เครื่องปริ้น Cannon

แนะนำ 10 เครื่องปริ้น Canon รุ่นไหนดี ปี 2024

เครื่องปริ้น-Canon-รุ่นไหนดีCanon เป็นหนึ่งในแบรนด์ เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และ ได้รับความนิยมในการเลือกซื้อและใช้งานไปทั่วทั้งโลก ด้วยความหลากหลายของสินค้า ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ ทั้งในเรื่องของระดับราคา ไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม และ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ หรือแม้แต่การใช้งานภายในบ้านขนาดต่าง ๆ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา เครื่องปริ้น เครื่องใหม่มาไว้ เพื่อการใช้งานตามความต้องการของตน แบรนด์นี้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่คุณควรให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ

จากความหลากหลายในด้านต่าง ๆ ของ เครื่องปริ้น Canon เป็นเหตุผลที่ทำให้การเลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์นี้ คุณจำเป็นจะต้องพิจารณารายละเอียดต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก เพื่อให้สามารถเลือกรุ่นที่คุ้มค่ากับความต้องการในการใช้งาน และงบประมาณที่คุณจ่ายไปให้ได้มากที่สุด แล้วจึงทำการเปรียบเทียบความคุ้มค่าของสินค้ารุ่นต่าง ๆ รวมไปถึงยังควรเปรียบเทียบความคุ้มค่าของสินค้า เมื่อเทียบกันกับแบรนด์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน แต่ก็ใช่ว่าการทำการเลือกซื้อในรูปแบบนี้ จะสามารถทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วเสมอไป เพราะฉะนั้นเพื่อทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด เราจึงได้ทำการคัดเลือกสินค้าทั้งหมด 10 รุ่น จากแบรนด์ Canon ที่มีความน่าสนใจในปี 2024 นี้

10 เครื่องปริ้น Canon รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G4010
 2. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น GM2070
 3. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น IX6770
 4. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G3010
 5. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G2020
 6. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G2010
 7. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น MG3670
 8. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น E470
 9. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น TS307
 10. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น TS207

1. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G4010

เครื่องพิมพ์เอกสาร จากแบรนด์ Canon ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA G4010
ขนาดสินค้า445 x 330 x 197 มิลลิเมตร
น้ำหนัก7.3 กิโลกรัม
ความละเอียดในการพิมพ์4,800 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด8.8 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

รุ่นแรกเป็น เครื่องพิมพ์เอกสาร จากแบรนด์ Canon ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานในทุกรูปแบบได้อย่างมีคุณภาพ จากความสามารถในการพิมพ์เอกสารขาวดำ ที่สามารถทำได้รวดเร็วสูงสุดถึง 8.8 แผ่นต่อนาที และความเร็วในการพิมพ์เอกสารสี ที่สามารถทำได้ใน ระดับ 5 แผ่นต่อนาที โดยในส่วนของระยะเวลาที่ใช้ในการพิมพ์เอกสารนั้น ตัวเครื่องจะสามารถทำได้ในระยะเวลา 11 ถึง 17 นาทีตามลำดับ สำหรับการใช้งานที่ตัวอุปกรณ์สามารถทำได้นั้น จะมีทั้งรูปแบบ ของการพิมพ์, การสแกน , การทำสำเนา และ การแฟกซ์เอกสาร ส่งผลให้มีความยืดหยุ่น ในการใช้งานเป็นอย่างมาก ส่วนในด้านของการเชื่อมต่อนั้นตัวเครื่อง จะสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการใช้งานสายผ่านอุปกรณ์หลักโดยตรง, การใช้งาน Wi-Fi, Mopria ไปจนถึง การใช้งาน Access Point Mode เลยทีเดียว

2. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น GM2070

เครื่องปริ้น Canon ฟังก์ชัน การใช้งานระดับสูง ที่สามารถใช้งานพิมพ์เอกสารได้อย่างสวยงามและคมชัด

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA GM2070
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความละเอียดในการพิมพ์600 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด13 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ350 แผ่น

CANON PIXMA GM2070 เป็น เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่ถูกอกแบบมา ให้สามารถจัดพิมพ์สิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยความละเอียดสูงสุดระดับ 600 x 1,200 dpi โดยจะมีระดับความเร็วในการพิมพ์เอกสารอยู่ในช่วงประมาณ 13 แผ่นต่อนามี สำหรับการพิมพ์เอกสารแบบขาวดำ และการพิมพ์ 6..8 แผ่นต่อนาที ในกรณีที่มีการพิมพ์เอกสารแบบสี

สำหรับในด้านของการใช้งานนั้น ตัวอุปกรณ์จะสามารถรองรับการพิมพ์เอกสารได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการออกแบบถาดป้อนกระดาษ มาให้มีความจุทั้งหมด 350 แผ่น ซึ่งจะถูกแบ่งแยก ออกมาเป็น 100 แผ่น บริเวณด้านหน้า และ 250 แผ่น บริเวณด้านหลัง นอกจากนี้ในด้านของการเชื่อมต่อเพื่อจัดพิมพ์เอกสาร รุ่นนี้ก็ยังสามารถทำได้อย่างหลากหลาย ทั้งในรูปแบบของการเชื่อมต่อสายตรงผ่านทาง พอร์ต USB 2.0 และ การใช้งานรูปแบบไร้สายผ่านระบบ Wi-Fi

3. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น IX6770

เครื่องปริ้นเอกสาร ที่มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบสุดทันสมัย และสามารถจัดวางบนโต๊ะทำงานได้อย่างสวยงามและลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA IX6770
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความละเอียดในการพิมพ์9,600 x 2,400 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด14.5 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

CANON PIXMA IX6770 จัดเป็น เครื่องพิมพ์เอกสาร จากแบรนด์ Canon ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน และอาคารสำนักงานขนาดทั่วไป โดยจะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถจัดพิมพ์สิ่งต่าง ๆ ได้อย่างคมชัด ด้วยความละเอียดในการพิมพ์เอกสารระดับสูงถึง 9,600 x 2,400 dpi ซึ่งจะสามารถทำความเร็วได้สูงสุดในระดับ 14.5 แผ่นต่อนาที ในกรณีที่ทำการพิมพ์เอกสารแบบขาวดำ และ 10.4 แผ่นต่อนาทีสำหรับการใช้งานพิมพ์เอกสารสี ส่วนในด้านของการเชื่อมต่อนั้นรุ่นนี้ ก็ยังสามารถทำได้ทั้งหมดถึง 2 รูปแบบ ทั้งในรูปแบบของการใช้สายและการใช้ระบบ Wi-Fi แบบไร้สาย และใช้งานระบบพิมพ์เป็นตลับหมึกแบบ 5 สี ที่สำคัญตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการพิมพ์ภาพถ่ายได้ ด้วยความเร็วสูงสุดในระดับ 36 วินาทีอีกด้วย

4. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G3010

เครื่องปริ้น Canon แบบ 3 in 1 ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อ เพื่อจัดพิมพ์เอกสารได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA G3010
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความละเอียดในการพิมพ์4,800 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด8.8 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

สำหรับรุ่นนี้จัดเป็น เครื่องพิมพ์เอกสาร แบบ 3 in 1 ที่สามารถใช้งานได้ ทั้งในรูปแบบของการพิมพ์, การแสกน และการทำสำเนาเอกสาร ด้วยการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้ภายในของตัวสินค้า โดยในส่วนของการพิมพ์เอกสารของตัวอุปกรณ์นั้น จะสามารถทำได้ในความเร็วระดับ 8.8 แผ่นต่อนาที สำหรับการจัดพิมพ์เอกสารแบบขาวดำ และ 5.0 แผ่นต่อนาที

สำหรับการพิมพ์เอกสารแบบสี ซึ่งถือเป็นความเร็ว ที่สามารถตอบโจทย์การพิมพ์เอกสาร ในระดับทั่วไปของชีวิตประจำวัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนในด้านของการใช้งานในระยะยาวนั้น ตัวเครื่องจะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยการรับประกันของตัวสินค้า ที่ถูกแถมมาให้อย่างยาวนานสูงสุดตลอด 2 ปี หรือเทียบเป็นปริมาณการพิมพ์เอกสาร จะสามารถทำได้สูงสุดถึง 15,000 แผ่น ตลอดอายุการใช้งานเลยทีเดียว

5. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G2020

เครื่องปริ้น Canon ที่สามารถรองรับการใช้งานได้กับ เครื่องคอมพิวเตอร์ และ แล็ปท็อป ที่ทำงานภายใต้ทุกระบบปฏิบัติการ

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA G2020
ขนาดสินค้า445 x 330 x 167 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4 กิโลกรัม
ความละเอียดในการพิมพ์4,800 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด8.8 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ100 แผ่น

CANON PIXMA G2020 นับเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ ทั้งในรูปแบบของการพิมพ์, การสแกน และการทำสำเนาเอกสาร เพราะฉะนั้นจึงถือว่ามีความโดดเด่นในการใช้งานเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับหลาย ๆ รุ่นที่มีระดับราคาใกล้เคียงกัน

โดยในส่วนของความเร็วในการพิมพ์เอกสารนั้น รุ่นนี้จะเรียกว่าถูกออกแบบมาให้ สามารถพิมพ์ได้ใน ระดับมาตรฐาน ส่งผลให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานด้านเอกสาร ในระดับทั่วไปของชีวิตประจำวันได้อย่างยืดหยุ่น และรองรับการใช้งานด้านเอกสารของอาคารสำนักงานได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นรุ่นนี้ยังถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์ การใช้งานในระยะยาวได้เป็นอย่างดี เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ถูกออกวางจำหน่ายมาของตัวสินค้า ซึ่งจะให้มาอย่างยาวนานสูงสุดตลอด 2 ปี และ ครอบคลุมการพิมพ์เอกสาร ในจำนวนสูงสุดที่ประมาณ 35,000 แผ่น

6. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น G2010 CANON PIXMA G2010

เครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท จากแบรนด์ Canon ที่เหมาะสำหรับการใช้งานระดับทั่วไปด้านเอกสารต่าง ๆ

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA G2010
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความละเอียดในการพิมพ์4,800 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด8.8 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

รุ่นนี้จัดเป็นหนึ่งในสินค้า ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการใช้งานด้านเอกสารได้เป็นอย่างดี ด้วยการถูกออกแบบมาให้สามารถทำได้ ทั้งในรูปแบบของการพิมพ์เอกสาร, การสแกนเอกสาร ไปจนถึงการทำสำเนาเอกสาร ซึ่งจะมีความสามารถในการพิมพ์เอกสาร ในระดับสูงถึง 8.8 แผ่นต่อนาทีสำหรับเอกสารแบบขาวดำ และ 5.0 แผ่นต่อนาทีสำหรับการจัดพิมพ์เอกสารสี

โดยจะสามารถจัด พิมพ์เอกสาร ออกมาได้ ด้วยการเชื่อมต่อสายผ่านการใช้งานพอร์ต USB 2.0 ไปจนถึงการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านระบบ Wi-Fi และ มาพร้อมการรับประกันสินค้า ที่ถูกแถมมา ทำให้คุ้มค่าเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับแบรนด์อื่น ๆ ดังนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ สำหรับคนที่กำลังมองหา เครื่องปริ้น wifi เครื่องใหม่ ด้วยเช่นกัน

7. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น MG3670

เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่สามารถรองรับการสั่งการได้ ทั้งผ่านทางเครื่องคอมพิวเตอร์ PC, แล็ปท็อป, แท็บเล็ต ไปจนถึงเครื่องสมาร์ทโฟน

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA MG3670
ขนาดสินค้า440 x 304 x 152 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.4 กิโลกรัม
ความละเอียดในการพิมพ์4,800 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด9.9 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกสินค้า ที่มีความคุ้มค่า สำหรับการใช้งานต่อเนื่องในระยะยาว รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก จากส่วนประกอบและรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่อยู่ในระดับสูง เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายมาด้วยกันทั้งสิ้น โดยในด้านของส่วนต่าง ๆ ในระดับพื้นฐานนั้น

ก็ยกตัวอย่างเช่น การพิมพ์เอกสาร ด้วยความเร็วสูงสุด ในระดับ 9.9 แผ่น ต่อนาที สำหรับการพิมพ์เอกสารแบบขาวดำ, การพิมพ์เอกสารด้วยความเร็วระดับ 5.7 แผ่นต่อนาที สำหรับการพิมพ์เอกสารสีในรูปแบบต่าง ๆ และความละเอียดในการพิมพ์เอกสาร ที่สามารถทำได้ในระดับสูงสุดถึง 4,800 x 1,200 dpi นอกจากนี้ด้วยการออกแบบสินค้ามาให้มีความเล็กกะทัดรัด จึงทำให้การจัดวางสามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่เป็นอย่างมากด้วย

8. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น E470

เครื่องพิมพ์เอกสาร Canon รูปลักษณ์การออกแบบสุดล้ำสมัย ที่สามารถจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA E470
ขนาดสินค้า426 x 306 x 145 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.5 กิโลกรัม
ความละเอียดในการพิมพ์4,800 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด8 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

CANON PIXMA E470 เป็นเครื่องปริ้น Canon ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านทั่วไปเป็นอย่างมาก จากการถูกออกแบบมาให้มีรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ ที่มีความเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ส่งผลให้สามารถเคลื่อนย้ายการจัดวางได้อย่างง่ายดาย และจัดวางได้อย่างประหยัดพื้นที่เป็นอย่างมาก โดยในส่วนของการใช้งานนั้นรุ่นนี้จะสามารถทำได้อย่างหลากหลาย ด้วยความเร็วในการพิมพ์เอกสารระดับ 8 และ 4 แผ่นต่อนาที สำหรับ เอกสารแบบขาวดำและ เอกสารสีตามลำดับ ส่วนในด้านของการสแกนเอกสาร นั้น จะสามารถทำได้ด้วยความเร็วสูงสุดในระดับ 14 วินาที ด้วยความเร็วในระดับ 21 และ 2.1 แผ่นต่อนาที ในกรณีที่มีการพิมพ์เอกสารขาวดำและสีตามลำดับ ซึ่งถือว่าในภาพรวมทีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานระดับพื้นฐานมากเพียงพอ

9. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น TS307

เครื่องพิมพ์เอกสาร รุ่นระดับทั่วไปจากแบรนด์ Canon ที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับพื้นฐานได้อย่างเหมาะสม

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA TS307
ขนาดสินค้า430 x 282 x 143 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.9 กิโลกรัม
ความละเอียดในการพิมพ์4,800 x 1,200 dpi
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด7.7 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

CANON PIXMA TS307 เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่นที่เหมาะ สำหรับการใช้งานทั่วไป เป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชันการใช้งาน และ รายละเอียดส่วนต่าง ๆ ที่ได้ถูกติดตั้งมาให้ในระดับสูงของตัวสินค้า เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่าย

โดยในด้านของการใช้งานภายในของตัวเครื่อง จะประกอบไปด้วย การพิมพ์เอกสารแบบขาวดำด้วยความเร็วสูงสุด 7.7 แผ่น ต่อนาที และ ความเร็วในการพิมพ์เอกสารแบบสี ที่ทำได้ในระดับสูงสุด 4 แผ่น ต่อนาที ไปจนถึงความเร็วในการพิมพ์เอกสาร ที่สามารถทำได้ในระดับสูงสุด 4,800 x 1,200 dpi เป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้น จากการออกแบบมาให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อ เพื่อการใช้งานด้านต่าง ๆ ได้ทั้งรูปแบบของการใช้งานไร้สายและใช้สาย

10. เครื่องปริ้น CANON PIXMA รุ่น TS207

เครื่องปริ้นเอกสาร รุ่นระดับทั่วไป ที่มาพร้อมรายละเอียดด้านการใช้งาน และ การรับประกันสินค้าระดับสูง

ยี่ห้อ / รุ่นCANON PIXMA TS207
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความละเอียดในการพิมพ์
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุด7.7 แผ่นต่อนาที
ขนาดความจุถาดป้อนกระดาษ

สุดท้ายเป็นหนึ่งในรุ่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานระดับมาตรฐาน ของชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ด้วยรายละเอียดการใช้งานส่วนต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานด้านเอกสารขั้นพื้นฐานต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว โดยในส่วนของการจัดพิมพ์เอกสารนั้น จะมีความเร็วในการพิมพ์ระดับทั่วไป ซึ่งจะอยู่ใน ระดับ 7.7 แผ่น ต่อนาที สำหรับเอกสารแบบขาวดำ

และ 4 แผ่น ต่อนาที ในกรณีที่ทำการพิมพ์เอกสารแบบสี ซึ่งตัวสินค้าจะเหมาะสำหรับการพิมพ์สารแบบต่อเนื่อง เริ่มต้นตั้งแต่ 10 แผ่น ไปจนถึง 80 แผ่น ส่งผลให้สามารถรองรับการใช้งานระดับทั่วไปได้ อย่างเพียงพอและมีคุณภาพ ที่สำคัญด้วยการรับประกันที่ถูกแถมมาให้กับตัวสินค้า ภายในระยะเวลายาวนานสูงสุดตลอด 1 ปี หลังการใช้งาน จึงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ตัวสินค้ามีความคุ้มค่าและน่าสนใจ ในการเลือกซื้อมากยิ่งขึ้นอีกไม่น้อยด้วยเช่นกัน

จุดเด่นของ เครื่องปริ้น Canon

สำหรับ เครื่องปริ้น Canon จากแบรนด์นี้ จะถูกออกแบบมาให้มีความโดดเด่นอยู่ในหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ การออกแบบ ที่ดูมีความสวยงามทันสมัย และ ออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้สามารถใช้งานในทุกรูปแบบได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

หรือ แม้แต่การมาพร้อมรายละเอียดการใช้งานด้านต่าง ๆ ที่มีความคุ้มค่า และสามารถตอบโจทย์การใช้งานด้านเอกสารอย่างต่อเนื่องได้แบบมีคุณภาพ รวมไปถึงในด้านของระดับราคา ที่ออกวางจำหน่ายมาให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ ก็ยังมีความย่อมเยาและเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย เมื่อเทียบกันกับแบรนด์อื่น ๆ ที่มีออกวางจำหน่ายให้สามารถเลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน

วิธีเลือก ซื้อเครื่องปริ้น Cannon

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประสิทธิภาพการทำงานของสินค้าที่เหมาะสม

เครื่องปริ้น Canon แต่ละรุ่น จะมีการออกแบบมาให้ สามารถใช้งานได้กับลักษณะงาน ที่แตกต่างกันออกไป ตามคุณภาพของสินค้า ทำให้ในการเลือกซื้อ คุณจึงควรเลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งาน ที่คุณต้องการให้ดีมากที่สุด เพื่อให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับในด้านของการเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ จะสามารถทำได้จากการพิจารณาคุณภาพในการพิมพ์เอกสารที่คุณต้องการ ว่าจะต้องใช้งานคุณภาพในการพิมพ์ที่สูงระดับใด

ซึ่งหากคุณต้องการใช้ ในการที่ต้องการความคมชัดระดับสูง ส่วนใหญ่ก็มักจะต้องเลือกรุ่นที่มีประสิทธิภาพการพิมพ์สูง เพื่อให้สามารถพิมพ์สิ่งต่าง ๆ ออกมาได้อย่างคมชัดในระดับสูงสุด ซึ่งจะทำให้ระดับราคาของสินค้าอาจอยู่ในระดับ ที่สูงมากยิ่งขึ้นได้ด้วยในเวลาเดียวกัน แต่ในทางตรงกันข้ามหากคุณไม่ได้มีความจำเป็น ที่จะต้องใช้งานเอกสารที่มีความคมชัดสูงถึงระดับนั้น การเลือกรุ่นที่มีรายละเอียดการใช้งานต่ำลงมา ก็จะทำให้คุณสามารถใช้งานตัวสินค้าได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกไม่น้อยเลยทีเดียว

2. พิจารณาประเภทของสินค้าที่รองรับการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ

สินค้าจาก แบรนด์ Canon นั้นก็จะมีความหลากหลายในด้านของประเภทสินค้า ให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้น ดังนั้น ในขั้นตอนของการเลือกซื้อ คุณจึงควรตรวจสอบให้ชัดเจนเสียก่อน ว่าประเภทของเครื่องพิมพ์เอกสารรูปแบใด ที่เหมาะสำหรับการใช้งานของคุณมากที่สุด

เนื่องจากสินค้าแต่ละประเภทที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในช่วงเวลานี้ จะมีความเหมาะสมในรูปแบบและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้การทำความเข้าใจถึงรายละเอียดในส่วนนี้ จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังช่วยให้คุณสามารถใช้งานตัวเครื่องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

สำหรับการเลือกซื้อ จากรายละเอียดในส่วนนี้ ก็ยกตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการคุณภาพในการพิมพ์ที่อยู่ในระดับสูง หรือต้องการความคมชัดในระดับสูงสุด ก็ควรเลือกใช้งานเป็นเครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์ ที่มีความโดดเด่นสำคัญในการใช้งานอยู่ในส่วนนี้ หรือหากคุณต้องการใช้งานสำหรับการพิมพ์ใบเสร็จ และ การทำสำเนาเอกสารแบบทั่วไป เครื่องพิพม์แบบดอท เมตริกส์ ก็จะเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณมากกว่านั่นเอง

3. ตรวจสอบความสามารถในการพิมพ์เอกสารต่อเนื่องของตัวสินค้า

เครื่องปริ้น Canon แต่ละรุ่น จะมีความต่อเนื่อง และ ความเหมาะสม ในการพิมพ์เอกสาร ที่แตกต่างกันออกไป ตามประสิทธิภาพการทำงาน ซึ่งการเลือกซื้อจากรายละเอียดในส่วนนี้ คุณจำเป็นจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมในด้านของการใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น

โดยแน่นอนว่าการใช้งานในพื้นที่ ขนาดใหญ่ ที่จะต้องรองรับการพิมพ์เอกสารจำนวนมาก อย่างภายในสำนักงานนั้น ก็จะต้องเลือกรุ่น ที่สามารถรองรับการพิมพ์เอกสารได้เป็นจำนวนมาก และเร็ว เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเพียงพอ และ เหมาะสมมากที่สุด

แต่สำหรับการพิมพ์เอกสารเพียงครั้งคราว หรือการใช้งานระดับพื้นฐานในชีวิตประจำวันนั้น การเลือกรุ่นที่มีความสามารถในการรองรับการพิมพ์เอกสารได้ในระดับทั่วไป ก็จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ดีมากเพียงพอแล้ว

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

เครื่องปริ้น Canon นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกของ เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับการใช้งานในยุคนี้ จากระดับราคาของสินค้าที่มีความย่อมเยา และมีความคุ้มค่าเมื่อเทียบกันกับส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า

โดยในด้านของการเลือกซื้อนั้น หากคุณต้องการให้สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทางเราก็อยากจะ แนะนำให้ลองพิจารณาดูจากสิ่งต่าง ๆ ที่เราได้แนะนำไปในช่วงที่ผ่านมาของบทความนี้ แล้วจึงทำความเข้าใจรายละเอียด ของสินค้า ที่เราได้แนะนำ ไปในจากทั้งหมด 10 รุ่น ที่ผ่านมาของบทความนี้ ซึ่งหากคุณได้ลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างละเอียดและถี่ถ้วนแล้ว ทางเราก็เชื่อว่าคุณจะต้องเลือกซื้อสินค้า ที่มีความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้อย่างตรงจุดอย่างรวดเร็วแน่นอน

บทความล่าสุด