ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์

แนะนำ 8 ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

พัดลมโซล่าเซลล์-ยี่ห้อไหนดีสำหรับ ตัวเลือกของสินค้าที่เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ เป็นรูปแบบของอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน ที่เราสามารถพบเห็นกันได้สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี และมีความจำเป็นอย่างมาก ในการใช้งานของคนในบางกลุ่มอาชีพ โดยตัวสินค้าจะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้งานร่วมกันกับรถจักรยานยนต์โดยเฉพาะ และจะต้องใช้งานร่วมกันกับเครื่องสมาร์ทโฟน ที่โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นรูปแบบของการเปิดแผนที่ เพื่อให้สามารถตรวจสอบ และ ทำการเดินทางไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัว และ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และเมื่อเราได้กล่าวถึงมาขนาดนี้แล้ว คุณก็น่าจะรู้ขึ้นมาแล้วว่าสินค้าประเภท ดังกล่าว ที่เราจะแนะนำตัวเลือกที่น่าสนใจ ให้กับคุณนั้น จะเป็น ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ นั่นเอง

ถึงแม้สินค้าประเภทนี้ จะเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างมีความเฉพาะทางในบางกลุ่มของผู้ใช้งาน แต่บนช่องทางออนไลน์ ก็ถือได้ว่ามีตัวเลือก ให้เราสามารถพบเห็นและเลือกซื้อกันได้ หลากหลายอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เน้นประสิทธิภาพ การใช้งานส่วนต่าง ๆ หรือแม้แต่สินค้าที่เน้นการออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาที่สามารถจับต้องได้ ซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนในแต่ละกลุ่มได้แตกต่างกันออกไป และสินค้าที่มีความน่าสนใจเหล่านั้น


เราก็ได้ทำการรวบรวมมาให้กับคุณ ทั้งหมด 10 รุ่นแล้วในวันนี้ โดยจะเป็นรูปแบบของสินค้าที่ครอบคลุมความต้องการของคนในทุกรูปแบบ ดังนั้น หากคุณได้ลองเลือกซื้อ จากขั้นตอน ที่เรากำลังจะแนะนำกับตัวเลือกของสินค้าเหล่านี้ ก็น่าจะมีอย่างน้อยซักหนึ่งรุ่นที่คุณสนใจ ในการเลือกซื้อและใช้งานอย่างแน่นอน

8 อันดับ ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. HOCO CA73
 2. KAKUDOS M044
 3. MOTOWOLF 2815
 4. Gizmo GH-025
 5. Rockbros 699-br
 6. KAKUDOS MC3H
 7. Gizmo GH-038
 8. ROBOT RT-MH02

Preview

1

2

3

4

5

6

7

8

ยี่ห้อ/รุ่น

HOCO CA73

KAKUDOS M044

MOTOWOLF 2815

Gizmo GH-025

Rockbros 699-br

KAKUDOS MC3H

Gizmo GH-038

ROBOT RT-MH02

รูปแบบการติดตั้ง

แฮนด์จักรยานยนต์

แฮนด์จักรยานยนต์

แฮนด์จักรยานยนต์

กระจกมองข้าง

แฮนด์จักรยานยนต์

แฮนด์จักรยานยนต์

แฮนด์จักรยานยนต์

แฮนด์จักรยานยนต์

วัสดุ

พลาสติก และซิลิโคน

อะลูมิเนียม

อะลูมิเนียม และพลาสติก

อะลูมิเนียม

ไนล่อน และ TPU

อะลูมิเนียม

อะลูมิเนียม

อะลูมิเนียม

ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้

4.5 ถึง 7 นิ้ว

4.7 ถึง 7.2 นิ้ว

4.3 ถึง 7 นิ้ว

11.5 cm

4.3 ถึง 6 นิ้ว

4 ถึง 7.2 นิ้ว

4 ถึง 7.2 นิ้ว

4 ถึง 6.5 นิ้ว

ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้

20 ถึง 43 มิลลิเมตร

22 ถึง 32 มิลลิเมตร

19 ถึง 33 มิลลิเมตร

-

22 ถึง 31.8 มิลลิเมตร

19 ถึง 33 มิลลิเมตร

20 ถึง 35 มิลลิเมตร

-

ลิงค์สินค้า

1. HOCO CA73

ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ จากแบรนด์ HOCO ที่สามารถรองรับการใช้งานกับรถจักรยานยนต์ได้ อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นHOCO CA73
รูปแบบการติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์
วัสดุพลาสติก และซิลิโคน
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้4.5 ถึง 7 นิ้ว
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้20 ถึง 43 มิลลิเมตร

สำหรับรุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ดี ในระดับมาตรฐาน จากรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ของตัวสินค้า เริ่มตั้งแต่การรองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟน ที่ทำได้ในขนาด 4.5 ไปจนถึง 7 นิ้ว ไปจนถึงการติดตั้งกับแฮนด์ของรถจักรยานยนต์ ที่ทำได้ตั้งแต่ 20 ไปจนถึง 43 มิลลิเมตร และการใช้งานวัสดุในการผลิตที่มีความแข็งแรงทนทานระดับสูง เป็นต้น

2. KAKUDOS M044

ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ แบบติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์ ที่สามารถปรับองศาในการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น

ยี่ห้อ / รุ่นKAKUDOS M044
รูปแบบการติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้4.7 ถึง 7.2 นิ้ว
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้22 ถึง 32 มิลลิเมตร

KAKUDOS M044 จัดเป็นสินค้าที่มาพร้อมความโดดเด่นสำคัญในการใช้งาน อยู่ในเรื่องของการปรับองศาในการใช้งานด้านต่าง ๆ ที่สามารถทำได้อย่างหลากหลาย ในระดับ 360 องศา ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งตัวอุปกรณ์ยังสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย กับเครื่องของสมาร์ทโฟนหลากหลายขนาดหน้าจออีกด้วย

3. MOTOWOLF 2815

ที่จับมือถือแบบติดแฮนด์จักรยานยนต์ ที่มาพร้อมระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายในตัวสินค้า

ยี่ห้อ / รุ่นMOTOWOLF 2815
รูปแบบการติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์
วัสดุอะลูมิเนียม และพลาสติก
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้4.3 ถึง 7 นิ้ว
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้19 ถึง 33 มิลลิเมตร

MOTOWOLF 2815 ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่น ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานได้เป็นอย่างมาก ด้วยการถูกออกแบบมาพร้อมระบบการชาร์จแบตเตอรี่ไร้สาย ที่จะทำให้คุณสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนได้ตลอดการเดินทาง รวมไปถึงรุ่นนี้ก็ยังมีตัวเลือกสินค้า ทั้งในรูปแบบของการติดตั้งบนแฮนด์รถไปจนถึงการติดตั้งบนกระจกให้เราเลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน

4. Gizmo GH-025

ที่ติดโทรศัพท์ รุ่นขนาดมาตรฐานที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และไม่เกะกะในระหว่างการขับขี่

ยี่ห้อ / รุ่นGizmo GH-025
รูปแบบการติดตั้งกระจกมองข้าง
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้11.5 cm
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้

หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ ในเรื่องของรูปแบบการติดตั้ง รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกของสินค้าที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ด้วยการถูกออกแบบมาให้เป็นอุปกรณ์ สำหรับการติดตั้งในบริเวณกระจกมองข้าง ซึ่งช่วยให้ไม่เกะกะในระหว่างการเดินทาง สำหรับในด้านของการใช้งานตัวสินค้า จะสามารถปรับองศาในการใช้งานได้อย่างหลากหลาย และใช้งานได้อย่างทนทานจากวัสดุคุณภาพสูงด้วยในเวลาเดียวกัน

5. Rockbros 699-br

อุปกรณ์สำหรับยึดเครื่องสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีในระดับมาตรฐานทั่วไป

ยี่ห้อ / รุ่นRockbros 699-br
รูปแบบการติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์
วัสดุไนล่อน และ TPU
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้4.3 ถึง 6 นิ้ว
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้22 ถึง 31.8 มิลลิเมตร

ถัดมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่สามารถรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี ในระดับทั่วไป ด้วยการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้ภายในของตัวสินค้า โดยตัวอุปกรณ์จะสามารถรองรับการใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนหลากลายขนาด ด้วยความสามารถในการยึดติดกับแฮนด์จักรยานยนต์ ที่รองรับการใช้งานต่อเนื่องได้อย่างปลอดภัยและมีคุณภาพ

6. KAKUDOS MC3H

ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ที่สามารถรองรับการใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่

ยี่ห้อ / รุ่นKAKUDOS MC3H
รูปแบบการติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้4 ถึง 7.2 นิ้ว
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้19 ถึง 33 มิลลิเมตร

KAKUDOS MC3H เป็นตัวเลือกของอุปกรณ์ รุ่นระดับมาตรฐาน ที่สามารถตอบโจทย์ การใช้งานได้เป็นอย่างดีในระดับทั่วไป ทั้งการใช้ร่วมกันกับสมาร์ทโฟนที่มีขนาดเล็ก ไปจนถึงสมาร์ทโฟนที่มีขนาดใหญ่เลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีความโดดเด่นและน่าสนใจในการใช้งาน อยู่ในเรื่องของการถูกแถมการรับประกันสินค้า มาให้อย่างต่อเนื่องตลอด 1 ปีอีกด้วย

7. Gizmo GH-038

ที่ติดโทรศัพท์ จากแบรนด์ Gizmo ที่ตอบโจทย์ การใช้งานได้ อย่างคุ้มค่า ด้วยระยะเวลาการรับประกันสินค้าตลอด 2 ปี

ยี่ห้อ / รุ่นGizmo GH-038
รูปแบบการติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์
วัสดุอะลูมิเนียม
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้4 ถึง 7.2 นิ้ว
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้20 ถึง 35 มิลลิเมตร

Gizmo GH-038 เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนหลายรุ่น ที่มีขนาดหน้าจอในการแสดงผลแตกต่างกันออกไป โดยในส่วนของความโดดเด่นสำคัญในการใช้งาน จะเป็นเรื่องของความแข็งแรงทนทานระดับสูง ที่มาจากวัสดุโดยรวมในการผลิตของตัวสินค้า ส่งผลให้สามารถรองรับการใช้งานต่อเนื่องได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพแน่นอน

8. ROBOT RT-MH02

อุปกรณ์ติดโทรศัพท์รุ่นระดับมาตรฐานที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคาที่จับต้องได้ง่าย

ยี่ห้อ / รุ่นROBOT RT-MH02
รูปแบบการติดตั้งแฮนด์จักรยานยนต์
วัสดุ
ขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟนที่รองรับได้4 ถึง 6.5 นิ้ว
ขนาดความกว้างของแฮนด์ที่รองรับการติดตั้งได้

สุดท้ายเป็น ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้จาก แบรนด์ ROBOT โดยจะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ กับเครื่องสมาร์ทโฟนที่มีขนาดหน้าจอเริ่มต้นตั้งแต่ 4 ไปจนถึง 6.5 นิ้ว ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานระดับทั่วไปกับอุปกรณ์ ที่มีอยู่ในช่วงเวลาปัจจุบันได้อย่างลงตัว รวมไปถึงในด้านของการใช้งานก็ยังปรับระดับองศาได้แบบรอบทิศทางเลยทีเดียว

ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ คือ

ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการยึดโทรศัพท์เข้ากับรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานสมาร์ทโฟน ได้ในระหว่างการขับขี่ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นการใช้งานเพื่อเปิดแผ่นที่ สำหรับอำนวยความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทาง ทำให้ค่อนข้างได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก สำหรับพนักงานที่จัดส่งอาหารหรือสินค้า ซึ่งเป็นหนึ่งในอาชีพที่เราสามารถพบเห็นผู้คนได้ เป็นจำนวนมาก โดยความหลากหลายในตัวเลือกของสินค้าประเภทนี้ จะมีออกมาให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการใช้งาน แบรนด์สินค้า หรือแม้แต่ระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย และฟังก์ชันการใช้งานของแต่ละรุ่น

วิธีการเลือก ซื้อที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์

6 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากรูปแบบการติดตั้งของสินค้า

ความแตกต่างส่วนแรกที่เราสามารถพบเห็นได้กับ ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ จะเป็นเรื่องของรูปแบบการติดตั้ง ที่สามารถทำได้กับพพื้นที่ต่าง ๆ แม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้งานร่วมกันกับมอเตอร์ไซค์หรือรถจักรยานยนต์เช่นเดียวกัน ซึ่งตัวเลือกของสินค้าหลัก ๆ ที่เราสามารถถพบเห็นกันได้นั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ อุปกรณ์สำหรับการติดตั้งบนแฮนด์มอเตอร์ และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกมองหลัง โดยคุณจะต้องพิจารณาถึงรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ของการใช้งาน เพื่อให้สามารถเลือกรุ่นของสินค้าได้ดีมากที่สุด เนื่องจากสินค้าในแต่ละรูปแบบการติดตั้ง จะมีรูปแบบและความโดดเด่นในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปนั่นเอง

สำหรับประเภทแรกนั้นจะเป็นที่ติดโทรศัพท์แบบยึดแฮนด์ ซึ่งเป็นส่วนที่เราจะใช้สำหรับการควบคุมรถจักรยานยนต์ โดยสินค้าประเภทนี้จะมีความสะดวกสบายในการใช้งานที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากคุณสามารถมองเห็นรายละเอียดต่าง ๆ ที่เปิดทำงานบนเครื่องสมาร์ทโฟนได้ จากส่วนกลางของรถด้วยการก้มหน้าลงไปเล็กน้อย ซึ่งจะช่วยให้คุณมีความปลอดภัยในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น จึงค่อนข้างได้รับความนิยมสำหรับการใช้งานของผู้คน ที่กำลังมองหาและเลือกซื้อสินค้าประเภทนี้ รวมไปถึงในหลาย ๆ รุ่นของสินค้า ก็ยังมีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ มาให้อย่างหลากหลาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานโดยรวมให้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน แต่ข้อจำกัดในการใช้งานของอุปกรณ์ประเภทนี้ จะอยู่ในเรื่องของความเกะกะที่อาจทำให้คุณ ไม่สามารถมองเห็นการแสดงข้อมูลของรถจักรยานยนต์บนหน้าปัดอย่างมาตรวัดความเร็วรถ หรือระดับของน้ำมันในระหว่างการขับขี่ได้อย่างสะดวกสบายมากเท่าไหร่นักนั่นเอง

อีกหนึ่งประเภทของสินค้าที่ถูกออกแบบมานั้น จะเรียกได้ว่าเป็นที่ติดโทรศัพท์แบบติดตั้งบริเวณกระจกมองหลัง ซึ่งจะมีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของการใช้งาน ที่อาจไม่เกะกะในการใช้งานเครื่องสมาร์ทโฟนมากเท่าไหร่นัก เพราะกระจกมองหลังจะอยู่ห่างออกไป จากส่วนที่ใช้ในการควบคุมของรถจักรยานยนต์ ทำให้คุณสามารถใช้งานตัวอุปกรณ์ร่วมกันกับสมาร์ทโฟน ที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างมีคุณภาพ ส่วนในด้านของข้อจำกัดในการใช้งานโดยรวมนั้น ตัวอุปกรณ์จะอยู่ในเรื่องการมองหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟน ที่คุณจะต้องหันไปบริเวณด้านข้าง ส่งผลให้คุณจำเป็นจะต้องละสายตาออกไปจากบริเวณถนนครู่หนึ่ง ทำให้อาจเกิดอันตรายในระหว่างการขับขี่ได้ นอกจากนี้ก็ยังจะมีข้อจำกัดสำหรับการใช้งานกับรถจักรยานยนต์บางรุ่นน ที่อาจไม่สามารถรองรับการใช้งานได้ดีมากนัก โดยเฉพาะรุ่นที่ถูกออกแบบกระจกมาให้มีขนาดค่อนข้างเล็ก และอยู่ในระดับที่ต่ำมากจนเกินไป

การเลือกซื้อที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์จากรายละเอียดส่วนแรกนี้ สิ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจและคำนึงถึงหลัก ๆ จะประกอบด้วยเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน และลักษณะการขับขี่รถจักรยานยนต์ ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละคน รวมไปถึงเรื่องของประเภทรถจักรยานยนต์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจด้วยเช่นกัน โดยคุณจะต้องคำนึงให้ชัดเจนเสียก่อน ว่าสินค้าประเภทไหนที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจำกัดตัวเลือกของสินค้า ที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และทำให้คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ต้องการ ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

2. พิจารณารูปแบบการทำงานของตัวอุปกรณ์

ถึงแม้ว่าอุปกรณ์ประเภทนี้ จะเป็นสิ่งที่สามารถใช้งานได้ในระดับพื้นฐาน และไม่ได้มีความแตกต่างและหลากหลายในด้านของฟังก์ชันการใช้งานมากเท่าไหร่นัก แต่ในเรื่องของรูปแบบการทำงานในตัวสินค้า ก็ยังมีให้เราพบเห็นได้ทั้งหมด ถึง 2 รูปแบบ เลยทีเดียว ซึ่งหากต้องการแบ่งแยกให้ชัดเจนได้มากยิ่งขึ้น ก็จะสามารถทำได้ ทั้งหมด 2 ลักษณะ คือ อุปกรณ์ที่ทำงานแบบแมนนวล และ อุปกรณ์ที่ทำงานด้วย ระบบไฟฟ้า โดยในแต่ละรูปแบบนั้นจะตอบโจทย์การใช้งานตามความเหมาะสมของแต่ละคน และสถานการณ์การใช้งานได้ แตกต่างกันออกไป ซึ่งเราจะทำการแนะนำลักษณะการใช้งานที่เหมาะสมสำหรับแต่ละรูปแบบดังนี้

สำหรับสินค้าประเภทแรกนั้น จะเป็นอุปกรณ์ ที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้งานระบบไฟฟ้า ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ในทันทีที่ต้องการ โดยสินค้าลักษณะนี้จะมีตัวเลือกให้เราสามารถพบเห็นได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์สินค้า หรือ แม้แต่ระดับราคา และมีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ในการใช้งาน และ การทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่ดีมากกว่า รวมไปถึงสำหรับการใช้งาน ในแต่ละสถานการณ์ของชีวิตประจำวัน คุณก็ยังสามารถทำได้โดยไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งก็หมายความว่าคุณจะสามารถยึดติดตัวสินค้ากับตัวอุปกรณ์ และไม่จำเป็นจะต้องถอดออกมาให้การใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นั่นเอง

ต่อมาจะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเปิดทำงานได้ด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่งจะมีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะจะทำให้เราสามารถนำสมาร์ทโฟนไปใช้งานร่วมกันกับตัวอุปกรณ์ได้ในทันที โดยไม่จำเป็นจะต้องใช้เวลาในการถอดหรือติดตั้งให้วุ่นวาย ซึ่งสินค้าประเภทนี้จะถูกออกแบบและวางจำหน่ายมาด้วยระดับราคาที่ค่อนข้างสูง และมีข้อจำกัดของการใช้งานอยู่ในเรื่องของการเปิดทำงาน ที่จำเป็นจะต้องมีการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ส่งผลให้ในบางสถานการณ์ของการใช้งาน หากแบตเตอรี่ของตัวอุปกรณ์เกิดหมดลง คุณก็จะไม่สามารถใช้งานสินค้าตัวนั้น ๆ กับสถานการณ์ที่คุณต้องการได้ รวมไปถึงยังทำให้ในบางช่วงเวลา คุณยังจำเป็นจะต้องถอดตัวอุปกรณ์ออกไป เพื่อนำไปชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย

3. ตรวจสอบความสามารถในการรองรับขนาดหน้าจอของเครื่องสมาร์ทโฟน

รายละเอียดในส่วนนี้ถือเป็นหนึ่งในเรื่องพื้นฐาน ที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในการเลือกซื้อ เพราะที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์แต่ละรุ่น จะถูกผลิตขึ้นมาให้สามารถรองรับการใช้งานได้กับสมาร์ทโฟน ที่มีขนาดหน้าจอโดยรวมแตกต่างกันออกไป ดังนั้น ก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่น คุณจึงควรทำให้แน่ใจเสียก่อนว่าตัวอุปกรณ์ จะสามารถใช้งานได้กับเครื่องสมาร์ทโฟนของคุณ ด้วยการตรวจสอบถึงเรื่องของขาดหน้าจอสมาร์ทโฟน และความสามารถในการรองรับการใช้งานร่วมกันได้กับตัวสินค้า เพราะหากคุณไม่ได้ตรวจสอบถึงรายละเอียดในด้านนี้ก่อนการเลือกซื้อ ก็จะทำให้ตัวอุปกรณ์ไม่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยในสถานการณ์จริง ซึ่งอาจทำให้เครื่องสมาร์ทโฟนเกิดความเสียหายในระหว่างการเดินทาง หรือไม่สามารถใช้งานตามความต้องการของคุณได้เลย และหมายความว่าคุณจะต้องเสียเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์ กับสินค้าที่คุณเลือกซื้อไปในการใช้งานนั่นเอง

4. คำนึงถึงความแข็งแรงทนทานในการใช้งานของอุปกรณ์

เนื่องจากอุปกรณ์ประเภทนี้ จะถูกออกแบบมา เพื่อการใช้งานร่วมกันกับรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้จะต้องพบเจอกับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เรื่องของความแข็งแรงทนทาน จากวัสดุในการผลิตตัวสินค้าจัดว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยรุ่นที่ถูกผลิตขึ้นมาให้มีวัสดุคุณภาพสูงมากกว่า ก็มีโอกาสที่จะทำให้สามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้ดีมากกว่า ส่งผลให้คุณสามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องในระยะยาวได้อย่างดีมากขึ้น และช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับตัวสินค้าไปด้วยในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงในขั้นตอนของการพิจารณาในส่วนนี้ คุณก็ยังจำเป็นจะต้องให้ความสนใจถึงเรื่องของมาตรฐานการกันน้ำ ที่ตัวสินค้าได้รับการรับรองด้วยเช่นกัน

5. ให้ความสนใจกับความโดดเด่นและฟังก์ชันการใช้งานเสริมของสินค้า

สำหรับ ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ โดยส่วนใหญ่นั้น จะถูกออกแบบมาให้เป็นอุปกรณ์ระดับมาตรฐาน ที่ใช้สำหรับการยึดเครื่องสมาร์ทโฟนเข้ากับรถจักรยานยนต์เท่านั้น แต่ในปัจจุบันจะมีตัวเลือกของสินค้าอีกเป็นจำนวนไม่น้อย ที่ถูกออกแบบฟังก์ชันการใช้งานมาให้มีความหลากหลาย เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับการใช้งานในระยะยาวได้มากยิ่งขึ้น โดยรูปแบบของฟังก์ชันที่เราสามารถพบเห็นกันได้มากที่สุด จะเป็นการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย ที่สามารถทำได้ด้วยการเชื่อมต่อแบตสำรองเข้ากับตัวสินค้า ส่งผลให้นอกจากในระหว่างการเดินทาง ตัวอุปกรณ์จะสามารถยึดเครื่องสมาร์ทโฟนได้แล้ว ก็ยังจะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้ได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

6. ตรวจสอบความเข้ากันได้กับขนาดแฮนด์ของรถจักรยานยนต์

นอกจากเรื่องของความเข้ากันได้ในขนาดหน้าจอเครื่องสมาร์ทโฟนแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่คุณจะต้องตรวจสอบในด้านของความหลากหลายในการติดตั้ง ก็คือความเข้ากันได้กับขนาดแฮนด์ของรถจักรยานยนต์นั่นเอง เพราะในปัจจุบันมีรถจักรยานยนต์ขนาดต่าง ๆ มากมาย ที่คุณสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีขนาดของแฮนด์รถที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น คุณจึงจำเป็นจะต้องเลือกซื้อสินค้าที่ใช้งานร่วมกันได้ เพื่อเพิ่มประสิทธืภาพการใช้งานและความปลอดภัยให้ได้มากที่สุด

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

หากคุณกำลังมองหา ที่ติดโทรศัพท์มอเตอร์ไซค์ เราก็ได้ทำการรวบรวมมาให้คุณลองเลือกซื้อทั้งหมด 10 รุ่นในวันนี้เรียบร้อย ทั้งสินค้าที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจอยู่ในเรื่องของการใช้งาน ไปจนถึงสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคาที่มีความย่อมเยา และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างต่อเนื่องกับสมาร์ทโฟนหลากหลายขนาด โดยทั้งหมดนั้นคุณจะสามารถทำการเลือกซื้อได้ ผ่านทางรายละเอียดสินค้าที่เราได้แนะนำไปให้กับคุณ และกดสั่งซื้อผ่านทางลิงก์ที่เราได้แนะนำไว้ให้กับคุณได้ในทันทีที่ต้องการ

บทความล่าสุด