หม้อทอดไร้น้ำมัน philips รุ่นไหนดี

แนะนำ 10 หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่นไหนดี ปี 2024

หม้อทอด-philips-รุ่นไหนดีหม้อทอดไร้น้ำมัน Philips จัดเป็นหนึ่งในสินค้าที่ควรมีติดบ้านไว้เป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ จากแบรนด์นี้ เนื่องจากเป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถใช้งานกันได้ในชีวิตประจำวัน และเป็นอุปกรณ์ที่มีความหลากหลาย ให้เราสามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสมในช่วงของราคาสินค้า

โดยสิ่งที่น่าสนใจของ หม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์นี้ จะเป็นการถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายใต้ความปลอดภัย โดยรวมในระดับสูงสุด รวมไปถึงเรื่องของฟังก์ชัน การใช้งานที่น่าสนใจ ก็ยังได้ถูกติดตั้งมาให้กับเราได้มากมาย

ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่ช่วยอำนวย ความสะดวกสบาย ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ในทุกสถานการณ์ด้วยกันทั้งสิ้น โดยสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าประเภทนี้ เราจะแนะนำให้คุณได้ลองเรียนรู้ และทำความรู้กับไปพร้อมกันกับเราในส่วนต่อ ๆ ไปของบทความในวันนี้

จากตัวเลือกของสินค้าิมากมายนั้น เราจะแนะนำเกี่ยวกับรุ่นที่น่าสนใจให้กับคุณอย่างละเอียด เพื่อให้ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสินค้ารุ่นระดับสูง ที่เน้นประสิทธิภาพ การทำงานระดับยอดเยี่ยม หรือแม้แต่กำลังต้องการเลือกซื้อสินค้า ราคาย่อมเยา ที่เน้นความคุ้มค่าในการใช้งานโดยรวม เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย

เราก็จะมีสินค้าที่น่าสนใจ ให้คุณได้ลองพิจารณาเลือกซื้อด้วยกันทั้งสิ้น สำหรับการเปรียบเทียบในแต่ละรุ่นสินค้านั้น เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายดายมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เราก็จะแนะนำเกี่ยวกับหัวข้อของการเลือกซื้อ และสิ่งต่าง ๆ ที่คุณจะต้องพิจารณาอย่างละเอียดด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้คุณเข้าใจ เกี่ยวกับสินค้าประเภทนี้จาก แบรนด์ Philips ได้อีกหนึ่งขั้น เราก็ยังจะมีเรื่องพื้นฐาน อีกเล็กน้อย ที่จะกล่าวถึงไว้ ให้กับคุณพร้อม ๆ กันอีกด้วย

10 อันดับ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9880/90
 2. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips  HD9255/30
 3. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9200
 4. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9721
 5. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9100/20
 6. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9860/91
 7. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9650
 8. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9741
 9. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9280
 10. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips 9255/90

1. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9880/90

หม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์ Philips ที่มาพร้อมโหมดการทำงานแบบอัตโนมัติ ให้คุณสามารถเลือกใช้งานได้มากมาย

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9880/90
ขนาดสินค้า403 x 315 x 307 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.50 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร8.3 ลิตร
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ22 รูปแบบ
กำลังไฟฟ้า2,225 วัตต์
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

สำหรับรุ่นนี้ เป็นสินค้าที่มีความน่าสนใจอยู่ในส่วนของการใช้งานที่สะดวกสบาย เมื่อเทียบกันกับหม้อทอด Philips ที่คุณจะสามารถเลือกซื้อกันได้ในปัจจุบัน เนื่องจากสินค้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาพร้อมโหมดการตั้งค่าประกอบอาหารสำเร็จรูป ที่คุณจะสามารถเลือกใช้งานได้ผ่านทางหน้าจอระบบสัมผัส ภายในจำนวนที่มากถึง 22 รูปแบบ

ส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้งานโหมดใด ก็จะสามารถทำได้ผ่านการสัมผัสเพียงครั้งเดียวเท่านั้น สำหรับเรื่องของการประกอบอาหารนั้น จะทำให้คุณสามารถลดปริมาณไขมันในอาหารได้มากถึง 90 เปอร์เซ็นต์ และช่วยให้อาหารมีความนุ่มหรือกรอบได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการทำงานของเทคโนโลยี Rapid CombiAir ที่ถือเป็นจุดเด่นสำคัญของหม้อทอดจากแบรนด์นี้ ซึ่งคุณจะสามารถประกอบอาหารได้พร้อมกัน ภายใต้ขนาดความจุสูงถึง 8.3 ลิตรเลยทีเดียว

2. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips  HD9255/30

หม้อทอด สไตล์การออกแบบ สุดทันสมัยเรียบง่าย ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปแบบการสั่งการที่ไม่ซับซ้อน

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9255/30
ขนาดสินค้า360 x 264 x 295 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.55 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร4.1 ลิตร
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า1,425 วัตต์
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

หากคุณกำลังมองหา หม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์ Philips ที่สามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่าย และมีความสวยงามเรียบหรูในด้านของการออกแบบตัวสินค้า รุ่นนี้ก็จะถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

ด้วยระะบบดิจิตอล Touch Screen ง่าย แค่กดปุ่ม ไม่ต้องกลับอาหารขณะปรุง ทำให้การตรวจดูรายละเอียดหรือสั่งการสิ่งต่าง ๆ นับว่าจะสามารถทำได้อย่างไม่ซับซ้อนเลยแม้แต่น้อย ในขณะที่การทำงานโดยพื้นฐานต่าง ๆ สำหรับเรื่องของการทอดและประกอบอาหาร ด้วยระดับความร้อน 80-200 เซลเซียส จะสามารถทำได้ดีในระดับทั่วไปจากเทคโนโลยีการทำงานต่าง ๆ ที่ได้ถูกออกแบบมาให้ภายในของตัวเครื่อง

3. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9200

หม้อทอด Philips ที่สามารถปรับหมุนระยะเวลาการใช้งาน และระดับอุณหภูมิในการทอดอาหารได้อย่างยืดหยุ่น

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9200
ขนาดสินค้า264 x 360 x 295 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร4.1 ลิตร หรือ 0.8 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า1,400 วัตต์
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

Philips HD9200 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นของสินค้าที่สามารถใช้งานได้ง่าย เนื่องจากบริเวณส่วนควบคุมนั้น ไม่ได้มีการติดตั้งส่วนต่าง ๆ มาให้รู้สึกวุ่นวาย หรือซับซ้อนในการสั่งการมากจนเกินไป โดยสิ่งที่คุณจะสามารถพบเห็นได้บริเวณด้านหน้าของตัวเครื่องนั้น จะประกอบไปด้วยปุ่มปรับหมุนทั้งหมด 2 ตัว ซึ่งส่วนแรกนั้นจะใช้สำหรับการตั้งค่าระยะเวลา

เพื่อให้คุณสามารถเลือกปรับตามความเหมาะสมได้ อย่างง่ายดายมากที่สุด ในขณะที่อีกหนึ่งส่วนนั้นจะเป็นเรื่องของระดับอุณหภูมิ ที่การทอดหรืออบอาหารแต่ละรูปแบบนั้น จะมีความต้องการในส่วนนี้ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่การทำงานทั้งหมดนั้นจะใช้กำลังไฟฟ้า ในระดับโดยรวมที่ต่ำสุดเพียง 1,400 วัตต์เท่านั้น ทำให้หากคุณต้องการสินค้าที่ใช้งานได้ง่าย และสามารถประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม รุ่นนี้ก็จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

4. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9721

หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ในช่วงราคาออกวางจำหน่ายไม่เกิน 3,000 บาท

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9721
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร0.8 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

Philips HD9721 เป็นอุปกรณ์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถรับประทานอาหารประเภททอด ได้อย่างถูกหลักสุขภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยลักษณะการทอดที่จะลดปริมาณไขมัน ให้ได้มากกว่าการทอดอาหารแบบปกติถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะเป็นการจัดการกับไขมันส่วนเกิน ที่อาจไปทำการสะสมอยู่ภายในร่างกายของคุณ

และเป็นการเพิ่มรสชาติของอาหาร ให้มีความอร่อยและน่าสนใจได้มากยิ่งขึ้น ภายใต้ขนาดความจุในการประกอบอาหารระดับ 0.8 ลิตร ที่คุณจะสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ภายใต้มาตรฐานการผลิตสินค้าระดับ มอก. ส่วนเรื่องของวัสดุในการผลิตนั้น จะมีคุณภาพโดยรวมระดับสูง ช่วยให้การทำความสะอาดสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยด้วยเคลือบสารเพื่อป้องกันการติดของอาหารกับตัวอุปกรณ์ ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มความสามารถ ให้กับการใช้งานระยะยาวได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

5. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9100/20

หม้อทอดไร้น้ำมัน พร้อมขนาดความจุ 3.7 ลิตร ที่มีการออกแบบลักษณะสีและส่วนต่าง ๆ มาในสไตล์มินิมอล

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9100
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร3.7 ลิตร หรือ 0.7 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า1,500 วัตต์
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

สุดท้ายเป็นสินค้าที่มีความแตกต่างจากรุ่นที่ผ่านมาของหม้อทอด Philips ที่เราได้ทำการแนะนำไปไว้ให้กับคุณอย่างสิ้นเชิง ถึงแม้จะเป็นรุ่นที่มีราคาย่อมเยามากที่สุด ที่คุณจะสามารถเลือกซื้อได้ภายในบทความนี้ก็ตาม ด้วยรูปแบบสีของสินค้าที่จะเป็นในลักษณะของโทนสีขาวเป็นหลัก และการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้เป็นสไตล์มินิมอล ช่วยให้เข้ากันกับการจัดวางในสไตล์การตกแต่งห้องครัวหลากหลายรูปแบบได้ดีมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของการทำงานนั้นจะมีขนาดความจุในการประกอบอาหาร 3.7 ลิตรหรือประมาณ 0.7 กิโลกรัม และมีการติดตั้งเทคโนโลยี Rapid Air สำหรับเพิ่มคุณภาพให้กับอาหาร ถูกติดตั้งมาให้สำหรับระหว่างการเปิดใช้งาน ส่วนในระหว่างการใช้งานนั้นคุณจะสามารถปรับความร้อนได้ ตั้งแต่ในช่วง 80 ไปจนถึง 200 องศาเซลเซียส โดยที่ตัวสินค้าจะมีการใช้ระดับกำลังไฟฟ้า ที่ต่ำเพียง 1,500 วัตต์เท่านั้นทำให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับการใช้งานในระยะยาวได้มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

6. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9860/91

หม้อทอด Philips รุ่นระดับท็อปพร้อมการออกแบบสุดหรูหรา ที่ควบคุมระดับอุณหภูมิการทำงานได้ ด้วยการใช้งานระบบ AI ภายในตัวเครื่อง

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9860
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร7.3 ลิตร หรือ 1.4 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า2,200 วัตต์
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

หม้อทอด Philips รุ่นนี้ เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า โดยส่วนที่ถือได้ว่าเป็นความน่าสนใจหลัก ๆ นั้น จะมาจากการทำงานที่ควบคุมการทำความร้อนได้เป็นอย่างดี จากเซ็นเซอร์ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้า

ซึ่งจะทำงานร่วมกันกับ AI ที่จะคอยปรับเปลี่ยนระยะเวลาและระดับความร้อน ให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณกำลังทอดอย่างหลากหลาย เพื่อให้ได้ลัพธ์ผลลัพธ์ของการใช้งานที่หลากหลายมากที่สุด สำหรับในส่วนของขนาดความจุในการประกอบอาหารนั้น รุ่นนี้จะเป็นไซซ์ขนาดใหญ่สุดที่ XXL ส่งผลให้สามารถรองรับการทอดสิ่งต่าง ๆ แบบไร้น้ำมัน ได้พร้อมกันในปริมาตรสูงสุดถึง 7.3 ลิตรหรือ 1.4 กิโลกรัม ที่จัดความครอบคลุมการรับประกันของคนได้มากสุดถึง 6 ที่เลยทีเดียว

7. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9650

หม้อทอดไร้น้ำมัน ประสิทธิภาพสูงจากแบรนด์ Philips ที่ถูกออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยี ในการควบคุมการประกอบอาหารที่น่าสนใจมากมาย

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9650
ขนาดสินค้า410 x 300 x 290 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร1.4 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ5 รูปแบบ
กำลังไฟฟ้า2,200 วัตต์
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

Philips HD9650 จัดเป็นหนึ่งในตัวเลือก ของสินค้าที่น่าสนใจ และคุณจะสามารถเลือกซื้อได้จากแบรนด์ Philips ในปัจจุบัน โดยรายละเอียดการทำงานพื้นฐานของรุ่นนี้ จะประกอบด้วย การมีขนาดความจุในการประกอบอาหาร 1.4 กิโลกรัม, โหมดการประกอบอาหารแบบตั้งค่าสำเร็จรูป 5 รูปแบบ, การใช้งานกำลังไฟฟ้าโดยรวมในระดับ 2,200 วัตต์

การมีความยาวของสายไฟที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกในระดับ 1 เมตรโหมดการอุ่นอาหารที่สามารถเปิดทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 30 นาที, ระบบควบคุมการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิภายในแบบอัตโนมัติ, วัสดุของสินค้าโดยรวมแบบพลาสติกคุณภาพสูง และการควบคุมหรือสั่งการสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ผ่านการใช้งานหน้าจอระบบสัมผัส เป็นต้น

8. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9741

หม้อสำหรับทอดอาหาร รุ่นขนาด 4.5 ลิตร ที่จะทำให้คุณสามารถประกอบอาหาร ได้สุกเร็วมากกว่าการใช้งานเตาอบถึง 1.5 เท่า

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9741
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร4.5 ลิตร หรือ 0.8 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

Philips HD9741 เป็น หม้อทอด Philips ที่ถูกออกแบบภาพรวมภายนอกมาอย่างสวยงามทันสมัย และมีความกะทัดรัดที่มากเป็นพิเศษ ส่งผลให้คุณสามารถจัดวางและใช้งานภายในทุกมุมของห้องครัวได้อย่างประหยัดพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะของอุปกรณ์ในการใช้ประกอบอาหาร หรือแม้แต่เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการตกแต่งในห้องครัวก็ตาม

สำหรับในส่วนของ การประกอบอาหารนั้น จะสามารถทำได้ที่ขนาดความจุโดยรวม 4.5 ลิตรหรือประมาณ 0.8 กิโลกรัม โดยในขณะที่คุณใช้งานตัวสินค้าในการทอดหรือประกอบอาหารนั้น จะช่วยให้อาหารสามารถสุกได้รวดเร็วกว่าเตาอบทั่วไปถึง 1.5 เท่า ช่วยให้คุณสามารถประหยัดระยะเวลา ในระหว่างการประกอบอาหารระหว่างวันได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ก็ยังมีเทคโนโลยีที่น่าสนใจจอย่าง Rapid Air และ Far Removal ในการเพิ่มความกรอบและนุ่มให้กับอาหาร รวมถึงยังขจัดไขมันให้ลดลงได้มากที่สุด ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวเครื่องด้วยในเวลาเดียวกัน

9. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips HD9280

หม้อทอดไร้น้ำมัน XL รุ่น ขนาดความจุ 6.2 ลิตร ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้ประกอบอาหาร สำหรับผู้รับประทานจำนวนสูงสุด 5 คน

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips HD9280
ขนาดสินค้า403 x 315 x 307 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.5 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร6.2 ลิตร หรือ 1.2 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

รุ่นนี้ เป็นตัวเลือกของ หม้อทอดไร้น้ำมัน จากแบรนด์ Philips ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นหม้อขนาด XL หรือมีขนาดความจุในการประกอบอาหารอยู่ที่ระดับ 6.2 ลิตรหรือประมาณ 1.2 กิโลกรัม ส่งผลให้สามารถรองรับการประกอบอาหารได้อย่างเพียง สำหรับการเลือกรับประทานของผู้ใช้งานจำนวน 5 คน ซึ่งเป็นขนาดของครอบครัวขนาดมาตรฐาน ที่เราสามารถพบเห็นกันได้ทั่วไปในทุกวันนี้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์และน่าสนใจอย่างมาก

ในการเลือกซื้อเพื่อใช้งานของหลาย ๆ คน โดยการปรับระดับการใช้งานของรุ่นนี้ จะสามารถทำได้อย่างหลากหลาย ทั้งเรื่องของระยะเวลาในการประกอบอาหาร ไปจนถึงระดับความร้อนในการเปิดทำงารที่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อให้คุณสามารถประกอบอาหารต่าง ๆ ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น คุณก็ยังสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ที่จะมีการแนะนำต่าง ๆ ไว้ให้กับคุณมากกว่า 500 เมนูอีกด้วย

10. หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips 9255/90

หม้อทอด Philips รุ่นทันสมัย พร้อมการออกแบบสุดหรูหรา ที่สามารถสั่งการทำงานต่าง ๆ ได้สะดวกสบาย ผ่านการใช้งานแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

ยี่ห้อ / รุ่นPhilips 9255/90
ขนาดสินค้า360 x 264 x 295 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.55 กิโลกรัม
ขนาดความจุในการประกอบอาหาร4.1 ลิตร หรือ 0.8 กิโลกรัม
จำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติ
กำลังไฟฟ้า
เชื่อต่อและสั่งงานได้ด้วย แอปพลิเคชั่น NutriU

Philips HD9255 เป็นตัวเลือกของสินค้า ที่น่าสนใจอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาความสะดวกสบายในการใช้งานระดับสูงสุด จากตัวเลือกของสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากทาง Philips เนื่องจากรุ่นนี้เป็นสินค้ารุ่นล่าสุดของแบรนด์นี้ ที่มาพร้อมจุดเด่นส่วนที่น่าสนใจ คือการควบคุมการทำงานต่าง ๆ

ซึ่งคุณจะสามารถเลือกทำได้ผ่าน ทางแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระดับความร้อน หรือแม้แต่ระยะเวลาในการทำงาน และนอกจากการใช้งานในส่วนดังกล่าวแล้ว ภายในตัวแอปก็ยังมีการแนะนำเกี่ยวกับเมนูอาหาร ที่คุณจะสามารถเลือกทได้ผ่านทางตัวอุปกรณ์ด้วยเช่นกัน

ในส่วนของภาพรวมในการประกอบอาหารนั้น จะสามารถทำได้โดยรวมที่ระดับ 4.1 ลิตรหรือประมาณ 0.8 กิโลกรัม ที่ถือว่าครอบคลุมสำหรับการรับประทานอาหารของคน 4 คน ซึ่งเป็นจำนวนที่กำลังเหมาะสมของครอบครัวทั่วไปในทุกวันนี้

จุดเด่นของ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips

หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips แทบทุกรุ่น จะถูกออกแบบมาอย่างกะทัดรัด พร้อมจุดหลักของดีไซน์ในเรื่องของความทันสมัย ที่จะทำให้ภาพรวมสามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์ตกแต่งห้องครัว และเพิ่มความสวยงามหรูหรา ให้กับห้องครัวของคุณได้มากยิ่งขึ้นด้วยในเวลาเดียวกัน

แต่สำหรับเรื่องที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของสินค้าจากแบรนด์นี้อย่างแท้จริงนั้น จะเป็นการออกแบบส่วนแสดงผลหรือส่วนควบคุม มาให้สามารถใช้งานได้ง่ายดายไม่ซับซ้อน ด้วยส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ไม่มีความซับซ้อนมากจนเกินไป ถึงแม้ว่าจะเป็นส่วนที่ใช้สำหรับการปรับระดับการทำงาน อย่างเรื่องของระดับอุณหภูมิหรือความร้อนก็ตาม

ยิ่งไปกว่านั้น ก็ยังได้มีการติดตั้งโหมดการใช้งานสำเร็จรูปมาให้หลากหลาย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกบายให้กับแต่ละรุ่นได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแอปพลิเคชันที่คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดได้กับสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ ที่จะเป็นตัวแนะนำสูตรอาหารที่น่าสนใจ ให้คุณสามารถเลือกทำกับตัวอุปกรณ์ได้เป็นจำนวนมากอีกด้วย

วิธีเลือก หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips

3 วิธีการเลือกซื้อ

เลือกจากขนาดความจุในการใช้งานที่เหมาะสม

โดยทั่วไปแล้วเกี่ยวกับเรื่องของขนาดความจุในการประกอบอาหารของหม้อทอด Philips จะมีการแบ่งแยกและอธิบายรายละเอียดออกมาเป็น 2 รูปแบบ ประกอบด้วย ขนาดความจุในการประกอบอาหารเป็นหน่วยลิตรและหน่วยกิโลกรัม

ซึ่งในการพิจารณาคุณจะต้องทำการเปรียบเทียบจากรูปแบบ ที่คุณมีความสะดวกสบายมากที่สุด เพราะในบางรุ่นก็อาจไม่ได้มีการใส่คำอธิบายมาให้ทั้ง 2 รูปแบบ จนอาจส่งผลให้การพิจารณาหรือเปรียบเทียบของคุณ ทำได้ลำบากขึ้นมาเล็กน้อยด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตามตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณนั้น จะต้องเป็นสินค้าที่สามารถรองรับการประกอบอาหารได้เพียงพอสำหรับคุณมากที่สุด โดยจะขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานหรือสมาชิกภายในบ้านของคุณ ซึ่งหมายความว่าหากคุณพักอยู่ในพื้นที่อาศัยขนาดใหญ่ และมีผู้คนพักอาศัยอยู่ภายในบ้านจำนวนมาก

การเลือกรุ่นที่มีขนาดความจุ ใหญ่กว่า ก็จะทำให้คุณสามารถประกอบอาหารได้อย่างเพียงพอมากกว่าในครั้งเดียว แต่หากคุณไม่ได้จำเป็นจะต้องใช้งานเพื่อการประกอบอาหาร ในจำนวนที่มากในระดับนั้นการเลือกรุ่นที่มีขนาดความจุเล็กลงมามากกว่า ก็อาจเป็นผลดีสำหรับการใช้งานในบางส่วน เช่น เรื่องของขนาดสินค้า, น้ำหนักโดยรวม หรือการใช้กำลังไฟฟ้าได้ด้วยนั่นเอง

พิจารณาจำนวนโหมดการประกอบอาหารอัตโนมัติที่ถูกติดตั้งมาให้

สินค้าแต่ละรุ่นถึงแม้จะมีการติดตั้งความสามารถในการปรับแต่งส่วนต่าง ๆ ในพื้นฐาน ให้มีลักษณะโดยรวมที่ค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่สำหรับเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งานนั้น ก็จะมีการติดตั้งโหมดในการทำงานแบบอัตโนมัติ มาให้ในจำนวนที่แตกต่างกันออกไปได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งความแตกต่างหลัก ๆ นั้นมักจะเป็นไปตามระดับราคา

หรือจำนวนปีที่สินค้าถูกออกวางจำหน่ายมา โดยสินค้าที่มีราคาออกวางจำหน่ายค่อนข้างสูง หรือเป็นรุ่นที่ถูกออกวางจำหน่ายทันสมัยมากกว่า ก็มักจะมาพร้อมความน่าสนใจในด้านนี้ให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากกว่า

และสินค้าในลักษณะนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ รวมไปถึงยังอาจจะตอบโจทย์ได้ดีมากกว่าสำหรับการใช้งานในระยะยาว แต่ในขั้นตอนของการเลือกซื้อนั้น การพิจารณาที่ดีมากที่สุดก็จะขึ้นกับงบประมาณ ที่คุณได้กำหนดไว้ในการเลือกซื้อสินค้าเป็นหลัก

ให้ความสำคัญกับขนาดและน้ำหนักที่แตกต่างกัน

รายละเอียดในส่วนนี้ของ หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips จะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามขนาดในการประกอบอาหารเป็นหลัก ซึ่งสินค้าที่สามารถรองรับการประกอบอาหารได้มากกว่า ก็มักจะทำให้ขนาดโดยรวมเพิ่มขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้การเคลื่อนย้ายการจัดวางอาจทำได้ค่อนข้างลำบาก

ในขณะที่การทำความสะอาดหรือการจัดเก็บนั้น ก็อาจมีความวุ่นวายหรือใช้พื้นที่มากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน ทำให้สินค้าที่น่าสนใจมากที่สุดจึงจะต้องมีขนาดที่เหมาะสม และไม่ใหญ่มากจนเกินไปในภาพรวม แต่ก็ยังจะต้องเหมาะสมสำหรับการประกอบอาหาร ให้เพียงพอกับคุณมากที่สุดด้วยในเวลาเดียวกัน

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหา หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips ที่มีจุดเด่นหรือความน่าสนใจในลักษณะใด เราก็เชื่อว่าคุณจะต้องพบเจอกับสินค้าที่คุ้มค่า และน่าสนใจมากที่สุดสำหรับคุณในวันนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเราได้ทำการคัดสรรสินค้ามาอย่างครอบคลุมทั้งหมด 10 รุ่น

รวมไปถึงยังมีการอธิบาย รายละเอียดต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถพบเห็นความโดดเด่นของสินค้า และนำมาเปรียบเทียบกันได้อย่างง่ายดายในเบื้องต้น หมายความว่าในขั้นตอนของการเลือกซื้อ คุณก็เพียงทำการอ่านและพิจารณาหรือเลือกดูไปพร้อมกันกับเราจนจบบทความก็เพียงพอแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง