มือถือ Infinix

แนะนำ 7 มือถือ Infinix รุ่นไหนดี ปี 2024

มือถือ-InfinixInfinix นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของ สมาร์ทโฟน ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศ สำหรับตัวเลือกของสินค้าที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ จากความคุ้มค่าในด้านต่าง ๆ ของตัวสินค้า โดยเฉพาะในส่วนของสเปกการใช้งานโดยรวม และการเลือกใช้งานชิปประมวลผลคุณภาพสูงในแต่ละรุ่น ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ ในช่วงระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายมาอย่างย่อมเยา และถึงแม้จะเป็นตัวเลือกของสมาร์ทโฟน ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาโดยรวมที่ไม่สูงมากเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังคงมีตัวเลือกของสินค้าให้เราสามารถพบเห็นกันได้อย่างหลากหลายอยู่ไม่น้อย ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการสมาร์ทโฟนในงบประมาณระดับใด คุณก็จะสามารถกำหนดความต้องการของสินค้าจากแบรนด์นี้ได้อย่างละเอียดแน่นอน

หากที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นเริ่มทำให้คุณอยากทำความรู้จัก หรือกำลังมีความคิดที่จะมองหา มือถือ Infinix ซักหนึ่งรุ่นมาไว้ในการใช้งานขึ้นมาบ้างแล้ว ในวันนี้เราก็จะทำให้คุณได้รู้จักกับสมาร์ทโฟนจากแบรนด์นี้มากยิ่งขึ้น ด้วยการแนะนำ 7 รุ่นของสินค้า ที่น่าสนใจ และคุณสามารถพบเห็นได้จากช่องทางออนไลน์ บนแพลตฟอร์ต่าง ๆ พร้อมรายละเอียดที่มีผลโดยตรงในด้านของการใช้งาน และคุณควรทำการเปรียบเทียบเพื่อเลือกซื้อสินค้า ที่ตรงกันกับความต้องการให้ดีได้มากที่สุด

รวมไปถึงเพื่อช่วยเพิ่มความง่ายดายในด้านนี้ ให้ได้มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน เราจึงอยากจะแนะนำส่วนประกอบ ที่คุณควรทำการพิจารณาในการเลือกซื้ออย่างละเอียด เพื่อให้สามารถตัดสินใจเลือกรุ่นที่ดีที่สุดมาไว้ เพื่อการใช้งานของคุณให้ได้ด้วยเช่นกัน และตัวเลือกของสินค้าทั้งหมดนั้น จะมีสินค้ารุ่นไหนบ้างจากแบรนด์นี้ มาติดตามไปพร้อมกันกับเราในช่วงต่อไปของบทความนี้ได้เลย

7 อันดับ มือถือ Infinix รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. Infinix Note 12 Pro
 2. Infinix Note 12
 3. Infinix Hot 11S
 4. Infinix Hot 12
 5. Infinix Hot 20i
 6. Infinix Smart 6 Plus
 7. Infinix Smart 6

Preview

1

2

3

4

5

6

7

ยี่ห้อ/รุ่น

Infinix Note 12 Pro

Infinix Note 12

Infinix Hot 11S

Infinix Hot 12

Infinix Hot 20i

Infinix Smart 6 Plus

Infinix Smart 6

ขนาดหน้าจอแสดงผล

6.7 นิ้ว

6.7 นิ้ว

6.78 นิ้ว

6.82 นิ้ว

6.6 นิ้ว

6.82 นิ้ว

6.6 นิ้ว

ชิปประมวลผลข้อมูล

MediaTek Helio D810

MediaTek Helio G96

MediaTek Helio G88

MediaTek Helio G85

-

MediaTek Helio G25

MediaTek Helio A20

Ram

8 GB

6 GB

6 GB

6 GB

4 GB

2 GB

3 GB

พื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล

128 GB

256 GB

128 GB

128 GB

128 GB

64 GB

64 GB

ขนาดความจุแบตเตอรี่

5,000mAh

5,000mAh

5,000mAh

5,000mAh

5,000mAh

5,000mAh

5,000mAh

ลิงค์สินค้า

Lazada pay day February 2024

1. Infinix Note 12 Pro

สมาร์ทโฟนรุ่นระดับท็อปจากแบรนด์ Infinix ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อ 5G ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นInfinix Note 12 Pro
ขนาดหน้าจอแสดงผล6.7 นิ้ว
ชิปประมวลผลข้อมูลMediaTek Helio D810
Ram8 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล128 GB
ขนาดความจุแบตเตอรี่5,000mAh

รุ่นแรกเป็น สมาร์ทโฟน รุ่นระดับท็อปจาก แบรนด์ Infinix ที่ถูกจัดเต็มรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ มาให้อย่างคุ้มค่า เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่ายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานชิปประมวลผลข้อมูล ที่สามารถจัดการข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ หรือแม้แต่การมาพร้อม Ram ขนาดใหญ่ 8 GB ที่ทำให้ตัวเครื่องมีพื้นที่มากมาย ในการจัดการกับข้อมูล นอกจากนี้ตัวเครื่องก็ยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย ภายใต้ความเร็วสูงสุดระดับ 5G ได้อีกด้วย

2. Infinix Note 12

มือถือ หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ พร้อมรายละเอียดด้านการใช้งานโดยรวมระดับสูงและคุ้มค่า

ยี่ห้อ / รุ่นInfinix Note 12
ขนาดหน้าจอแสดงผล6.7 นิ้ว
ชิปประมวลผลข้อมูลMediaTek Helio G96
Ram8 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล256 GB
ขนาดความจุแบตเตอรี่5,000mAh

รุ่นนี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่จัดว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากในทุกด้านของการใช้งาน ด้วยรายละเอียดการใช้งานโดยรวมต่าง ๆ ที่ล้วนแล้วแต่ถูกติดตั้งมาให้ ในระดับสูง และเรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าเกินราคา ที่ทางแบรนด์ได้ทำการออกวางจำหน่ายสินค้า เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการประมวลผลข้อมูล หรือแม้แต่การใช้งานด้านการถ่ายภาพ ดังนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมและลงตัว สำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ และไลฟ์สไตล์ การใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

3. Infinix Hot 11S

มือถือ ขนาดใหญ่ พร้อมหน้าจอ แสดงผลที่ถูกติดตั้งมาให้ในระดับสูงถึง 6.78 นิ้วจากแบรนด์ Infinix

ยี่ห้อ / รุ่นInfinix Hot 11S
ขนาดหน้าจอแสดงผล6.78 นิ้ว
ชิปประมวลผลข้อมูลMediaTek Helio G88
Ram6 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล128 GB
ขนาดความจุแบตเตอรี่5,000mAh

Infinix Hot 11S เป็นอีกหนึ่ง สมาร์ทโฟน ที่น่าสนใจจากแบรนด์ Infinix ด้วยการมาพร้อมรายละเอียดการใช้งานระดับสูง และความโดดเด่นสำคัญในเรื่องของหน้าจอแสดงผล ที่ถูกติดตั้งมาให้ในขนาดใหญ่ถึง 6.78 นิ้ว ส่งผลให้การใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างลื่นไหลและเต็มตา ไม่ว่าจะเป็นการรับชมคอนเทนต์ หรือแม้แต่การเล่นเกมและการใช้งานแอปพลิเคชั่นรูปแบบต่าง ๆ ที่สำคัญตัวเครื่องยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานตลอดวัน ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพียวครั้งเดียว จากการใช้งานแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh และการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพของตัวสินค้าอีกด้วย

Shopee electronics promo february 2024

4. Infinix Hot 12

สมาร์โฟน หน้าจอแสดงผล ขนาดใหญ่ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในหลากหลายไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

ยี่ห้อ / รุ่นInfinix Hot 12
ขนาดหน้าจอแสดงผล6.82 นิ้ว
ชิปประมวลผลข้อมูลMediaTek Helio G85
Ram6 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล128 GB
ขนาดความจุแบตเตอรี่5,000mAh

สำหรับรุ่นนี้ เป็นมือถือหนึ่งในรุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่น ในด้านของการใช้เพื่อเล่นเกม รับชมคอนเทนต์ และ สำหรับคนที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟน หน้าจอขนาดใหญ่ โดยเฉพาะ จากการถูกออกแบบมาให้มีขนาดหน้าจอแสดงผล 6.82 นิ้ว ซึ่งทำให้การเล่นเกมและการรับชมคอนเทนต์ สามารถทำได้อย่างเต็มตาและมองเห็นรายละเอียดได้อย่างคมชัด ส่วนในด้านของดีไซน์การออกแบบ ก็ยังให้ความรู้สึกที่ดูหรุหราและล้ำสมัย รวมไปถึงในส่วนของการใช้เพื่อเล่นเกมนั้น ก็ยังเพิ่มความน่าสนใจให้ได้มากยิ่งขึ้น จากการมาพร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอระดับ 90 เฮิรตช์ด้วยในเวลาเดียวกัน

5. Infinix Hot 20i

มือถือ Infinix พร้อมการออกแบบสุดสวยงามหรูหรา ที่ดูดีเกินระดับราคาอย่างมาก

ยี่ห้อ / รุ่นInfinix Hot 20i
ขนาดหน้าจอแสดงผล6.6 นิ้ว
ชิปประมวลผลข้อมูล
Ram4 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล128 GB
ขนาดความจุแบตเตอรี่5,000mAh

สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกของมือถือรุ่นราคาประหยัด ที่คุณสามารถพบเห็นและใช้งานได้จากแบรนด์นี้ ซึ่งเป็นสินค้าที่คุ้มค่า สำหรับการใช้งานในระยะยาว จากการทำงานของส่วนต่าง ๆ ภายในตัวเครื่อง โดยเฉพาะการมาพร้อมแบตเตอรี่ ขนาดใหญ่ 5,000mAh ที่ช่วยให้การใช้งานสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องตลอดวัน ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

6. Infinix Smart 6 Plus

สมาร์ทโฟน หน้าจอแสดงผล ขนาดใหญ่ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุระดับสูง

ยี่ห้อ / รุ่นInfinix Smart 6 Plus
ขนาดหน้าจอแสดงผล6.82 นิ้ว
ชิปประมวลผลข้อมูลMediaTek Helio G25
Ram2 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล64 GB
ขนาดความจุแบตเตอรี่5,000mAh

Infinix Smart 6 Plus เป็น สมาร์ทโฟน ราคาย่อมเยา อีกหนึ่งรุ่น ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่จับต้องได้ง่าย แต่ยังคงสามารถตอบโจทย์การใช้งานระดับทั่วไปได้ อย่างเหมาะสม จากการทำงานด้วยองค์ประกอบต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้ติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้า โดยเฉพาะการทำงานที่มีประสิทธิภาพของชิปประมวลผลข้อมูล และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่ช่วยให้การใช้งานมีความต่อเนื่องยาวนาน ที่สำคัญยังมีหน้าจอแสดงผลที่มีขนาดโดยรวมสูงถึง 6.82 นิ้วด้วยในเวลาเดียวกัน

7. Infinix Smart 6

มือถือ Infinix ในช่วงราคาประมาณ 3,000 บาท ที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมในทุกสถานการณ์

ยี่ห้อ / รุ่นInfinix Smart 6
ขนาดหน้าจอแสดงผล6.6 นิ้ว
ชิปประมวลผลข้อมูลMediaTek Helio A20
Ram3 GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล64 GB
ขนาดความจุแบตเตอรี่5,000mAh

สุดท้ายเป็น สมาร์ทโฟน ที่มีราคาย่อมเยาที่สุด จากตัวเลือกของสินค้าทั้งหมด ที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้กับคุณในวันนี้ โดยจะเป็นมือถือที่ยังคงดูมีความหรูหราเกินราคาอยู่ไม่น้อย ด้วยการออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สุดสวยงาม และการใช้งานโทนสีของทางแบรนด์ ในขณะที่ด้านของสเปกการใช้งานโดยรวม ก็จัดได้ว่ามีความน่าสนใจและคุ้มค่าอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน่วยประมวลผลข้อมูล แบตเตอรี่ หรือแม้แต่ Ram ดังนั้น หากคุณได้เลือกซื้อสินค้าตัวนี้ไปไว้ในการใช้งาน ก็จะต้องสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ในระยะยาว และคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน

จุดเด่นของ มือถือ Infinix

สมาร์ทโฟนหรือมือถือ Infinix ที่เราสามารถพบเห็นกันได้นั้น ทั้งหมดจะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาพร้อมรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ระดับสูง และมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากกับระดับราคา ที่ทางแบรนด์ได้ทำการออกวางจำหน่ายมา และถึงแม้จะเป็นสินค้าที่มีระดับราคาย่อมเยามากเป็นพิเศษ แต่จากความคุ้มค่าในส่วนต่าง ๆ ภายในตัวเครื่อง ก็ทำให้ตัวเลือกเหล่านี้สามารถเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาสูงกว่าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในด้านของสเปกการใช้งานโดยรวม หรือแม้แต่ดีไซน์การออกแบบส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า ดังนั้น หากเป้าหมายของสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการเลือกซื้อ คือ ตัวเลือกของมือถือรุ่นราคาประหยัด ที่มีความคุ้มค่าและเหมาะสำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สินค้าจากแบรนด์นี้ก็จะเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่คุณจะต้องถูกใจเป็นอย่างมากแน่นอน

วิธีการเลือกซื้อ มือถือ Infinix อย่างไรดี?

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากช่วงราคาของสมาร์ทโฟนที่คุณต้องการ

ถึงแม้สินค้าทั้งหมดจากตัวเลือกของมือถือ Infinix ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคา ที่จัดได้ว่ามีความย่อมเยาทั้งหมด แต่ก็ยังมีตัวเลือกมากมายที่คุณสามารถกำหนดงบประมาณได้ ให้คุณสามารถเลือกซื้อตามความเหมาะสมได้เช่นกัน สำหรับการกำหนดช่วงราคาของสมาร์ทโฟนจากแบรนด์นี้ จะประกอบไปด้วยมือถือในช่วงราคาระดับกลาง และมือถือในช่วงราคาระดับล่าง ที่คุณสามารถแบ่งแยกออกมาได้ตามซีรีส์ของสมาร์ทโฟนจากแบรนด์นี้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามการกำหนดงบประมาณในเบื้องต้นตั้งแต่ช่วงแรก ก็จะทำให้คุณสามารถจำกัดซีรีส์ของสมาร์ทโฟน ที่ตรงกันกับความต้องการในการเลือกซื้อของคุณได้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาในการพิจารณาเลือกซื้อมากเท่าไหร่นัก รวมไปถึงยังมักจะทำให้คุณใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้าได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

แต่ละซีรีส์ของสมาร์ทโฟนจากแบรนด์นี้ ที่คุณจะต้องทำความเข้าใจก่อนการเลือกซื้อสินค้า จะมีความโดดเด่นและระดับราคา ที่แตกต่างกันออกไปอยู่พอสมควร ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีระดับราคาแตกต่างกันมากเท่าไหร่นัก โดยสมาร์ทโฟนในซีรีส์ต่าง ๆ จากแบรนด์นี้ สามารถแบ่งแยกออกมาหลัก ๆ ได้ทั้งหมด 3 ซีรีส์ ประกอบด้วย

 • Infinix Smart,
 • Infinix Hot
 • Infinix Note


โดยในซีรีส์ Note นั้นจะจัดเป็นตระกูลของ สมาร์ทโฟน ระดับสูงสุด ที่คุณสามารถพบเห็นและเลือกซื้อได้จากแบรนด์นี้ จากรายละเอียดการใช้งานโดยรวมระดับสูง ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นมากกว่า และผู้ที่ต้องการสามาร์ทโฟน ในซีรีส์นี้ ก็มักจะเป็นผู้ที่มีความพร้อมและต้องการมือถือ ในช่วงราคาประมาณ 6,000 เป็นต้นไป

สำหรับซีรีส์ต่อมา ที่มีการแบ่งรุ่นย่อยมากมาย ออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อและพิจารณากันได้นั้น จะเป็น Infinix Hot ที่ส่วนใหญ่จะเป็นมือถือในช่วงราคาตั้งแต่ 3,000 บาทเป็นต้นไป ซึ่งแต่ละรุ่นจะเน้นการติดตั้งสเปกมาให้อย่างคุ้มค่า และมีการแบ่งแยกรุ่นย่อยให้ตอบโจทย์การใช้งานได้แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้เป็นซีรีส์ของสมาร์ทโฟนจากแบรนด์นี้ ที่จัดว่ามีความยืดหยุ่นในเราสามารถเลือกซื้อกันได้มากที่สุด

ในขณะที่ซีรีส์สุดท้ายอย่าง Infinix Smart จะเป็นตระกูลระดับล่างที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคาที่ต่ำสุด ทำให้ตอบโจทย์คนที่ต้องการประหยัดงบประมาณ ให้กับการเลือกซื้อได้ดีเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามสเปกการใช้งานของซีรีส์นี้ ก็ยังถือว่ามีความเพียงพอต่อการใช้งาน และยังคงมีการแย่งแยกรุ่นย่อยให้เราสามารถพบเห็นได้ด้วยเช่นกัน

นอกจากซีรีส์พื้นฐาน ต่าง ๆ แล้ว ทางแบรนด์ก็ยังได้มีการออกวางจำหน่าย ตัวเลือกของสินค้า ที่จัดได้ว่ามีความเฉพาะทางมากเป็นพิเศษ และจัดว่าอยู่นอกเหนือจากซีรีส์ต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวไป โดย สมาร์ทโฟน เหล่านั้นก็จะมีความโดดเด่นในด้านใดด้านหนึ่งเป็นพิเศษ และถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณควรให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยในการเลือกซื้อ ยิ่งไปกว่านั้นสมาร์ทโฟนในกลุ่มนี้ ก็ยังจัดได้ว่ามีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคตอีกด้วย

2. ตรวจสอบความโดดเด่นในการใช้งานของสินค้าแต่ละรุ่น

หนึ่งในเรื่องที่คุณสามารถพบเห็นได้อย่างชัดเจน จากตัวเลือกของสินค้าที่คุณสามารถพบเห็นได้จากแบรนด์นี้ คือ การที่สินค้าแต่ละรุ่นจะมีการออกแบบความโดดเด่น ให้กับการใช้งานในด้านต่าง ๆ อย่างชัดเจน ซึ่งถือว่าครอบคลุมต่อความต้องการในการใช้งาน สำหรับสมาร์ทโฟนทุกรูปแบบที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยส่วนนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญ ที่ทำให้มือถือจากแบรนด์นี้ ได้รับความนิยมสำหรับการเลือกซื้อขึ้นมาอย่างแท้จริง ที่สำคัญยังเป็นส่วนที่ทำให้การพิจารณาถึงรายละเอียดในด้านนี้อย่างเหมาะสม ก็เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญ ที่จะช่วยให้คุณลดเวลาในการพิจารณาได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ได้ใช้งานสินค้าที่ตรงกัน กับความต้องการด้วยในเวลาเดียวกัน

ความโดดเด่นในแต่ละรุ่นของสินค้า ก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากตัวเลือกของแบรนด์ระดับสูงต่าง ๆ เลยแม้แต่น้อย โดยคุณจะสามารถพบเห็นได้ ทั้งสมาร์ทโฟนสำหรับการใช้งานทั่วไป ที่รองรับการทำงานของแอปพลิเคชั่นพื้นฐานได้ อย่างเหมาะสม, มือถือแบตอึด ที่เปิดใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วย การชาร์จแบตเตอรี่ เพียงแค่ครั้งเดียว, มือถือเกมมิ่ง ที่มีการเลือกใช้งานชิปประมวลผลคุณภาพสูง และ ติดตั้งหน่วยประมวลผลต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องมาให้ เพื่อให้สามารถรองรับการเล่นเกมได้ อย่างลื่นไหล หรือแม้แต่ สมาร์ทโฟนสำหรับการถ่ายภาพ ที่ถูกติดตั้งความสามารถในการบันทึกภาพและวิดีโอมาในระดับที่สูงกว่ารุ่นอื่น ๆ ซึ่งก็เป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน

การทำความเข้าใจถึงความโดดเด่น ของสินค้าแต่ละรุ่นอย่างชัดเจน คุณจะต้องตรวจสอบถึงสินค้าทุกรุ่นอย่างละเอียด หลังจากทำความเข้าใจถึงการวางตำแหน่งในแต่ละซีรีส์แล้ว เพราะจะทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องพิจารณาสินค้าในซีรีส์ ที่ไม่ตรงกันกับความต้องการของคุณ และนอกจากตัวเลือกของความโดดเด่น ในการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ดังที่เราได้กล่าวถึงกันไปแล้วในข้างต้น ก็ยังมีลักษณะอื่น ๆ ให้เราสามารถพบเห็นกันได้อีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ และเหมาะสำหรับการรับชมคอนเทนต์ไปจนถึงการใช้งานในด้านอื่น ๆ หรือ สมาร์ทโฟน ความเร็วสูง ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายได้ ในความเร็วแบบไร้สายสูงสุด ระดับ 5G เป็นต้น

3. พิจารณาสเปกการใช้งานโดยรวมของสินค้า

การพิจารณาสินค้าที่มีระดับราคาโดยรวมไม่แตกต่างกันมากเท่าไหร่นัก รวมไปถึงสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์เดียวกัน คุณจะต้องทำการเลือกซื้อจากความเหมาะสมในสเปกการใช้งาน และ ระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย ซึ่งนอกจากจะต้องมีความคุ้มค่าในทุกส่วนแล้ว ก็ยังควรมีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานต่อเนื่องของคุณอีกด้วย เนื่องจากแต่ละคนจะมีความต้องการใช้งานในการใช้ สมาร์ทโฟน ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้รายละเอียดทางด้านของสเปก ที่เหมาะสำหรับการใช้งานเหล่านั้น ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป อยู่พอสมควรด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นจากการที่ สมาร์ทโฟน เป็นสิ่งที่เราจะต้องใช้งานกันอย่างต่อเนื่องอยู่แล้วในทุกวัน ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้การพิจารณสในส่วนนี้ มีความสำคัญเพิ่มขึ้นมาอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

สุดท้ายที่เราจะกล่าวถึงเกี่ยวกับ มือถือ Infinix คือ ตัวเลือกของสินค้า จากแบรนด์นี้ จัดว่ามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ในทุกด้าน ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีผู้คนมากมายให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย ทั้งจากความคุ้มค่าและน่าสนใจในส่วนของสเปกการใช้งานโดยรวม ไปจนถึงการเลือกซื้อและใช้งานที่สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ที่ทำได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่สำคัญยังมีตัวเลือกของสินค้ามากมาย ที่มีความโดดเด่นของการใช้งานแตกต่างกันออกไป ดังนั้น ไม่ใช่ว่าสินค้าจากแบรนด์นี้ จะมีความน่าสนใจอยู่ในเรื่องของการใช้งานเท่านั้น แต่ยังจะสามารถตอบโจทย์การเลือกซื้อแบบเฉพาะทาง ได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการของแต่ละคนได้ด้วยเช่นกัน

บทความล่าสุด