เก้าอี้เกมมิ่ง / gaming chair

7 เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair ยี่ห้อไหนดี 2024

เก้าอี้เกมมิ่งในยุคนี้การเล่นเกมไม่ใช่เรื่องของเด็กอีกต่อไป เพราะทุกเพศทุกวัยสามารถเล่นเกมได้ โดยเฉพาะการเล่นเกมออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก และแต่ละคนมักใช้เวลาในการเล่มเกมยาวนานมากกว่า 2 ชั่วโมง โดยเฉพาะนักเล่นเกมตัวยง ที่เล่นเกมแทบทั้งวัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนกับผู้ที่เล่นเกมเป็นประจำและใช้เวลาในการเล่มเกมที่ยาวนาน นั่นก็คืออาหารเมื่อยล้า ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบริเวณหลัง ไหล่ เอาอวัยวะส่วนบนแทบทุกส่วน แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมในนั่นก็คือ การเลือกเก้าอี้ที่เหมาะสม รองรับอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย ทำให้ลดอาการเมื่อยล้า

และ เก้าอี้สำหรับนักเล่นเกม เราจะเรียกกันว่า เก้าอี้เกมมิ่ง ( gaming chair ) ซึ่งมีการออกแบบที่สวยงาม เหมาะสำหรับนักเล่นเกมมากๆ และยังมีฟังก์ชันที่ทันสมัยมากมาย สำหรับใครที่กำลังต้องการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งสักตัว บทความนี้เราจะเพื่อนๆไปเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง ที่ถูกใจ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้สนุกสนานเพลิดเพลิน เล่นได้ทั้งวันไม่มีปวดเมื่อย เชิญติดตามกันเลย

เก้าอี้เกมมิ่ง ดีอย่างไร

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าเก้าอี้เกมมิ่ง (gaming chair) นั้นดีอย่างไร ต่างจากเก้าอี้ทั่วไปอย่างไร เราข้อสรุปให้ดังนี้

 1. เก้าอี้เกมมิ่ง เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่เล่นเกมเป็นเวลานาน
 2. เก้าอี้เกมมิ่ง ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกายของเรา ทำให้ลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องเล่นเกมเป็นระยะเวลานานๆ
 3. เก้าอี้เกมมิ่ง ออกแบบทันสมัยสวยงาม คล้ายกับเบาะสำหรับรถแข่ง โอบกระชับร่างกายทำให้ลดอาการเมื่อยล้า
 4. เก้าอี้เกมมิ่งสามารถปรับระดับส่วนต่างๆของเก้าอี้ได้อย่างอิสระทั้งที่วางแขน ความสูง รวมถึงปรับเอนนอนได้
 5. เก้าอี้เกมมิ่ง เปรียบเสมือนเก้าอี้เพื่อสุขภาพเพราะหากคุณไม่ได้ใช้เล่นเกมก็สามารถใช้สำหรับนั่งทำงานก็ได้เพราะเก้าอี้ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกายไม่ให้เกิดอาการเมื่อยล้าเมื่อทำงานนานๆ

7 เก้าอี้เกมมิ่ง Gaming Chair ยี่ห้อไหนดี แห่งปี 2024

 1. Secretlab TITAN 2020
 2. Secretlab OMEGA 2020
 3. Corsair T2 Road Warrior
 4. เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo Gaming Chair Emperor CH007
 5. FANTECH GC184 ALPHA
 6. Nubwo nbch010
 7. KUMALL Gaming chair
Lazmall Top brand festival

1. Secretlab TITAN 2020

เก้าอี้เกมมิ่ง เบาะหนัง สีคลิบทอง ดำดุดัน ทันสมัย ได้มาตรฐาน มีเบาะรองคอเมมเมอรี่โฟมเคลือบเจลเย็น

ยี่ห้อ/รุ่นSecretlab TITAN 2020
รองรับน้ำหนัก130 กิโลกรัม
วัสดุทำเบาะPU (โพลียูรีเทน)
สีสีดำลายทอง
การรับประกันรับประกัน 3 ปี

Secretlab TITAN 2020 สุดยอด เก้าอี้เกมมิ่ง ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเล่นเกม ให้คุณเล่นเกมได้ทั้งวันโดยไม่ปวดเมื่อยร่างกาย ด้วยการออกแบบพิเศษและมีความพรีเมี่ยมมาก ทั้งรูปทรงและความสะดวกสบาย ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสนองความต้องการของนักเกมมิ่งตัวจริง

วัสดุเบาะทำจาก PU (โพลียูรีเทน) มีความยืดหยุ่นและความทนทาน กันเหงื่อ และความชื้น กันน้ำได้ดี ทำความสะอาดง่ายแม้มีคราบเปื้อน ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ป้องกันการกระแทก พนักพิงปรับระดับได้ตามความต้องการ ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความสบายระหว่างการเล่นเกม เบาะออกแบบมีให้มีความนิ่มสบายแม้ไม่มีที่รองหลัง

ในส่วนของพนักพิงแขนนั้นก็ออกแบบได้ดี Full-Metal 4D มีความกระชับช่วงศอกไปจนถึงข้อมือให้อยู่ในตำแหน่งที่วางแขนที่เหมาะสมของผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความสบายในการวางบนที่พักแขน ตัวเก้าอี้ทำจากเหล็กที่มีความแข็งแรงสูงรองรับน้ำหนักได้มากถึง 130 กิโลกรัม

2. Secretlab OMEGA 2020

เก้าอี้เกมมิ่งแบบผ้า ระบายอากาศดี นุ่มสบาย สีชาร์โคลบลู มีหมอนรองหลัง ระดับความสูงได้ตามต้องการ

ยี่ห้อ/รุ่นSecretlab OMEGA 2020
รองรับน้ำหนัก110 กิโลกรัม
วัสดุทำเบาะผ้าใยสังเคราะห์
สีสีชาร์โคลบลู
การรับประกันรับประกัน 3 ปี

เก้าอี้เกมมิ่งระดับHigh –End สำหรับ Secretlab OMEGA 2020 ใช้วัสดุที่ทำจากผ้าใยสังเคราะห์ ผลิตจาก 350GSM เส้นใยแบบสั้นที่มีความหนาแน่น มีความนุ่มสบายดุจปุยนุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่บนที่นอนนุ่มๆ ผ้าระบายอากาศได้ดี ไม่มีสะสมความร้อน สามารถนั่งเล่นนานๆ ได้

หมอนรองคอออกแบบพิเศษผลิตจากเมมโมรี่โฟม คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ออกแบบรับส่วนเว้าส่วนโค้งที่คอได้อย่างลงตัว และยังมีเจลเย็นเคลือบผิวด้านบนที่จะช่วยเพิ่มความเย็นสบายให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดการนั่นเล่มเกม

ในส่วนอื่นๆก็จะความคล้ายกับรุ่น Secretlab TITAN 2020 คือ พนักพิงแบบ Full-Metal 4Dมีความกระชับช่วงศอกไปจนถึงข้อมือให้อยู่ในตำแหน่งที่วางแขนที่เหมาะสม

สามารถปรับระดับได้ตามความต้องการทุกทิศทาง ด้านซ้าย ด้านขวา มุมซ้าย มุมขวา ข้างหน้า ข้างหลัง ขึ้น ลง เก้าอี้สามารถโค้งปรับระดับได้แบบ class 4 hydraulicสามารถนอนเอนตัวลงไปได้อย่างสบายเนื่องจากเบาะถูกออกแบบมารองรับกับสรีระของร่างกาย

วัสดุล้อทำจากอะลูมิเนียม ACD12 ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยขีดข่วนเพราะใช้ล้อXL PU Caster สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก ความสูงของเก้าอี้ 160 – 180 เซนติเมตร รองรับน้ำหนักได้ 130 กิโลกรัม

Shopee electronics promo

3. Corsair T2 Road Warrior

เก้าอี้เกมมิ่งเบาะกว้าง นุ่มสบาย มีเบาะรองหลัง ออกแบบทันสมัย มีหลายสีให้เลือก เบาะทำจากPVC

ยี่ห้อ/รุ่นCorsair T2 Road Warrior
รองรับน้ำหนัก136 กิโลกรัม
วัสดุทำเบาะPU (โพลียูรีเทน)
สีสีดำ แถบเหลือง แดง น้ำเงิน ขาว
การรับประกันรับประกัน 2 ปี

Corsair T2 Road Warrior เก้าอี้เกมมิ่ง ขนาดเก้าอี้ 88×69.5×37 เซนติเมตร น้ำหนักเก้าอี้ 24.5 กิโลกรัม ขนาดความสูงเก้าอี้ปรับสูงสุด50- 60 เซนติเมตร สามารถระดับความแขนได้ 28-38เซนติเมตร เบาะทำจากวัสดุอย่างดี PU (โพลียูรีเทน)

เก้าอี้ เกมมิ่ง รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือกสีหลักเป็นสีดำ มีแถบสีคาดเป็นสีแดง สีน้ำเงิน สีเหลือง ให้เลือกตามความต้องการ Corsair T2 Road Warrior เก้าอี้เล่นเกมสำหรับนักเล่นเกมที่ใช้เวลาในการเล่นเกมนานมากๆ

เก้าอี้ เกมมิ่ง ดีไซน์สปอร์ตสวยงาม ทันสมัย เบาะกว้างและนุ่มมาก สามารถนั่งได้ทั้งคนตัวเล็ก และตัวใหญ่ โครงสร้างเก้าอี้แข็งแรงรองรับน้ำหนักได้ถึง 136 กิโลกรัม หากคุณเมื่อยล้าจากการเล่นเกมสามารถเอนเบาะได้ถึง 180 องศา ล้อออกแบบRollerblade style ให้ความสะดวกสบายในการเลื่อน ไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟพันล้อ เคลื่อนที่ได้อย่างอิสระ

4. เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo Gaming Chair Emperor CH007

เก้าอี้เกมมิ่ง คุณภาพดี ราคาหลักพัน ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีหลายเฉดสีให้เลือก

ยี่ห้อ/รุ่นNubwo Gaming Chair Emperor CH007
รองรับน้ำหนัก160 กิโลกรัม
วัสดุทำเบาะPU (โพลียูรีเทน)
สี14 สี
การรับประกันรับประกัน 1 ปี

เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo Gaming Chair Emperor CH007 เก้าอี้เกมเมอร์ รุ่นเล็กราคาหลักพัน รุ่นนี้พิเศษมากๆ เพราะราคาไม่แพงและยังมีให้เลือกมากมายกว่า 14 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสีหวานๆ อย่างสีชมพู สีฟ้า สีเขียวมิ้น สีขาว หรือจะเป็นสายเท่ อย่างสีดำ สีเทา สีแดง สีเหลือง เบาะนั่งเป็นสไตล์เบาะรถแข่งเหมือนเก้าอี้เกมมิ่งทั่วไป

มีหมอนรองศีรษะ หมอนรองเอว/หลัง ที่วางแขนสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องนั่งเล่นเกมนานๆ หรือหากเมื่อยล้าจากการเล่นเกมอยากปรับเอน

เก้าอี้เกมเมอร์ รุ่นนี้ก็สามารถที่จะปรับเอนได้ถึง 180 องศา สามารถใช้ได้ทั้งคนตัวเล็กและตัวใหญ่ ส่วนสูงระหว่าง 160 – 190 เซนติเมตร เพราะสามารถปรับระดับเก้าอี้ขึ้นลงไปด้วยระบบไฮดรอลิกนำเข้าได้มาตรฐาน ล้อเก้าอี้เป็นแบบหมุนได้เคลื่อนที่ได้อย่างสะดวกสบาย เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่ถูกและดีคุ้มค่ากับการลงทุนหรือเอามานั่งทำงานก็ได้เช่นกัน

5. FANTECH GC184 ALPHA

เก้าอี้เกมมิ่งเกียร์ สำหรับเกมเมอร์ โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ปรับเอนได้180องศา

ยี่ห้อ/รุ่นFANTECH GC184 ALPHA
รองรับน้ำหนัก150 กิโลกรัม
วัสดุทำเบาะPU (โพลียูรีเทน)
สีสีดำ
การรับประกันรับประกัน 2 ปี

FANTECH GC184 ALPHA เก้าอี้สำหรับนักเกมเมอร์ ระดับนักกีฬา e-sport ขนาดเก้าอี้กว้างใหญ่ นุ่ม นั่งสบาย ด้วยวัสดุหนังเทียมคุณภาพดี โฟมที่รองรับน้ำหนัก ได้มากถึง 150 กิโลกรัม มีความทนทานต่อแรงกดทับ สามารถนั่งเล่นได้นานๆ โดยไม่เมื่อยและเบาะไม่ยุบตัว

เบาะทนทานต่อรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย กันน้ำ เช็ดออกง่ายเมื่อเกิดคราบสกปรก ในส่วนของความสะดวกสบายในเรื่องของที่พักแขนนั้นมีความนุ่มสบายและสามารถปรับระดับขึ้นลงได้ เมื่อเกิดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องนั่งเล่นเกมนานๆ

ตัวเบาะนั่งของเก้าอี้รุ่นนี้ก็สามารถที่จะปรับเอนได้สบายถึง 180 องศาช่วยให้เกิดความผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้ มีหมอนรองคอที่ออกแบบให้เข้ากับสรีระร่างกายได้อย่างพอดีให้ตัวตั้งตรงระหว่างการเล่น มีหมอนรองหลังที่นุ่มและอยู่ในระดับที่พอดี

ตัวล้อของเก้าอี้เป็นแบบล้อหมุนที่เคลื่อนที่ได้Smooth เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย นอกจากปรับเอนได้แล้วยังสามารถปรับระดับเก้าอี้ได้ด้วยระบบไฮโดรลิก Class 4 hydraulic เก้าอี้เกมมิ่งราคาหลักพันอีกตัวหนึ่งที่คุ้มค่ากับการลงทุน

6. Nubwo nbch010

เก้าอี้เล่นเกม หนังเทียมคุณภาพดี นุ่มสบายเหมือนหนังแท้ ปรับขึ้นลงได้ ตามสรีระร่างกาย

ยี่ห้อ/รุ่นNubwo nbch010
รองรับน้ำหนัก150 กิโลกรัม
วัสดุทำเบาะPU (โพลียูรีเทน)
สีสีดำแดง – สีดำ
การรับประกันรับประกัน 1 ปี

เก้าอี้เล่นเกมราคาเบาๆ จาก Nubwo nbch010 สามารถใช้เป็นเก้าอี้เล่นเกม หรือเก้าอี้นั่งทำงานก็ได้เช่นกัน เบาะทำจากหนังเทียมคุณภาพดีให้ความนุ่มสบายไม่แพ้หนังแท้ กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย เบาะนุ่มสบาย เก้าอี้สามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม ความสูงที่เหมาะสม 160 – 190 เซนติเมตร

เก้าอี้สามารถปรับระดับขึ้นได้ แต่สำหรับรุ่นนี้จะไม่สามารถปรับเอนได้ ตัวเก้าอี้มีความกว้างที่เหมาะสมใช้ได้ทั้งคนตัวเล็กและตัวใหญ่ความโค้งเว้ารองรับสรีระร่างกายได้ดี แม้ไม่มีเบาะรองคอ หรือรองหลังก็ไม่เมื่อย แต่แนะนำว่ารุ่นนี้ไม่ควรนั่งเล่นเป็นระยะเวลาที่นานมากเกินไป

โครงสร้างของเก้าอี้ทำจากเหล็กคุณภาพดีได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน เบาะรองแขนนุ่มสบายสามารถปรับระดับสูงต่ำได้ตามความเหมาะสม ล้อเก้าอี้เป็นแบบล้อเลื่อนที่ได้มาตรฐาน เคลื่อนย้ายสะดวก สินค้ามีคุณภาพรับประกัน 1 ปี

7. KUMALL Gaming chair

เก้าอี้เล่นเกมหรือทำงาน สีสันสวยงาม ดีไซน์ทันสมัย มีที่พักขา ปรับเอนได้ ราคามิตรภาพ

ยี่ห้อ/รุ่นKUMALL Gaming chair
รองรับน้ำหนัก150 กิโลกรัม
วัสดุทำเบาะPU (โพลียูรีเทน)
สี5 สี(น้ำเงินดำ ดำ น้ำเงินขาว ดำแดง ดำขาว)
การรับประกันรับประกัน 3 เดือน

KUMALL เก้าอี้นั่งเล่นเกม หรือนั่งทำงาน ราคาเบาๆ มีให้เลือกถึง 5 สี คือน้ำเงินดำ ดำ น้ำเงินขาว ดำแดงและ ดำขาว เก้าอี้มีความแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม ตัวเบาะผลิตจากหนังเทียมคุณภาพดี ป้องกันรอยขีดข่วน กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย เบาะนิ่มสบาย ไม่ปวดเมื่อย

เก้าอี้เกมมิ่ง ราคาถูก ต้องยกให้กับ แบรนด์นี้ เพราะ การออกแบบรองรับสรีระร่างกายได้ดีปรับเอนได้90-170 องศา รุ่นนี้พิเศษมีที่สำหรับวางเท้าได้ด้วย มีเบาะรองศีรษะที่ช่วยปกป้องกระดูกสันหลังส่วนคอขณะใช้งาน ส่วนที่เป็นที่รองแขนปรับยื่นออกมาได้ มีเบาะรองหนุนหลังได้ทำให้ลดอาการเมื่อยล้าได้ดี โครงสร้างเก้าอี้ทำจากเหล็กชุบมาตรฐาน แท่งแก๊สสปริงได้มาตรฐานSGS สำหรับ KUMALL เป็นเก้าอี้เล่นเกมหรือนั่งทำงานที่มีราคาเบาๆ แต่คุณภาพดีมากคุ้มค่ากับการลงทุน

เก้าอี้เกมมิ่ง (Gaming Chair)

4 วิธีเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่ง (gaming chair)

1. เลือกเก้าอี้เล่นเกมตามอุปกรณ์การเล่นเกม

อุปกรณ์สำหรับเล่นเกมออนไลน์มีหลายแบบทั้งเครื่องPC เกมคอนโซน เกมพกพา เราสามารถแบ่งรูปแบบเก้าอี้ได้ดังนี้

 • เก้าอี้เล่นเกมสำหรับเครื่อง PC : ควรเลือกเก้าอี้เกมมิ่งที่มีที่วางแขนทั้งสองข้าง และที่วางแขนยังต้องสามารถปรับระดับได้เนื่องจากแต่ละคนมีลักษณะร่างกายที่แตกต่างกันการวางแขนจึงแตกต่างกันและจะต้องคำนึงระดับของคีย์บอร์ด

  และเมาส์ขนาดของโต๊ะที่เหมาะสมด้วยที่วางแขนจึงต้องระดับได้ สำหรับผู้ที่ชอบการเล่นเกม FPS จะต้องมีสมาธิและความแม่นยำระดับของที่วางแขนยังจะต้องมีความสัมพันธ์กับพนักพิงในองศาที่เหมาะสม หน้าจอขนานกับเก้าอี้จะได้ตำแหน่งวางแขนที่เหมาะสมสำหรับเครื่อง PC
 • เก้าอี้เล่นเกมคอนโซน : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมคอนโซนXboxหรือPS4 หากใช้เวลาในการเล่นที่นานหลายชั่วโมงต่อวัน ขอแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งรูปทรงเบาะรถแข่ง จะมีหมอนรองคอและหลังเพื่อลดอาการเมื่อยล้า

  หมอนรองคอจะช่วยยกกระดูกคอให้ตั้งตรงและอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยลดอาการเมื่อยล้าสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมนานๆได้ หรือหากเล่นไม่นานเก้าอี้สำนักธรรมดาที่มีเบาะรองหลังก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน
 • เก้าอี้เล่นเกม สำหรับเครื่องเล่นเกมพกพา : เครื่องเล่นเกมพกพามีขนาดที่เล็ก เช่น สมาร์ทโฟน 3DS Nintendo เก้าอี้ควรเชื่อมติดกันเพื่อที่จะได้วางแขนและศีรษะในตำแหน่งที่เหมาะสม

  สำหรับเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch เป็นเครื่องที่มีฟังก์ชันการสั่นสะเทือน เก้าอี้แบบธรรมดาๆ ไม่ต้องมีที่วางแขนจะช่วยให้คุณขยับแขนได้สะดวกมากกว่าเก้าอี้แบบมีแขน เนื่องจากไม่ต้องกังวลว่าแขนจะไปโดนที่วาง
2. เลือกเก้าอี้เกมมิ่ง จากวัสดุที่ใช้ในการทำเก้าอี้

เก้าอี้เกมมิ่งส่วนใหญ่มักจะทำจากตาข่ายและPVC ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ว่าชอบแบบไหน เพราะหากคุณเป็นคนที่เหงื่อออกง่าย เล่นเกมนานทั้งวันบ้านไม่มีแอร์ เก้าอี้เกมมิ่งแบบตาข่ายจะสมเหมาะสมมากกว่า เนื่องจากเก้าอี้แบบตาข่ายจะสามารถระบายอากาศได้ดีกว่าเก้าอี้แบบPVC ไม่สะสมความร้อน แต่มีข้อกำจัดคือทำความสะอาดยาก ห้ามทำน้ำหกใส่

แต่หากคุณชอบกินอาหารระหว่างเล่น และไม่กังวลเรื่องความร้อนเพราะบ้านมีแอร์ก็ตัดปัญหาไปได้ เพราะคุณสามารถเลือกเก้าอี้แบบPVCได้เลย เพราะมีความนุ่ม ทนทาน ใช้งานได้นาน กันน้ำ กันฝุ่น ทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

3. เลือกเก้าอี้แบบล้อหมุนเคลื่อนย้ายสะดวก

เก้าอี้แบบล้อหมุนได้ 360 องศาจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเคลื่อนไหวมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับเก้าอี้แบบรถแข่งที่ค่อนข้างกระชับร่างกาย เก้าอี้ที่มีล้อหมุนจะช่วยได้มาก และล้อเก้าอี้ควรเลือกแบบที่เป็น PU (โพลียูรีเทน) เพราะมีความอ่อนนุ่มสามารถอยู่ได้กับพื้นผิวทุกประเภทไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วนที่พื้น นอกจากนี้ควรเลือกเก้าอี้ล้อหมุนที่สามารถล็อคล้อได้จะดีมาก

4. เลือกสีเก้าอี้ตามความชอบส่วนตัว

ไหนๆก็จะเลือก เก้าอี้ เกมมิ่ง แล้ว คุณสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ เช่นสีชมพู สีเขียว สีน้ำเงิน สีแดง สีขาว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเก้าอี้เกมมิ่งจริงๆจะมีรูปทรงเหมือนเบาะรถแข่ง สำหรับใครที่ชอบเก้าอี้รูปทรงนี้ก็อาจให้เก้าอี้สำนักงานแทนก็ได้เช่นกัน ขอให้ดูนุ่ม นั่งสบายๆ ก็พอ แต่หากเล่นเกมนานๆ เก้าอี้สำหรับเล่นเกมเป็นเรื่องที่น่าลงทุนเพราะจะรองรับสรีระร่างกายได้ดีกว่า แต่อย่างไรก็ตามควรออกมาจากเก้าอี้เพื่อยืดเหยียดร่างกายบ้างเพื่อเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ไม่นั่งนานมากเกินไป เพราะนอกจากร่างกายจะเมื่อยล้า ควรพักสายตาเพื่อลดความตึงเครียดของสายตาด้วย

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับข้อมูลที่เกี่ยวกับ เก้าอี้เกมมิ่ง ( gaming chair) ที่เรานำมาเสนอในบทความนี้หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้เกมมิ่ง ดีๆสักหนึ่งเพื่อเอาไว้ใช้งาน เรามีทั้งวิธีการเลือกซื้อเก้าอี้เกมมิ่งและแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยม สามารถนำข้อมูลไปตัดสินใจซื้อเก้าอี้เกมมิ่งที่ถูกใจต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง