกสบายมากที่สุด เพราะคุณจะสามารถเล่นเกมที่ชื่นชอบได้ ในทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการในทุกสถานที่ จากการที่คนเรามักจะต้องพกพาสมาร์ทโฟนติดตัวไปยังสถานที่ เพื่อใช้สำหรับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ อยู่แล้วสำหรับชีวิตประจำวัน ซึ่งสาเหตุนี้เองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้อุปกรณ์อื่น ๆ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานร่วมกันการใช้งานในลักษณะนี้ เริ่มมีออกมาให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากยิ่งขึ้นในปัจจุบันนั่นเอง

เมื่อเราทำการกล่าวถึงอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมา สำหรับการใช้งานเพื่อเล่นเกมร่วมกันกับสมาร์ทโฟน หลายคนก็คงนึกถึงอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างหูฟัง คอนโทรลเลอร์ หรืออุปกรณ์ทำความเย็นอื่น ๆ ขึ้นมาได้เป็นลำดับแรก ๆ แต่สำหรับสินค้าที่เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ จะเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีความแตกต่างออกมาจากสิ่งเหล่านี้พอสมควร แต่ก็ถือเป็นส่วนที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น และไม่ได้มีช่วงราคาที่สูงมากจนเกินไปสำหรับการใช้งาน รวมไปถึงยังสามารถแก้ปัญหาบางส่วน ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งนั้นเรียกว่าเป็นถุงนิ้วเล่นเกมนั่นเอง อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่รู้จักสินค้าตัวนี้ และเริ่มสงสัยว่ามันมีข้อดีสำหรับการใช้งานอย่างไร หรือมีสินค้ารุ่นไหนที่น่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อบ้าง ก็มาทำการเลือกดูรุ่นที่น่าสนใจไปพร้อมกันกับเราในวันนี้ได้เลย

ถุงนิ้วเล่นเกม คืออะไร

ถุงนิ้วเล่นเกม คือ ชิ้นส่วนของผ้าที่ถูกออกแบบมา สำหรับการสวมใส่เข้ากันกับบริเวณนิ้ว เพื่อเพิ่มความลื่นไหลให้กับการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น ในลักษณะของการลดแรงเสียงสี ที่จะเกิดขึ้นระหว่างนิ้วมือของคุณ กับหน้าจอแสดงผลในระหว่างการเล่นเกมโดยตรง โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจเมื่อทำการใช้งานอุปกรณ์ตัวนี้ เมื่อเทียบกันกับช่วงเวลาที่คุณไม่ได้ทำการสวมใส่นั้น ก็จะมีอยู่มากมายในหลากหลายส่วน เริ่มตั้งแต่การป้องกันกลิ่นอับที่อาจเกิดขึ้นจากแบคทีเรีย ที่มีการสะสมตัวอยู่บนหน้าจอแสดงผลของสมาร์ทโฟน ซึ่งแป็นพื้นที่ที่มีโอกาสสะสมตัวของสิ่งสกปรกได้มากที่สุด หรือการเพิ่มสัมผัสที่มีความสบายให้กับการเล่นเกม ช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมต่อเนื่องได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเพิ่มคุณภาพให้กับการเล่นเกม จากการใช้งานวัสดุในการผลิตที่แตกต่างกันออกไป เป็นต้น สำหรับความโดดเด่นและน่าสนใจในแต่ละรุ่นนั้น จะมีความแตกต่างกันออกไปตามการผลิตสินค้าของทางแบรนด์ และช่วงระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายสินค้า เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการเพิ่มประสิทธิภาพ และความรู้สึกที่แปลกใหม่อย่างมีคุณภาพ ให้กับการเล่นเกมโปรดของคุณได้มากยิ่งขึ้น อุปกรณ์ตัวนี้จะเป็นสิ่งที่คุณควรเลือกซื้อมาไว้ในการใช้งานอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

แนะนำ 8 ถุงนิ้วเล่นเกม ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. Flydigi Feelers P1
 2. Black Shark Gaming Finger Sleeves Pro
 3. Flydigi Feelers 5
 4. Flydigi Feelers 4
 5. Gamesir Talons Finger Sleeves
 6. TAIHOM Gaming Thumb
 7. ORICO MF-C18
 8. UNO 08019

1. Flydigi Feelers P1

ถุงนิ้วเล่นเกมคุณภาพระดับสูง ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเล่นเกมของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นFlydigi Feelers P1
ขนาดสินค้า45 x 25 มิลลิเมตร
น้ำหนัก10 กรัม
วัสดุSilver-cloth
จำนวนสินค้า1 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่น

รุ่นแรกเป็นถุงนิ้วสำหรับเกมรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Flydigi ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้เล่นเกมได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยสัมผัสโดยรวมที่ดีมากเป็นพิเศษ จากการใช้งานวัสดุในการผลิตโดยรวมแบบผ้า Silver-cloth ที่ช่วยให้คุณสามารถสัมผัสสิ่งต่าง ๆ บนหน้าจอได้อย่างแม่นยำมากขึ้นถึง 30 เปอร์เซ็นต์ และเพิ่มความสามารถในการนำไฟฟ้า ช่วยให้คุณสามารถสั่งการหรือควบคุมสิ่งต่าง ๆ ในการเล่นเกมได้ดีขึ้นมากกว่าเดิมเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังให้น้ำหนักโดยรวมที่มีความเบา ส่งผลให้คุณแทบจะไม่รู้สึกว่ากำลังสวมใส่อยู่ในระดัยการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นจากการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพของทางแบรนด์ จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้อายุการใช้งานของตัวสินค้ามีความยาวนานเป็นอย่างมาก เป็นผลให้ความคุ้มค่าโดยรวมในตัวอุปกรณ์ จึงอยู่ในระดับที่สูงมากขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

2. Black Shark Gaming Finger Sleeves Pro

ถุงนิ้วสำหรับการเล่นเกมจากแบรนด์ Black Shark ที่สามารถตอบโจทย์การเล่นเกมทุกรูปแบบได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นBlack Shark Gaming Finger Sleeves Pro
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก20 กรัม
วัสดุไฟเบอร์กลาส
จำนวนสินค้า1 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่น

Black Shark Gaming Finger Sleeves Pro เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกม ที่ถูกออกแบบมาในลักษณะของถุงผ้าสำหรับการสวมนื้ว ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น โดยความน่าสนใจหลัก ๆ ในการใช้งานของอุปกรณ์ตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการถูกออกแบบมาพร้อมวัสดุไฟเบอร์กลาส ที่มีลักษณะความยืดหยุ่นโดยรวมระดับสูง และช่วยเพิ่มความรู้สึกเย็นให้ระหว่างการสวมใส่ได้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีความบางโดยรวมที่มากเป็นพิเศา แต่เรื่องของความแข็งแรงทนทาน ก็ยังถูกออกแบบมาให้อยู่ในระดับที่สูงเป็นอย่างมาก ส่งผลให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและคุ้มค่าในระยะยาว ส่วนในเรื่องของการสวมใส่นั้น จะถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งกับนิ้วโป้งและนิ้วชี้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งแต่ละนิ้วนั้นก็เป็นส่วนสำคัญในการเล่นเกมทุกรูปแบบด้วยกันทั้งสิ้น

3. Flydigi Feelers 5

ถุงสำหรับสวมนิ้วเพื่อการเล่นเกมที่มาพร้อมนำหนักเบา สามารถตอบโจทย์การเล่นเกมต่อเนื่องได้ด้วยความสบายระดับสูงสุด

ยี่ห้อ / รุ่นFlydigi Feelers 5
ขนาดสินค้า45 x 25 มิลลิเมตร
น้ำหนัก10 กรัม
วัสดุซิลเวอร์ไฟเบอร์
จำนวนสินค้า1 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่น

รุ่นนี้เป็นหนึ่งในรุ่นของสินค้าที่คุณสามารถเลือกซื้อได้จาแบรนด์ Flydigi โดยจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความคุ้มค่า และสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมทุกรูปแบบได้อย่างเหมาะสม ทั้งจากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบผ้าซิลเวอร์ไฟเบอร์ ที่สามารถนำไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้คุณสามารถทำการสัมผัสและทัชสกรีนหน้าจอได้ ด้วยระดับความลื่นที่ดีมากที่สุด รวมไปถึงด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตลักษณะนี้ ก็ช่วยให้ตัวสินค้าสามารถซึมซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี และไม่หลุดเป็นขุยผ้าในระหว่างการใช้งานออกมาด้วยในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นในระหว่างการสวมใส่ คุณก็จะสามารถทำได้อย่างกระชับ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งจากการถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สุดสวยงาม ก็น่าจะทำให้ถูกใจหลายคนอยู่เป็นจำนวนไม่น้อยด้วยเช่นกัน

4. Flydigi Feelers 4

ถุงนิ้วเล่นเกมที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สุดสวยงาม และสามารถสวมใส่ได้อย่างกระชับถนัดมือ

ยี่ห้อ / รุ่นFlydigi Feelers 4
ขนาดสินค้า45 x 25 มิลลิเมตร
น้ำหนัก10 กรัม
วัสดุไนล่อน
จำนวนสินค้า1 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่น

สำหรับรุ่นนี้ยังคงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสินค้า ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาให้เราเลือกซื้อกันได้จากแบรนด์ Flydigi โดยจะเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สวยงาม ซึ่งน่าจะทำให้ถูกใจผู้ใช้งานที่เป็นชาวเกมเมอร์ และมักจะเล่นเกมผ่านทางเครื่องสมาร์ทโฟนเป็นอย่างมาก โดยในด้านของการสวมใส่ถุงนิ้วตัวนี้ในระหว่างการเล่นเกม จะช่วยให้สามารถซึมซับเหงื่อที่เกิดขึ้นบริเวณนิ้วได้เป็นอย่างดี และทำให้คุณมีความรู้สึกสบายในระหว่างการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีขนาดนิ้วใหญ่หรือเล็กแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากตัวสินค้าถูกออกแบบมาพร้อมวัสดุที่มีความยืดหยุ่น และเพิ่มความสวยงามได้ด้วยการถูกออกแบบมาอย่างไร้ตะเข็บ ดังนั้น หากคุณต้องกราเล่นเกมโดยไม่จำเป็นจะต้องเสียดสีกับหน้าจอโดยรวม รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

5. Gamesir Talons Finger Sleeves

ถุงนิ้วพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบสุดสวยงาม ที่มาพร้อมรูปแบบสีให้สามารถเลือกซื้อตามความชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นGamesir Talons Finger Sleeves
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
วัสดุ
จำนวนสินค้า1 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่นPUBG, Free Fire, ROV และ LOL Wild Rift

Gamesir Talons Finger Sleeves นับเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลและไม่มีสะดุด และมาพร้อมคุณสมบัติที่สามารถซึมซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณมีความรู้สึกสบายตัว และไม่จำเป็นจะต้องสัมผัสกับหน้าจอแสดงผล ที่ค่อนข้างมีอุณหภูมิสูงได้เป็นพิเศษ ในระหว่างที่จะต้องทำการเล่นเกม โดยในด้านของการสวมใส่จะสามารถทำได้อย่างกระชับมือ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดีไซน์ที่มีความสวยงาม และสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากันกับขนาดนิ้วของแต่ละคนได้อย่างยืดหยุ่น แต่จะยังคงมีความแข็งแรงและทนทานในระดับสูง ช่วยให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ในระยะเวลาที่ยาวนานเป็นอย่างมาก ที่สำคัญจากน้ำหนักโดยรวมที่ไม่มากจนเกินไป จึงทำให้การพกพามีความสะดวกสบาย เป็นผลให้สามารถนำติดตัวไปใช้งานยังทุกสถานที่ได้อย่างคล่องตัวอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

6. TAIHOM Gaming Thumb

ปลอกนิ้วมือ จากแบรนด์ TAIHOM ที่จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมการเล่นเกมได้อย่างดีในระดับสูงสุด

ยี่ห้อ / รุ่นTAIHOM Gaming Thumb
ขนาดสินค้า55 x 25
น้ำหนัก3 กรัม
วัสดุเส้นใยและผ้าฝ้าย
จำนวนสินค้า1 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่น

TAIHOM Gaming Thumb จัดเป็นถุงนิ้วสำหรับการสวมใส่เล่นเกมแบบ 1 คู่ ที่ถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุโดยรวมแบบเส้นใยและผ้าฝ้าย ซึ่งมีคุณสมบัติบางเบาสวมใส่สบาย ช่วยให้คุณได้รับสัมผัสที่ดีในระหว่างการเล่นเกม และการสัมผัสหน้าจอเพื่อการทำกิจกรรมอื่น ๆ มากยิ่งขึ้น สำหรับความโดดเด่นและน่าสนใจในรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของการถูกออกแบบมาพร้อมน้ำหนักที่เบาเป็นอย่าง โดยจะอยู่ในช่วงระดับต่ำสุดเพียง 3 กรัมเท่านั้น

ช่วยให้คุณสามารถสวมใส่และใช้งานได้ อย่างสะดวกสบาย และมีความคล่องตัวในระหว่างการเล่นเกมได้อย่างดีมากที่สุด รวมไปถึงยังทำให้การสัมผัสกับหน้าจอมีความลื่นไหล และต่อเนื่องในการเล่นเกมรูปแบบต่าง ๆ หรือการสั่งการแอปพลิเคชั่นทุกรูปแบบ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องด้วยในเวลาเดียวกัน

7. ORICO MF-C18

ถุงนิ้ว ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการป้องกันเหงื่อที่อาจเกิดขึ้นบริเวณนิ้วมือในระหว่างการเล่นเกมโดยเฉพาะ

ยี่ห้อ / รุ่นORICO MF-C18
ขนาดสินค้า20 x 45 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์
จำนวนสินค้า2 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่น

ต่อมาเป็น ถุงนิ้วเล่นเกม ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความยืดหยุ่น ในการใช้งานระดับค่อนข้างสูง จากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ถึงแม้จะมีความบางเป็นอย่างมาก แต่ก็ทำให้น้ำหนักโดยรวมลดลงมาได้อีกพอสมควร และความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน ก็จะอยู่ในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

สำหรับในเรื่องของการออกแบบในตัวสินค้า จะค่อนข้างดูมีความสวยงามและพื้นฐาน พร้อมกับให้สัมผัสในการใช้งานที่มีความสะดวกสบาย ส่งผลให้สามารถสวมใส่ได้อย่างเข้ากัน ทั้งสำหรับผู้ใช้งานที่เป็นผู้หญิงและผู้ชาย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบสไตล์การใช้งานอุปกรณ์ในลักษณะใด ก็จะต้องถูกใจการออกแบบของถุงนิ้วรุ่นนี้เป็นอย่างมากแน่นอน

8. UNO 08019

ถุงนิ้ว รุ่นระดับมาตรฐาน จากแบรนด์ UNO ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในระดับทั่วไป

ยี่ห้อ / รุ่นUNO 08019
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก10 กรัม
วัสดุไนล่อน
จำนวนสินค้า1 คู่
เกมที่เหมาะสมสำหรับการเล่น

สุดท้ายเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่ถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ในช่วงระดับราคาโดยรวมที่มีความย่อมเยา โดยรายละเอียดการใช้งานด้านต่าง ๆ ของรุ่นนี้ จะถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในระดับมาตรฐาน ทั้งในส่วนของดีไซน์การออกแบบโดยรวม ที่จัดได้ว่ามีความพื้นฐานเป็นอย่างมาก

ส่งผลให้น่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบถุงนิ้ว ในสไตล์การออกแบบที่มีความเรียบง่ายเป็นอย่างมาก ไปจนถึงการเลือกใช้งานวัสดุในการผลิต ที่เป็นรูปแบบของผ้าไนล่อน ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูดซับเหงื่อได้เป็นอย่างดี และสามารถระบายอากาศได้อย่างมีคุณภาพ รวมไปถึงยังทำให้น้ำหนักโดยรวมมีความเบาเป็นอย่างมาก ส่งผลให้ในระหว่างการสวมใส่ คุณแทบจะไม่รู้สึกถึงน้ำหนักโดยรวมเลยแม้แต่น้อย จากน้ำหนักโดยรวมที่อยู่ในระดับต่ำสุดเพียง 10 กรัมเท่านั้น

วิธีเลือก ซื้อถุงนิ้วเล่นเกม

1. เลือกจากจุดเด่นในการใช้งานของสินค้าแต่ละรุ่น

สินค้าแต่ละรุ่นจะถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่น ที่แตกต่างกันออกไปตามช่วงราคาออกวางจำหน่ายสินค้า ซึ่งรายละเอียดในส่วนนี้จะมีผลโดยตรงต่อ ความสะดวกสบายที่เกิดขึ้น ในระหว่างการสวมใส่และเล่นเกมของถุงนิ้วเล่นเกมแต่ละรุ่น โดยก่อนการเลือกซื้อคุณควรทำการคำนึงถึงในเบื้องต้นเสียก่อน ว่าคุณต้องการให้ตัวสินค้ามีความโดดเด่นในการใช้งานด้านใด

เพื่อให้สามารถลดจำนวนตัวเลือกในการพิจารณาได้มากยิ่งขึ้น เพราะถึงแม้สินค้าประเภทนี้จะไม่ได้มีตัวเลือกหลากหลาย ออกวางจำหน่ายมาในช่วงเวลาปัจจุบันมากนัก แต่ด้วยความใกล้เคียงกันของสินค้าหลาย ๆ รุ่น ก็ทำให้การพิจารณาค่อนข้างทำได้ลำบากอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เรื่องของจุดเด่นสำคัญ ที่เราสามารถพบเห็นได้ในแต่ละสินค้านั้น ก็ยกตัวอย่างเล่น การถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา และมีความบางโดยรวมที่มากเป็นพิเศษ ส่งผลให้คุณสามารถเล่นเกมได้ อย่างสะดวกสบาย ด้วยความรู้สึกที่เหมือนกับว่าไม่ได้ใส่ถุงนิ้วอยู่เลยแม้แต่น้อย, การใช้งานวัสดุในการผลิตที่มีความแข็งแรงทนทานสูง


ช่วยให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้ อย่างยาวนาน เป็นผลให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ได้อย่างคุ้มค่า กับงบประมาณที่คุณได้ทำการเลือกซื้อกันมามากยิ่งขึ้น หรือความสามารถในการซับเหงื่อ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเล่นได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณมีความรู้สึกสบายมากยิ่งขึ้น ในระหว่างที่ทำการสวมใส่และเล่นเกมผ่านเครื่องสมาร์ทโฟน เป็นต้น

2. พิจารณาจำนวนของสินค้าที่ถูกวางจำหน่าย

ในแต่ละรุ่นของ ถุงนิ้วเล่นเกม ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในปัจจุบันนั้น จะมีการออกขายจำนวนสินค้ามาในจำนวนที่แตกต่างกัน ส่งผลให้ถึงแม้จะเป็นรุ่นที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่หากมีจำนวนของสินค้าที่มากกว่าปกติ ก็อาจทำให้มีความน่าสนใจ ในการเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าตัวใหม่มาไว้ในการใช้งาน คุณจึงควรทำการพิจารณาถึงรายละเอียดในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน หากต้องการเลือกซื้อสินค้าให้มีความคุ้มค่าได้มากยิ่งขึ้นในระดับสูงสุด

สำหรับการเปรียบเทียบนั้น คุณจะต้องทำการคำนวนณเสียก่อน ว่าเมื่อเทียบกันกับสินค้าแบบหนึ่งคู่นั้น สินค้าแต่ละรุ่นจะมีช่วงราคาอยู่ในระดับใด แล้วจึงทำการเปรียบเทียบรายละเอียดของการใช้งานด้านอื่น ๆ โดยแน่นอนว่ารุ่นที่มีความแข็งแรงทนทานมากกว่า ก็มักจะทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความคุ้มค่าโดยรวมในระดับที่สูงมากกว่า อย่างไรก็ตามหากคุณมองหาสินค้าที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ก็สามารถเลือกรุ่นที่ตรงกันกับความต้องการของคุณได้ด้วยเช่นกัน

3. คำนึงถึงดีไซน์การออกแบบที่คุณชื่นชอบ

หากกล่าวถึงในส่วนของรูปลักษณ์ การออกแบบ สินค้าประเภทนี้จะถือได้ว่ามีความหลากหลายเป็นอย่างมาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเน้นการออกแบบมาให้มีความทันสมัย ตามสไตล์ของอุปกรณ์สายเกมมิ่งเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีบางรุ่นที่เน้นการออกแบบไปในโทนที่มีความสดใส เพื่อเพิ่มความแตกต่างให้ได้มากยิ่งขึ้น และช่วยให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลายมากที่สุด ส่งผลให้ในภาพรวมของการใช้งาน คุณก็จะสามารถเลือกตามรสนิยมและความชื่นชอบได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

หากคุณเป็นหนึ่ง ในคนที่ชื่นชอบ การเล่นเกม เป็นชีวิตจิตใจ การเลือก ซื้อถุงนิ้วเล่นเกม ไปไว้ในการใช้งานนั้น จะเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกม ที่มีความน่าสนใจให้กับคุณได้ดีเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของความรู้สึกสบายในระหว่างการสวมใส่ ไปจนถึงการที่จะทำให้นิ้วมือ ของคุณ ไม่จำเป็นจะต้องสัมผัสกับความร้อนโดยตรง เมื่อจะต้องทำการเปิดเครื่องสมาร์ทโฟน เพื่อการเล่นเกมต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนาน ดังนั้น หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มที่เราได้กล่าวไป ก็อาจลองเลือกซื้อซักหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ จากตัวเลือกทั้งหมด 10 รุ่น ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณได้ในทุกเวลาที่ต้องการ

บทความล่าสุด