ลําโพงบลูทูธ เบสหนัก

แนะนำ 10 ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

ลำโพง-เบสหนักลำโพงบลูทูธ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่มีตัวเลือกน่าสนใจ ออกมาให้เราพับเห็นกันได้มากมายในปัจจุบัน จากความง่ายในการเชื่อมต่อและมีขนาดไม่ใหญ่มาก เมื่อเทียบกันกับ ลำโพง แบบอื่นๆ นอกจากนี้ยังความหลากหลาย ในด้านของดีไซน์ การออกแบบ จึงทำให้มีตัวเลือกมากมาย หรือแม้แต่ ระดับราคาออกวางจำหน่ายสินค้า โดยในวันนี้ เรามีบทความเกี่ยวกับ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก มาแนะนำ ด้วยกัน 10 ยี่ห้อ มีแแบรนด์ไหน น่าสนใจบ้างมาดูกัน

10 อันดับ ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. Marshall WOBURN II
 2. Marshall Stanmore II
 3. Sony SRS-XP500
 4. JBL Harman Kardon Aura Studio 3
 5. JBL Pulse 5
 6. JBL Harman Kardon Onyx Studio7
 7. EDIFIER R1700BTS
 8. AIWA Retro Plus
 9. Sony SRS-XB23
 10. Xiaomi Bluetooth TV Speaker Soundbar

1. Marshall WOBURN II

ลำโพง Marshall ดีไซน์การออกแบบสุดหรูหราคลาสสิก ที่สามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์กระจายเสียง และอุปกรณ์สำหรับตกแต่งบ้านได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นMarshall WOBURN II
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
การตอบสนองต่อช่วงความถี่
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด
เวอร์ชั่น BluetoothBluetooth 5.0

รุ่นแรกเป็น ลำโพง ที่มีความสวยงาม และมีความพร้อมสำหรับการใช้งานในทุกด้าน เริ่มตั้งแต่ความสามารถในการทำงานที่อยู่ในระดับสูง ซึ่งทำให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคน ที่กำลังมองหาลำโพงแบบเบสหนัก สำหรับการใช้งานภายในบ้านได้อย่างลงตัว จากการทำงานของไดรเวอร์เสียงที่มีคุณภาพสูง ที่สามารถตอบโจทย์การส่งออกเสียงได้ในทุกช่วงความถี่ และการใช้งานที่สามารถทำได้แบบไร้สาย ภายในระยะทางไกลสูงสุดถึง 10 เมตร จากการทำงานของระบบ Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 และจากประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมในตัวเครื่อง จึงทำให้การกระจายเสียงสามารถทำได้ในขนาดพื้นที่สูงสุดถึง 200 ตารางเมตร ที่สำคัญในด้านของดีไซน์การออกแบบ ก็ยังให้ความรู้สึกที่ดูสวยงามคลาสสิก ส่งผลให้สามารถจัดวางในทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวด้วยในเวลาเดียวกัน

2. Marshall Stanmore II

ลำโพง บลูทูธเบสหนัก ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีในทุกมุมและพื้นที่ของที่พักอาศัย

ยี่ห้อ / รุ่นMarshall Stanmore II
ขนาดสินค้า350 x 195 x 185 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.65 กิโลกรัม
การตอบสนองต่อช่วงความถี่52 เฮิรตช์ ถึง 20 กิโลเฮิรตช์
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด
เวอร์ชั่น BluetoothBluetooth 5.0

Marshall Stanmore II เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความน่าสนใจจากแบรนด์ Marshall ซึ่งสามารถตอบโจทย์การใช้งานอย่างต่อเนื่องในทุกพื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในทุกรูปแบบของการแสดงผลเสียงและใช้งานด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อฟังเพลงแบบเน้นเบส, การรับชมซีรีส์, การรับชมภาพยนตร์ หรือแม้แต่การใช้เพื่อรับชมคอนเทนต์ทั่วไป

ลำโพง ตัวนี้จะสามารถสร้างประสบการณ์ การรับชมที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ ได้เป็นอย่างดีและมีคุณภาพด้วยกันทั้งสิ้น ในขณะที่ด้านของดีไซน์การออกแบบ ก็ยังมีความสวยงามและดูหรูหรา รวมถึงยังคงความสวยงามตามสไตล์อุปกรณ์จากแ บรนด์ Marshall ไปด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาลำโพงแบบเน้นเบส ที่มีความคุ้มค่าและน่าสนใจในทุกด้าน รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

3. Sony SRS-XP500

ลำโพงบลูทูธ จากแบรนด์ Sony ที่มาพร้อมความสวยงามทันสมัย และรายละเอียดการใช้งานระดับสูง

ยี่ห้อ / รุ่นSony SRS-XP500
ขนาดสินค้า275 x 572 x 295 มิลลิเมตร
น้ำหนัก11.2 กิโลกรัม
การตอบสนองต่อช่วงความถี่
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด20 ชั่วโมง
เวอร์ชั่น Bluetooth

รุ่นนี้เป็น ลำโพง ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์ ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามล้ำสมัยเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับรุ่นที่ผ่าน ๆ มาซึ่งเน้นไปในทางสวยงามคลาสสิก โดยการออกแบบในสไตล์นี้ จะเป็นลักษณะที่ได้รับความนิยม สำหรับสินค้าที่เราเลือกซื้อกันได้จาก แบรนด์ Sony สำหรับในด้านของการเปิดใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ตัวอุปกรณ์จะสามารถทำได้ในระยะเวลาสูงสุดตลอด 20 ชั่วโมง จากแบตเตอรี่ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้า และ ความสามารถในการจัดวางพลังงานของตัวลำโพง อย่างไรก็ตามจากขนาดโดยรวมที่ค่อนข้างมีความมาตรฐาน และไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป รวมไปถึงจากความสวยงามในส่วนของรูปลักษณ์การออกแบบ ดังที่เราได้กล่าวถึงไปในข้างต้น ก็เป็นส่วนที่ทำให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการจัดวาง และใช้งานในทุกพื้นที่ได้อย่างสวยงามลงตัวด้วยในเวลาเดียวกัน

4. JBL Harman Kardon Aura Studio 3

ลำโพง JBL แบบเบสหนันที่มาพร้อมการออกแบบสุดล้ำสมัย ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงผลด้านเสียงได้เป็นอย่างดี

ยี่ห้อ / รุ่นJBL Harman Kardon Aura Studio 3
ขนาดสินค้า283.6 x 232 x 232 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.6 กิโลกรัม
การตอบสนองต่อช่วงความถี่45 เฮิรตช์ ถึง 20 กิโลเฮิรตช์
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด
เวอร์ชั่น BluetoothBluetooth 4.2

JBL Harman Kardon Aura Studio 3 จัดเป็นหนึ่งในรุ่นของสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานเพื่อการเปิดเล่นเสียงรูปแบบต่าง ๆ ภายในบ้าน และการจัดวางเพื่อเพิ่มความรู้สึกสวยงามหรูหราให้ได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการถูกออกแบบรูปลักษณ์โดยรวมมา ให้มีความแตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ

ซึ่งในส่วนนี้ก็ทำให้ประสิทธิภาพการแสดงผล เสียงของตัวอุปกรณ์ อยู่ในระดับโดยรวมที่สูงเป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน ในด้านของการแสดงผลเสียงจะสามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการปรับแต่งเสียงที่ได้รับการการันตีจากทางแบรนด์โดยเฉพาะ ดังนั้น หากคุณตต้องการลำโพงบลูทูธแบบเบสหนัก ที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

5. JBL Pulse 5

ลำโพง ดีไซน์ การออกแบบสุดทันสมัย ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ การแสดงผลสี RGB เพื่อสร้างบรรยากาศได้ อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นJBL Pulse 5
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
การตอบสนองต่อช่วงความถี่
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด12 ชั่วโมง
เวอร์ชั่น BluetoothBluetooth 5.3

JBL PULSE 5 เป็น ลำโพงบลูทูธพกพา ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดล้ำสมัย ตัวลำโพงมาพร้อมกับไฟ LED รอบด้านแบบ 360 องศาสามารถปรับแต่งลวดลายไฟให้โดดเด่นตามสไตล์ของคุณได้ง่ายๆ ผ่านแอป JBL นอกจากความสวยงามด้านภายนอกแล้ว PULSE 5 ยังให้คุณภาพเสียงที่น่าประทับใจ ด้วยลำโพงแบบรอบทิศทาง ที่ให้เสียงคมชัด กระหึ่ม และ เบสแน่นกระชับ ในทุกมุมห้อง คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับรายละเอียด ของดนตรีได้ อย่างเต็มอิ่ม

ความทนทานคือจุดแข็งอีกข้อของ PULSE 5 ด้วยมาตรฐาน IP67 ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถลุยได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นพายุฝนหรือปาร์ตี้ริมสระน้ำ ตัวลำโพงมีแบตเตอรี่อึดถึง 12 ชั่วโมง พร้อมเคียงข้างคุณได้ทั้งคืน

JBL PULSE 5 เป็นลำโพงที่เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับคนที่ชื่นชอบแสง สี เสียง และต้องการลำโพงที่พกพาได้สะดวก ทนทาน พร้อมลุยทุกสถานการณ์ ด้วยคุณภาพเสียงระดับเยี่ยม และแสงไฟอันตระการตา PULSE 5 จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

6. JBL Harman Kardon Onyx Studio7

ลำโพงบลูทูธ เบสหนัก ดีไซน์การออกแบบสุดแปลกตา ที่ถูกปรับแต่งการแสดงผลด้านเสียงมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นJBL Harman Kardon Onyx Studio7
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
การตอบสนองต่อช่วงความถี่
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด8 ชั่วโมง
เวอร์ชั่น Bluetooth

JBL Harman Kardon Onyx Studio7 นับเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่มีรูปลักษณ์การออกแบบสุดทันสมัย แต่ยังคงดูแปลกตาออกมามากกว่า เมื่อเทียบกันกับสินค้ารุ่นอื่น ๆ ในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งยังคงดูมีความสวยงาม และ น่าจะถูกใจหลายคน เป็นอย่างมาก สำหรับในด้านของการแสดงผลเสียงโดยรวม ก็สามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกรูปแบบการใช้งาน

ช่วยให้คุณสามารถรองรับ การเล่นเพลง วิดีโอ หรือคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มอรรถรสส่วนในด้านของตัวเลือกสินค้า ที่เราสามารถเลือกซื้อกันได้ จากสินค้ารุ่นนี้ ก็ยังมีออกมาให้เราสามารถพบเห็นได้อย่างหลากหลาย ในลักษณะของรูปแบบสีในตัวสินค้า ที่ทั้งหมดจะเป็นสีที่ให้ความรู้สึกสุดสวยงามพื้นฐาน ทำให้สามารถรองรับการใช้งานและจัดวาง ได้อย่างลงตัวภายในทุกมุมและพื้นที่ของบ้าน โดยจะมีทั้งหมด 3 รูปแบบสี ประกอบด้วย สีดำ สีเทา และสีน้ำเงิน

7. EDIFIER R1700BTS

ชุดลำโพงบลูทูธ ดีไซน์การออกแบบสุดคลาสสิก ที่สามารถรองรับการใช้งานและเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นEDIFIER R1700BTS
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
การตอบสนองต่อช่วงความถี่52 เฮิรตช์ ถึง 20 กิโลเฮิรตช์
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด
เวอร์ชั่น BluetoothBluetooth 5.0

EDIFIER R1700BTS เป็นลำโพง ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อ และใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย จากลักษณะโดยรวมของการเชื่อมต่อ ที่สามารถทำได้ทั้งในรูปแบบของการเชื่อมต่อสายโดยรวม ไปจนถึงการใช้งานระบบไร้สาย ผ่านทางอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ด้วยการใช้งานระบบ Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น สุดทันสมัย ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า

รวมไปถึงคุณยังสามารถควบคุมการทำงาน โดยรวมได้ ผ่านการใช้งาน รีโมทคอนโทรล ที่ถูกแถมมาให้พร้อมกันกับตัวสินค้าด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ สำหรับเพิ่มความสามารในการกระจายเสียง หรือ ลำโพงเบส หนักตัวใหม่ สำหรับการใช้งานในลักษณะต่าง ๆ ภายในบ้าน รุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

8. AIWA Retro Plus

ลำโพง บลูทูธเบสหนัก จากแบรนด์ AIWA ที่สามารถสร้างประสบการณ์เน้นเบสได้อย่างมีคุณภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นAIWA Retro Plus
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
การตอบสนองต่อช่วงความถี่120 เฮิรตช์ ถึง 20 กิโลเฮิรตช์
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด
เวอร์ชั่น BluetoothBluetooth 5.0

ลำโพงบลูทูธเบส หนักรุ่นนี้ เป็นตัวเลือกของสินค้า ที่สามารถใช้งานแบบไร้สายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการใช้งานการเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth 5.0 ที่สามารถสร้างระยะในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลัก ซึ่งใช้ในการควบคุมการทำงานโดยรวมได้อย่างหลากหลายในทุกพื้นที่ สำหรับในส่วนของการทำงานนั้น

ตัวลำโพงจะทำควบคู่กับ MI-X150 ที่สามารถรองรับการแสดงผลเสียงได้ ในช่วงความถี่โดยรวมระดับ 120 เฮิรตช์ไปจนถึง 20 กิโลเฮิรตช์ และยังเปิดใช้งานได้อย่างต่อเนื่องด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียว จากขนาดความจุของ แบตเตอรี่ 4,000mAh ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวอุปกรณ์ นอกจากนี้ก็ยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้โดยตรง ด้วยการใช้งานสายแบบพอร์ตต่าง ๆ ที่ถูกแถมมาให้พร้อมกันกับ ตัวสินค้าด้วยเช่นกันเช่น

9. Sony SRS-XB23

ลำโพงเบสหนัก แบบพกพา ที่ตอบโจทย์การใช้งานในทุกสถานที่ได้อย่างยืดหยุ่นและสะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นSony SRS-XB23
ขนาดสินค้า76 x 76 x 218 มิลลิเมตร
น้ำหนัก0.58 กิโลกรัม
การตอบสนองต่อช่วงความถี่20 เฮิรตช์ ถึง 20 กิโลเฮิรตช์
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด12 ชั่วโมง
เวอร์ชั่น BluetoothBluetooth 5.0

หากคุณกำลังมองหา ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ที่ถูกออกแบบมาพร้อมความโดดเด่น สำหรับการนำออกไปใช้งานยังสถานที่อื่น ๆ โดยเฉพาะ รุ่นนี้จะถือเป็นตัวเลือกของสินค้าที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก จากการถูกออกแบบมาพร้อมขนาดโดยรวมสุดกะทัดรัด ซึ่งทำให้ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนักโดยรวมเพียงแค่ 580 กรัมเท่านั้น ส่งผลให้การนำติดตัวออกไปใช้งานยังสถานที่อื่น ๆ ตัวสินค้าจะสามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่

และช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการพกพาและเดินทางได้มากยิ่งขึ้น สำหรับในส่วนของการทำงานโดยรวมในตัวสินค้า จะสามารถเชื่อมต่อได้ อย่างรวดเร็วและใช้งานได้ในระยะไกล จากการทำงานของ Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยแบตเตอรี่ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในอุปกรณ์ ก็ทำให้การใช้งานสามารถทำได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง เลยทีเดียว

10. Xiaomi Bluetooth TV Speaker Soundbar

ลำโพงเบสหนัก แบบซาวด์บาร์ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปภายในบ้าน เพื่อใช้สำหรับการรับชมและใช้งานรูปแบบต่าง ๆ

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Bluetooth TV Speaker Soundbar
ขนาดสินค้า830 x 72 x 87 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.925 กิโลกรัม
การตอบสนองต่อช่วงความถี่50 เฮิรตช์ ถึง 25 กิโลเฮิรตช์
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด
เวอร์ชั่น Bluetooth

สุดท้าย ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของลำโพง ที่มีความแตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ อยู่พอสมควร ด้วยการถูกออกแบบมาให้เป็นลักษณะของลำโพงแบบซาวด์บาร์ ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ ทั้งในรูปแบบของการเชื่อมต่อเข้ากันกับเครื่องโทรทัศน์ ไปจนถึงการเชื่อมต่อเพื่อแสดงผลเสียงรูปแบบต่าง ๆ ผ่านทางอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยตรง

สำหรับความน่าสนใจในสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการออกแบบรายละเอียด และฟังก์ชันการใช้งานโดยรวมต่าง ๆ มาให้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสมกับระดับราคาโดยรวม ที่ทางแบรนด์ได้ออกวางจำหน่ายสินค้ามาให้เราเลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็นในด้าน ของการแสดงผลด้านเสียง ที่ครอบคลุมการใช้งานได้ในทุกรูปแบบ หรือ แม้แต่การออกแบบรูปลักษณ์ โดยรวมมาให้มีความทันสมัย ส่งผลให้การจัดวางสามารถเพิ่มความสวยงาม และ ความรู้สึกหรูหราให้กับแต่ละพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น

ลำโพงบลูทูธเบสหนัก คือ

ลำโพงบลูทูธเบสหนัก เป็นหนึ่งในประเภทของลำโพง ที่อาจไม่สามารถเรียกได้ว่าสามารถแบ่งแยกตามประเภทได้อย่างชัดเจนมากนัก เนื่องจากความสามารถในการแสดงผลแบบเบสหนักนั้น อาจเรียกได้ว่าเป็นความโดดเด่น ในด้านของการใช้งานเสียมากกว่า

โดยสินค้าที่ถูกเรียกว่าเป็นลำโพงประเภทนี้ มักจะถูกผลิตขึ้นมาด้วยการใช้งานไดรเวอร์คุณภาพสูง และ มาพร้อมความสามารถในการส่งออกเสียงเบส ซึ่งช่วยเพิ่มอรรภรสให้กับการใช้งานในทุกรูปแบบได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการฟังเพลง

หรือแม้แต่การรับชมคอนเทนต์ ลักษณะต่าง ๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ววความสามารถในรูปแบบนี้ มักจะพบได้ในรุ่นที่มีรายละเอียดการใช้งานระดับสูง และถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคาที่ค่อนข้างมาก ส่งผลให้ความโดดเด่นอื่น ๆ ในสินค้าประเภทนี้ ก็อาจถูกพบเห็นได้ในเรื่องของความสวยงามในรูปลักษณ์การออกแบบด้วยเช่นกัน

วิธีการเลือก ซื้อลําโพงบลูทูธ เบสหนัก

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากลักษณะการใช้งานที่เหมาะสมของสินค้า

ลำโพงบลูทูธเบสหนัก ที่เราสามารถเลือกซื้อกันได้นั้น จะมีการแบ่งแยกประเภทและลักษณะการใช้งานของสินค้า ให้เราเลือกใช้งานกันได้อย่างหลากหลายพอสมควร เพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ตามความเหมาะสมของสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างดีมากที่สุด ซึ่งก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าซักหนึ่งรุ่น

การทำความเข้าใจถึงตัวเลือก ของประเภทสินค้า และสิ่งที่มีให้เราสามารถพบเห็นกันได้บนช่องทางออนไลน์ ก็จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ ภายในระยะเวลาโดยรวมที่ต่ำลงมาได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังทำให้การใช้งานตัวสินค้า จะทำได้อย่างตรงกันกับความต้องการ และมีประสิทธิภาพโดยรวมที่มากขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

สำหรับประเภทหรือลักษณะการใช้งานหลัก ๆ ของสินค้า ที่เราสามารถเลือกซื้อได้นั้น จะประกอบไปด้วย ลำโพงแบบใช้งานเฉพาะที่ ซึ่งลำโพงในลักษณะนี้นอกจากจะสามารถเชื่อมต่อได้ ในลักษณะของการใช้งาน Bluetooth แบบไร้สายแล้ว ก็ยังจะสามารถเชื่อมต่อสายโดยตรงเข้าสู่อุปกรณ์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ได้ด้วยในเวลาเดียวกัน และลำโพงแบบพกพาที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดโดยรวมสุดทะทัดรัด

ที่ทำให้การพกพาสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ในขณะที่การจัดวางก็จะยังคงทำได้อย่างประหยัดพื้นที่มากยิ่งขึ้น หรือลำโพงแบบเน้นความหลากหลายในการใช้งาน ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้แบบไร้สาย

แต่จะมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่กว่าลำโพงแบบพกพา ซึ่งยังคงสามารถใช้งานในการพกพาได้อย่างเหมาะสม ในขณะที่เน้นความสามารถในการใช้งานโดยรวมมากยิ่งขึ้น จากขนาดโดยรวมที่เพิ่มขึ้นของสินค้าไปด้วยในเวลาเดียวกัน

2. พิจารณารายละเอียดการใช้งานโดยรวมของตัวสินค้า

หากคุณทำการเลือกซื้อ ประเภทของสินค้า ที่เหมาะสมและสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้แล้ว ต่อมาคุณจะต้องทำการเปรียบเทียบความเหมาะสม และความน่าสนใจของรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของสินค้าแต่ละรุ่น

จากตัวเลือกทั้งหมดของอุปกรณ์ ที่คุณทำการกำหนดมาจากตัวเลือกในด้านประเภทของตัวสินค้า ซึ่งรายละเอียดที่คุณควรให้ความสนใจ ในการตรวจสอบหรือเปรียบเทียบเพื่อเลือกซื้อสินค้านั้น ก็จะมีส่วนต่าง ๆ มากมายโดยเฉพาะเรื่องของรายละเอียดการแสดงผลเสียง และระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องของตัวสินค้า ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในเป็นหลัก

ในการทำงานด้านเสียงของลำโพงบลูทูธเบสหนักนั้น คุณจะต้องเริ่มตรวจสอบจากความสามารถในการทำงานของไดรเวอร์ ที่จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการตอบสนองต่อช่วงความถี่ โดยรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้รองรับความถี่ได้มากกว่า ก็จะสามารถส่งออกรายละเอียดด้านเสียงมาให้อย่างดีมากกว่า

ส่วนในด้านของแบตเตอรี่หากต้องการให้ตัวสินค้าสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ก็ควรเลือกรุ่นที่มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่มากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ในส่วนนี้ก็อาจทำให้ขนาดโดยรวมของตัวเครื่อง เพิ่มขึ้นมาได้อีกพอสมควรด้วยในเวลาเดียวกัน

3. คำนึงถึงรูปลักษณ์การออกแบบและดีไซน์ที่ชื่นชอบ

หนึ่งในสิ่งที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อลำโพงบลูทูธเบสหนักได้ดีมากยิ่งขึ้น จะเป็นเรื่องของการเลือกซื้อตามความชื่นชอบ ในรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบของตัวสินค้า เนื่องจากแต่ละคนนั้นจะมีรสนิยม และความชอบในการออกแบบตกแต่งสินค้า

หรือลักษณะโทนสีที่แตกต่างกันออกไป โดยการพิจารณาถึงรายละเอียดในด้านนี้ จะสามารถทำให้การเลือกรุ่นที่มีความใกล้เคียงกัน ในด้านของรายละเอียดการใช้งานโดยรวมของสินค้า ทำให้คุณพิจารณาได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น หากต้องการตัดสินใจให้รวดเร็วได้มากที่สุด

รวมไปถึงในส่วนของการพิจารณาจากดีไซน์การออกแบบ เนื่องจากสินค้าหลาย ๆ รุ่นมักจะถูกออกแบบมาอย่างหรูหรา จากการถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคาระดับสูง จึงทำให้สามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

ดังนั้น คุณจึงควรให้ความสนใจถึงความเข้ากันกับอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในพื้นที่ที่คุณต้องการนำตัวอุปกรณ์ไปจัดวางและใช้งานด้วยในขณะเดียวกัน

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

ในการเลือก ซื้อลำโพงบลูทูธเบสหนัก ตัวใหม่มาไว้ เพื่อการใช้งานภายในบ้านหรือพื้นที่ที่คุณต้องการนั้น คุณควรให้ความสนใจในการพิจารณา และตรวจสอบถึงรายละเอียดส่วนต่าง ๆ อย่างถี่ถ้วน เนื่องจากสินค้าประเภทนี้มักจะถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงราคาระดับสูง เพื่อให้สามารถใช้งานในด้านของการสร้างเสียงเบสที่มีคุณภาพ และช่วยเพิ่มความสามารถในการสร้างอรรถรสของการับชมสิ่งต่าง ๆ ให้ดีได้ในระดับสูงสุด

ซึ่งจากตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในแต่ละช่วงราคา เราก็ได้ทำการคัดสรรมาให้คุณได้ดูกัน ทั้งหมด 10 รุ่น ในบทความนี้ เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นรุ่นระดับสูงที่ถูกออกบบมาอย่างคุ้มค่าในด้านของประสิทธิภาพการทำงาน และรูปลักษณ์โดยรวมที่ให้ความรู้สึกสุดหรูหรา จนสามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์สำหรับการตกแต่งในพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้านได้ด้วยในเวลาเดียวกัน หรือแม้แต่อุปกรณ์รุ่นราคาสุดย่อมเยา ที่คุณสามารถเข้าถึงและจับต้องได้ง่าย ในบทความช่วงที่ผ่านมาเราก็มีให้คุณสามารถเลือกซื้อ และใช้งานได้ตามความต้องการด้วยกันทั้งสิ้น

บทความล่าสุด