หูฟัง Xiaomi รุ่นไหนดี

แนะนำ 10 หูฟัง Xiaomi รุ่นไหนดี ปี 2024

หูฟัง xiaomi รุ่นไหนดีXiaomi นับเป็นแบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ไอที ที่มีสินค้ารูปแบบต่าง ๆ ออกวางจำหน่ายมาให้เราเลือกซื้อและใช้งานกันได้อย่างหลากหลาย และเป็นแบรนด์ที่ได้มีการวางจำหน่ายสินค้าทุกรูปแบบไปยังหลากหลายภูมิภาค ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชิ้นใหม่ ที่มีประสิทธิภาพและความย่อมเยามาไว้สำหรับการใช้งานของตนเอง โดยจากตัวเลือกและรูปแบบสินค้า ที่มีออกวางจำหน่ายมาอย่างมากมายนั้น ก็มีสินค้าอยู่จำนวนไม่น้อยที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับทางแบรนด์ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการเลือกซื้อของผู้บริโภค ในหลากหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน , สมาร์ทวอชท์ หรือ แม้แต่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็กต่าง ๆ

โดย เฉพาะ หูฟัง Xiaomi ที่มักจะถูกติดตั้งฟังก์ชัน การใช้งานมาให้อย่างหลากหลาย และวางจำหน่ายมาพร้อมระดับราคาที่คุ้มค่า เป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับรายละเอียดการใช้งานที่ทางแบรนด์ติดตั้งมาให้ ซึ่งนอกจากจะมีความคุ้มค่าอยู่ในส่วนนี้แล้ว ในเรื่องของความหลากหลายในด้านของระดับราคา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ตัวสินค้ามีความน่าสนใจด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ในส่วนของรูปแบบสินค้า ก็ยังนับว่ามีให้เลือกซื้อตามความชื่นชอบ ของกลุ่มลูกค้าได้อย่างยืดหยุ่นในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังแบบมีสาย , หูฟังไร้สาย ,หูฟังแบบ Earbuds

หรือแม้แต่ หูฟัง Headphone ที่สามารถรอบรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เพราะฉะนั้นหากคุณเองก็เป็นอีกหนึ่งคน ที่กำลังมองหาหูฟังชิ้นใหม่ซักหนึ่งรุ่นมาไว้วนการใช้งาน Xiaomi จะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เราอยากจะแนะนำให้กับคุณเป็นอย่าง จากความน่าสนใจในเรื่องต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปในข้างต้น และหากคุณเริ่มสนใจสินค้าจากแบรนด์นี้ รวมถึงเริ่มมีความคิดที่กำลังจะมองหาหูฟังจากแบรนด์ Xiaomi ซักหนึ่งรุ่นมาไว้สำหรับการใช้งานร่วมกันกับอุปกรณ์ของคุณ ทางเราก็ได้ทำการรวบรวม 10 สินค้าสุดน่าสนใจ ที่มีออกวางจำหน่ายอยู่บนโลกออนไลน์ มาให้คุณลองเลือกซื้อในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว

10 อันดับ หูฟัง Xiaomi รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. หูฟัง Xiaomi Buds 3T Pro
 2. หูฟัง Xiaomi Buds 3
 3. หูฟัง Xiaomi Mi True 2S
 4. หูฟัง Xiaomi Redmi Buds 3 Pro
 5. หูฟัง Xiaomi Redmi Buds 3
 6. หูฟัง Xiaomi Mi Air2 SE
 7. หูฟัง Xiaomi Redmi Buds 3 Lite
 8. หูฟัง Xiaomi Redmi Airdots
 9. หูฟัง Xiaomi Mi In-Ear Basic SL
 10. หูฟัง Xiaomi Mi In-Ear Basic
Poco F6 promotion Lazada

1.หูฟัง Xiaomi Buds 3T Pro

หูฟังไร้สาย จาก แบรนด์ Xiaomi ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ มากมายที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายใน

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Buds 3T Pro
ขนาดความจุแบตเตอรี่480mAh
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง24 ชั่วโมง

รุ่นแรกเป็น หูฟัง Xiaomi แบบไร้สาย ที่ได้มีการติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานส่วนต่าง ๆ มาให้อย่างคุ้มค่า ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานในลักษณะต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับชมคอนเทนต์, การฟังเพลง หรือแม้แต่การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ โดยที่ในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบนั้น จัดได้ว่ามีความสวยงามและดูทันสมัย อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานได้อีกไม่น้อยเลยทีเดียว

2. หูฟัง Xiaomi Buds 3

หูฟัง Xiaomi รูปลักษณ์การออกแบบสุดสวยงามทันสมัย ที่สามารถใช้งานในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้อย่างมีคุณภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Buds 3
ขนาดความจุแบตเตอรี่
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง

ต่อมาเป็น หูฟัง แบบไร้สาย พร้อม เคสชาร์จ อีกหนึ่งรุ่น ที่สามารถพกพาติดตัวไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย จากขนาดโดยรวมในตัวสินค้าที่ไม่มากจนเกินไป แต่ยังคงประสิทธิภาพการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ไว้ได้อย่างมีคุณภาพ ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่กำลังมองหาหูฟังตัวใหม่มาไว้ในการใช้งานครับ

3. หูฟัง Xiaomi Mi True 2S

หูฟังไร้ สายรุ่นขนาดเล็กกะทัดรัด จากแบรนด์ Xiaomi ที่สามารถพกพาติดตัวออกไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Mi True 2S
ขนาดความจุแบตเตอรี่
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง24 ชั่วโมง

สำหรับรุ่นนี้ เป็น หูฟัง แบบไร้สาย อีกหนึ่งรุ่น ที่มีความน่าสนใจในการใช้งานเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ เนื่องจากมีความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของขนาดสินค้า ที่มีความเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบามากเป็นพิเศษ ส่งผลให้สามารถพกพาติดตัวออกไปใช้งานยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อใช้งานพร้อมกันกับเคสชาร์จ ก็ยังทำให้ตัวอุปกรณ์สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวครับ

4. หูฟัง Xiaomi Redmi Buds 3 Pro

หูฟังพร้อมเคสชาร์จแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Redmi Buds 3 Pro
ขนาดความจุแบตเตอรี่470mAh
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง28 ชั่วโมง

Xiaomi Redmi Buds 3 Pro เป็น หูฟัง พร้อม เคสชาร์จ ที่มาพร้อมความโดดเด่นสำคัญอยู่ในส่วนของการใช้งาน ซึ่งสามารถทำได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 รอบ และยาวนานได้สูงสุดถึง 28 ชั่วโมง เมื่อใช้งานร่วมกันกับเคสชาร์จแบตเตอรี่รูปลักษณ์การออกแบบสุดทันสมัย ยิ่งไปกว่านั้นในการใช้งานก็ยังมีการติดตั้งฟังก์ชันต่าง ๆ มาให้อีกเป็นจำนวนไม่น้อยด้วยเช่นกันครับ

5.หูฟัง Xiaomi Redmi Buds 3

หูฟัง Xiaomi รุ่นสุดกะทัดรัดที่มาพร้อมน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ และรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวมใส่ได้อย่างกระชับสรีระใบหู

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Buds 3T Pro
ขนาดความจุแบตเตอรี่310mAh
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง20 ชั่วโมง

Xiaomi Redmi Buds 3 จัดเป็นหูฟังที่ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องเป็นระยะเวลายาวนานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง, การรับชมภาพยนตร์, การรับชมซีรีส์ หรือแม้แต่การรับชมสตรีมมิ่งต่าง ๆ จากรูปลักษณ์ของตัวหูฟังที่ถูกออกแบบมาให้รับกับใบหูได้อย่างถูกสรีระ และน้ำหนักแต่ละข้างของอุปกรณ์ที่มีอยู่เพียงแค่ 4.5 กรัมเท่านั้นครับ

6.หูฟัง Xiaomi Mi Air2 SE

หูฟังพร้อมเคสชาร์จจากแบรนด์ Xiaomi ที่สามารถควบคุมการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้ผ่านการใช้งานระบบเสียง

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Mi Air2 SE
ขนาดความจุแบตเตอรี่410mAh
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง20 ชั่วโมง

รุ่นนี้เป็นหูฟังที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานระดับมาตรฐานทั่วไป ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งานระดับทั่วไปต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี มั้งจากการใช้งานเทคโนโลยีในการตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ, การสั่งการสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ผ่านการใช้งานเสียง และการใช้งานไดรเวอร์ขนาดใหญ่ในการแสดงผลเสียง เป็นต้นครับ

7.หูฟัง Xiaomi Redmi Buds 3 Lite

หูฟังดีไซน์การออกแบบสุดทันสมัยที่มาพร้อมคความแข็งแรงทนทานระดับสูงและมาตรฐานการกันน้ำระดับยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Redmi Buds 3 Lite
ขนาดความจุแบตเตอรี่410mAh
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง20 ชั่วโมง

Xiaomi Redmi Buds 3 Lite เป็น รุ่นขนาดเล็ก ในซีรีส์ Xiaomi Redmi Buds 3 ที่ยังคงประสิทธิภาพการใช้งานส่วนต่าง ๆ ไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ดังนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจไม่น้อย สำหรับคนที่กำลังมองหาหูฟังมาไว้สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยความโดดเด่นในเรื่องของน้ำหนักที่อยู่ในระดับต่ำมากพิเศษ ทั้งในส่วนของตัวเคสและตัวหูฟัง ไปจนถึงความแข็งแรงทนทานระดับสูง จากวัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวสินค้าครับ

8.หูฟัง Xiaomi Redmi Airdots

หูฟัง Xiaomi รุ่นยอดนิยมที่มีผู้คนเลือกใช้งานอยู่เป็นจำนวนมากในช่วงเวลาปัจจุบันนี้

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Mi Air2 SE
ขนาดความจุแบตเตอรี่300mAh
ประเภทหูฟังหูฟังไร้สาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง12 ชั่วโมง

หากคุณกำลังมองหา หูฟัง ที่มีความน่าสนใจสำหรับการใช้งานทั่วไป รุ่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์การเลือกซื้อได้ดีเป็นอย่างมาก จากการที่ตัวอุปกรณ์มีผู้คนเลือกซื้อและใช้งานกันอยู่เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ด้วยระดับราคาที่มีความย่อมเยาเข้าถึงได้ง่าย และความคุ้มค่าในส่วนของฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่อยู่ในระดับที่สูงเมื่อเทียบกันกับระดับราคาด้วยกันทั้งสิ้นครับ

9.หูฟัง Xiaomi Mi In-Ear Basic SL

หูฟังแบบมีสายทั่วไปจากแบรนด์ Xiaomi ที่สามารถส่งเสียงจากวิดีโอและเพลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Mi In-Ear Basic SL
ขนาดความจุแบตเตอรี่
ประเภทหูฟังหูฟังมีสาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง

Xiaomi Mi In-Ear Basic SL เรียกได้ว่าเป็นหูฟังแบบมีสายรุ่นแรก ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณในบทความนี้ ซึ่งเป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้อย่างลงตัวในระดับทั่วไป และมาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบ ที่มีความสวยงามและดูทันสมัย ทั้งจากวัสดุและการออกแบบสีจากทางแบรนด์สินค้า นอกจากนี้ในด้านของการใช้งานก็ยังเรียกได้ว่าเพียงพอในระดับพื้นฐานด้วยเช่นกันครับ

10.หูฟัง Xiaomi Mi In-Ear Basic

หูฟังมีสายรุ่นระดับมาตรฐานฟังก์ชันการใช้งานระดับทั่วไป ที่สามารถพกพาได้ด้วยน้ำหนักโดยรวมเพียง 14 กรัม

ยี่ห้อ / รุ่นXiaomi Mi In-Ear Basic
ขนาดความจุแบตเตอรี่
ประเภทหูฟังหูฟังมีสาย
ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง

สุดท้ายเป็นหูฟัง Xiaomi ที่มีรายละเอียดการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเพียงพอในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของการเล่นเกม, การฟังเพลง หรือแม้แต่การรับชมวิดีโอคอนเทนต์ต่าง ๆ ซึ่งน่าจะถูกใจคนที่กำลังมองหาหูฟังแบบพื้นฐาน สำหรับการใช้งานระดับมาตรฐานต่าง ๆ เป็นอย่างมาก รวมไปถึงยังสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายจากสาย ที่มีความยาวกำลังเหมาะสมและน้ำหนักโดยรวมเพียง 14 กรัมเพียงเท่านั้นครับ

วิธีการเลือก ซื้อหูฟัง Xiaomi รุ่นไหนดี  ในปี 2024

5 วิธีการเลือก หูฟัง

 • เลือกจากประเภทหรือ รูปแบบของหูฟังที่ต้องการ

สิ่งแรกที่คุณควรให้ความสนใจในการพิจารณาเลือกซื้อหูฟังซักหนึ่งรุ่นจากทุกแบรนด์นั้น จะเป็นเรื่องของประเภทของหูฟังที่คุณชื่นชอบ หรือสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างตรงจุดและเหมาะในสถานการณ์ต่าง ๆ เนื่องจากหูฟังจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีออกวางจำหน่ายมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ ในปัจจุบันนี้ จะมีรูปแบบหรือรูปลักษณ์ดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้สามารถรองรับการใช้งานในไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นกัน ดังนั้นในการเลือกซื้อคุณจึงควรตัดสินใจเสียก่อน ว่าคุณมีความชื่นชอบในการใช้งานหูฟังรูปแบบใด หรือหูฟังประเภทไหนที่จะสามารถตอบโจทย์การใช้ในไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างดีมากที่สุด

ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ช่วยคุณสามารถจำกัดตัวเลือกในการเลือกซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน โดยการเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ของ หูฟัง Xiaomi ก็ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเน้นเรื่องของคุณภาพในการแสดงผลเสียง สำหรับการใช้รับชมภาพยนตร์หรือคอนเทนต์ให้มีความสมจริง เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมสิ่งต่าง ๆ ให้ดีได้มากที่สุด ก็ควรเลือกใช้งาน หูฟัง ประเภท Headphone ที่มีลักษณะการใช้งานเป็น แบบครอบหู ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรับชมสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยความเงียบ ที่มากขึ้น และมักจะเป็นประเภทที่มีการติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานส่วนต่าง ๆ มาให้ในระดับสูงสุด ด้วยในเวลาเดียวกัน หรือหากคุณต้องการความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการใช้งาน หรือต้องการสวมใส่เพื่อใช้งานอย่างต่อเนื่องแบบไม่รู้สึกเมื่อยหรือปวดหูมากจนเกินไป

การเลือก หูฟัง Earbuds ก็จะเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณมากกว่า เนื่องจากจะเป็นหูฟังที่มีน้ำหนักค่อนข้างเบา และถูกออกแบบรูปทรงมาให้รับกับสรีระภายในหูได้เป็นอย่างดี เป็นต้น และหากคุณได้ลองเลือกซื้อจากรายละเอียดส่วนนี้เป็นขั้นตอนแรก ๆ แล้ว ทางเราก็เชื่อง่าการพิจารณาถึงรายละเอียดส่วนอื่น ๆ หรือขั้นตอนต่อ ๆ ไปจะทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้นแน่นอนครับ

 • พิจารณารูปแบบการเชื่อมต่อที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเหมาะ

หูฟัง ประเภทต่าง ๆ ที่มีออกวางจำหน่ายมาให้เราเลือกซื้อและใช้งานกันได้ในขณะนี้ จะมีรูปแบบการเชื่อมต่อให้เราสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งหมด 2 รูปแบบ ซึ่งก็ยังคงมีความแตกต่างกันออกไปในส่วนต่าง ๆ ของการใช้งานด้วยเช่นกัน โดยหากแบ่งประเภทการใช้งานจากรายละเอียดในส่วนนี้ เราจะแบ่งแยกออกมาได้เป็นหูฟังแบบใช้สายและหูฟังแบบไร้สาย ซึ่งหูฟังแบบใช้สายนั้นจะมีความโดดเด่น อยู่ในเรื่องของเสถียรภาพในการเชื่อมต่อ และประสิทธิภาพในการแสดงผลเสียง ที่อาจอยู่ในระดับสูงมากกว่าจากกาีเชื่อมต่อ ที่ทำด้วยการใช้งานสายไฟ รวมไปถึงยังมีข้อดีอยู่ในเรื่องของการใช้งาน ที่สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ และการพกพาที่ทำได้อย่างสะดวกสบาย

จากการจัดเก็บที่ไม่เปลืองพิ้นที่มากนัก ส่วนหูฟังแบบไร้สายนั้นจะเน้นความโดดเด่นไปในส่วนของการใช้งาน ที่มีความยืดหยุ่นและสะดวกสบาย จากการใช้งานที่ไม่จำเป็นตะต้องเชื่อมต่อสาย และฟังก์ชันการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ที่ติดตั้งมาให้ได้มากกว่าภายในตัวอุปกรณ์ เป็นผลให้สามรถใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ได้สะดวกสบายมากกว่า แต่จะมีข้อจำกัดอยู่ในเรื่องของแบตเตอรี่ ที่จำเป็นจะต้องชาร์หากต้องการใช้งาน และระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง ที่มีอยู่อย่างจำกัดตามขนาดความจุของแบตเตอรี่นั่นเอง ทำให้ในการเลือกซื้อนั้นคุณควรคำนึงถึงความเหมาะสมและความจำเป็นในการใช้งานของคุณ แล้วจึงตัดสินใจเลือกรุ่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างดีที่สุดครับ

 • คำนึงถึงความต่อเนื่องในการใช้งานของตัวสินค้า

อีกหนึ่งรายละเอียดที่คุณควรให้ความสนใจในการเลือก ซื้อหูฟัง Xiaomi โดยเฉพาะ ในกรณีที่คุณต้องการเลือก ซื้อหูฟัง ในรูปแบบ ไร้สาย จะเป็นเรื่องของการพิจารณา ความต่องเรื่องในการใช้งาน จากขนาดความจุของแบตเตอรี่ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายใน ซึ่งแน่นอนว่าหากต้องการมห้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ก็ควรเลือกรุ่นที่มีการให้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เนื่องจากจะทำให้ตัวอุปกรณ์ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานมากที่สุด

แต่ก็อาจจะต้องแลกมาด้วยขนาด และ น้ำหนักของสินค้า ที่เพิ่มขึ้นมาอีกพอสมควรด้วยในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามสำหรับรายละเอียดในส่วนนี้หลายรุ่น ก็อาจเพิ่มความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น จากการถูกออกแบบมาพร้อมเคสสำหรับการชาร์จ ที่จะทำให้คุณใช้งานตัวอุปกรณ์ได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ก็ยังความสนใจถึงระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานวนส่วนนี้ได้อย่างดีมากที่สุด อีกด้วย แต่หากคุณต้องการเลือกซื้อเป็น หูฟัง แบบใช้สาย เพราะ สามารถตอบโจทย์ การใช้งานของคุณได้ดี มากกว่า รายละเอียดส่วนนี้ก็อาจกลายเป็นสิ่ง ที่คุณไม่จำเป็นจะต้องให้ความสนใจเลยแม้แต่น้อย

 • ตรวจสอบขนาดและน้ำหนักโดยรวมของตังอุปกรณ์

สำหรับรายละเอียดในส่วนนี้จะเป็นสิ่ง ที่มีผลเป็นอย่างมากในกรณีที่คุณจะต้องนำหูฟังติดตัวออกไปใช้งานยังนอกสถานที่ เพราะแน่นอนว่าการเลือกรุ่นที่มีขนาดและน้ำหนักมากจนเกินไป จะทำให้คุณพกพาตัวอุปกรณ์ติดตัวได้อย่างลำบากมากยิ่งขึ้น ทั้งจากพื้นที่จัดเก็บภายในกระเป๋า ที่จะต้องใช้มากยิ่งขึ้นและน้ำหนักโดยรวมที่สูงมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณควรเลือกให้เหมาะสมและต่ำสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในด้านนี้ให้ได้ใน ระดับสูงสุด แต่อย่างไรก็ตามในการพิจารณา คุณก็ยังควรให้ความสนใจ ถึงรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ที่มีผลต่อการใช้งานประกอบกับการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพ การทำงานของตัวอุปกรณ์ , ฟังก์ชันการใช้งานส่วนต่าง ๆ หรือแม้แต่ขนาดความจุของแบตเตอรี่ ที่ได้ถูกติดตั้งทาให้ภายในของตัวสินค้า

เพราะทั้งหมดนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่ง ที่อาจทำให้ขนาดและน้ำหนักของตัวสินค้าเพิ่มขึ้นมาได้เป็นอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้นจึงควรให้ความสนใจ กับ รายละเอียด ที่ได้กล่าวไปเป็นลำดับแรก ๆ เสียก่อน เนื่องจากเป็นสิ่งที่มีผลโดยตรง ต่อการใช้งาน แล้วจึงทำการเปรียบเทียบถึงความเหมาะสมเกี่ยวกับรายละเอียดส่วนนี้ เพื่อเพิ่มความสะดวกบายในการใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้นครับ

 • ให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการใช้งานที่ถูกติดตั้งมาให้

การเลือก ซื้อหูฟัง Xiaomi ซักหนึ่งรุ่นมาใช้งานให้คุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุดมากที่สุดนั้น สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อยในขั้นตอนของการพิจารณาเลือกซื้อ จะเป็นในส่วนของฟังก์ชันการใช้งานหลักและฟีเจอร์เสริมต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้ติดตั้งมาให้ภายในของตัวอุปกรณ์ เนื่องจากเป็นส่วนที่ทำให้คุณสามารถใช้งานตัวหูฟังในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายและยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

โดยฟังก์ชันการใช้งานที่มีประโยชน์ และสามารถพบเห็นได้ใน หูฟัง จาก แบรนด์ Xiaomi นั้น ก็ยักตัวอย่างเช่น ฟังก์ชัน ตัดเสียงรบกวน จากภายนอก Noise Canceling, การสั่งการสิ่งต่าง ๆ ด้วยระบบเสียงผ่านทางผู้ช่วยบนเครื่องสมาร์ทโฟน และ การแบ่งแยก หูฟัง ใช้งานที่ละข้าง เพื่อให้สามารถประหยัดแบตเตอรี่ และ ยืดอายุการใช้งานต่อเนื่องให้มากยิ่งขึ้น เป็นต้น รวมไปถึงยังควรมองในเรื่องของการแถมเคส

สำหรับ การชาร์จแบตเตอรี่ มาให้ในการใช้งาน ซึ่งจำให้คุณใช้งานตัวสินค้าได้อย่างยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และ สำหรับรายละเอียดการใช้งานในส่วนนี้จะมีผลเป็นอย่างมาก ในกรณีที่คุณเลือก ซื้อหูฟัง แบบไร้สาย ที่มักจะสามารถติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ได้มากกว่าแบบมีสายครับ

จุดเด่นของ หูฟัง Xiaomi

หูฟัง Xiaomi เป็นสินค้าที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจอยู่ในหลาย ๆ ด้านดังที่เราได้กล่าวไป ไม่ว่สจะเป็นเรื่องของความหลากหลายในตัวสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้เราสามารถเลือกซื้อตามความสะดวกสบายในการใช้งานได้อย่างหลากหลาย และความคุ้มค่าในส่วนของฟังก์ชันการใช้งาน เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ได้ว่างจำหน่ายมาภายในตัวสินค้า โดยที่ในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ อาจค่อนข้างมีความเรียบง่าย
เพราะฉะนั้น จึงทำให้สามารถวางจำหน่ายได้ ด้วยระดับราคาที่ค่อนข้างย่อมเยาเมื่อเทียบกันกับแบรนด์อื่น ๆ นอกจากนี้ในด้านของศูนย์บริการ ก็ยังสามารถพบเห็นได้เป็นจำนวนมากในประเทศไทยอีกด้วยครับ

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

การเลือก ซื้อหูฟัง Xiaomi ให้คุ้มค่ากับการใช้งานและเงินที่จะต้องจ่ายไปมากที่สุดนั้น คุณควรให้ความสนใจกับรายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่เราได้กล่าวถึงไปแล้วในช่วงที่ผ่านมาของบทความนี้ เนื่องจากทั้งหมดนั้นล้วนแล้วแต่มีผลต่อการใช้งานในสถานการณ์จริงด้วยกันทั้งสิ้น จึงไม่ควรมองข้ามส่วนใดไปในการพิจารณาและตัดสินใจ ซึ่งหากคุณได้ลองทำความเข้าใจ และคำนึงถึงรายละเอียดละเอียดต่าง ๆ อย่างรอบคอบและถี่ถ้วนมากที่สุดแล้ว ก็สามารถลองเลือกซื้อสินค้าที่น่าสนใจ จากทั้งหมด 10 รุ่นที่เราได้แนะนำไว้ให้กับคุณในบทความนี้ได้เลยครับ

บทความล่าสุด