เครื่องปริ้น HP

แนะนำ 10 เครื่องปริ้น HP รุ่นไหนดี ในปี 2024

เครื่องปริ้น-HPเครื่องพิมพ์เอกสาร หรือเครื่องปริ้น เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สามารถรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี และถือเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานในอาคารสำนักงาน เพื่อจัดการกับเอกสารประเภทต่าง ๆ รวมไปถึงยังเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์การใช้งานในระดับทั่วไปได้อย่างหลากหลายด้วยเช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันจากการที่มีตัวเลือกของสินค้ามากมาย ออกมาให้เราสามารถพบเห็นและเลือกซื้อกันได้ ที่ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้า ราคาย่อมเยาจาก แบรนด์ต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เราสามารถพบเห็น คนจำนวนมาก ที่มักจะเลือก ซื้อเครื่องปริ้น มาไว้ เพื่อการใช้งานภายในบ้านของตัวเอง ด้วยเช่นกัน

จากแบรนด์สินค้าที่ออกวางจำหน่ายมามากมาย เครื่องปริ้น HP ถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จากความหลากหลายในตัวเลือกของสินค้า และความคุ้มค่าในด้านต่าง ๆ ซึ่งมีให้เราสามารถพบเห็นได้ทั้งสินค้ารุ่นระดับสูง ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานเฉพาะทาง และ การพิมพ์สิ่งต่าง ๆ อย่างมีคุณภาพ หรือแม้แต่สินค้ารุ่นราคาย่อมเยา ที่รองรับการใช้งานในระดับทั่วไปได้อย่างเหมาะสม ภายในราคาที่สามารถเข้าถึงและจับต้องได้ง่าย

โดยสิ่งนี้เป็นส่วนสำคัญที่เราอยากจะมาแนะนำสินค้าประเภทเครื่องพิมพ์เอกสาร ที่มีความน่าสนใจจากทาง แบรนด์ HP ซึ่งจะมีตั้งแต่สินค้ารุ่นระดับสูงไปจนถึง รุ่นราคาย่อมเยา ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน หรือ แม้แต่ภายในบ้านทั่วไป

10 อันดับ เครื่องปริ้น HP รุ่นไหนดี ปี 2024

 1. เครื่องปริ้น HP OfficeJet Pro 8020
 2. เครื่องปริ้น HP Smart Tank 615
 3. เครื่องปริ้น HP Sprocket Plus Printer
 4. เครื่องปริ้น HP Smart Tank 515
 5. เครื่องปริ้น HP DeskJet Ink Advantage 4175
 6. เครื่องปริ้น HP Ink Tank Wireless 415
 7. เครื่องปริ้น HP SMART TANK 500
 8. เครื่องปริ้น HP INKJET ADVANTAGE 3776 SEA GREASS
 9. เครื่องปริ้น HP Inkjet Printer Advantage 2337
 10. เครื่องปริ้น HP DeskJet 1210

1. เครื่องปริ้น HP OfficeJet Pro 8020

เครื่องพิมพ์เอกสาร รุ่น ระดับสูงจากแบรนด์ HP ที่สามารถรองรับการใช้งานในด้านต่าง ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นHP OfficeJet Pro 8020
ขนาดสินค้า460 x 341 x 234 มิลลิเมตร
น้ำหนัก8.2 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด29 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด4,800 x 1,200 Dpi

รุ่นแรกเ ป็นสินค้ารุ่นระดับสูง ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกด้าน และรองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีในทุกพื้นที่ จากความสามารถในการใช้งานด้านต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าจัดอยู่ในระดับสูง ทั้งในส่วนของความเร็ว ในการพิมพ์เอกสาร ไปจนถึงความละเอียดในการพิมพ์เอกสาร ที่ช่วยให้ผลลัพธ์ ของการพิมพ์เอกสาร ออกมาอย่างสวยงามและมีประสิทธิภาพ สำหรับในด้านของดีไซน์การออกแบบโดยรวมของตัวเครื่อง จัดว่าดูมีความสวยงามและล้ำสมัย ส่งผลให้สามารถจัดวางในทุกมุมของพื้นที่ ได้อย่างลงตัวและดูสวยงามเป็นอย่างมาก ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา เครื่องพิมพ์เอกสาร มาไว้ เพื่อการพิมพ์เอกสารในชีวิตประจำวันอย่างต่อเนื่อง รุ่นนี้จะเป็นสินค้าที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย

2. เครื่องปริ้น HP Smart Tank 615

เครื่องปริ้น HP รุ่นขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการรใช้งานเพื่อพิมพ์เอกสารเป็นจำนวนมาก

ยี่ห้อ / รุ่นHP Smart Tank 615
ขนาดสินค้า449 x 606.7 x 258.7 มิลลิเมตร
น้ำหนัก6.19 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด22 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด1,200 x 1,200 Dpi

รุ่นนี้ เป็นสินค้า รุ่นขนาดใหญ่ อีกหนึ่งรุ่น ที่คุณสามารถพบเห็นและเลือกซื้อได้จากแบรนด์ HP โดยตัวสินค้าจะมีความโดดเด่นและน่าสนใจในด้านต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะในส่วนของการใช้งานโดยรวม ที่ช่วยให้ตัวเครื่องสามารถรองรับการพิมพ์เอกสาร เป็นจำนวนมากได้อย่างเพียงพอ ด้วยการใช้ระยะเวลาที่ต่ำเป็นอย่างมาก สำหรับ รายละเอียดการใช้งานโดยรวม ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวเครื่อง จะทำให้สินค้ารุ่นนี้ สามารถพิมพ์เอกสารได้ ในความเร็ว 22 แผ่นต่อนาที และสามารถเปิดทำงานได้สูงสุด สำหรับการพิมพ์เอกสารในจำนวนถึง 1,000 แผ่นต่อเดือน ที่สำคัญตัวเครื่องยังมีความโดดเด่น และ น่าสนใจอยู่ในเรื่องของการใช้พลังงาน ที่อยู่ในระดับโดยรวมต่ำเป็นอย่างมาก ด้วยการทำงานของเทคโนโลยี HP Auto-Off ที่อยู่ภายในของตัวเครื่องอีกด้วย

3. เครื่องปริ้น HP Sprocket Plus Printer

เครื่องพิมพ์เอกสาร จากแบรนด์ HP ที่สามารถควบคุมการสั่งพิมพ์สิ่งต่าง ๆ ได้ผ่านการใช้งานเครื่องสมาร์ทโฟน

ยี่ห้อ / รุ่นHP Sprocket Plus Printer
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก0.205 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด313 x 400 Dpi

HP Sprocket Plus Printer นับเป็นสินค้า ที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ อย่างสิ้นเชิง ด้วยการถูกออกแบบมาให้เป็นเครื่องปริ้น HP แบบพกพา ที่สามารถรองรับการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว ผ่านการใช้งาน เครื่องสมาร์ทโฟน ที่ทำงานภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android 4.4 และ iOS 8.0 เป็นต้นไป

โดยในส่วนของการสั่งการนั้น จะสามารถทำได้ด้วยการใช้งานแอปพลิเคชั่น ที่คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ผ่านทางตัวเครื่อง ส่วนในด้านของรายละเอียดการใช้งานด้านอื่น ๆ นั้น จะประกอบไปด้วย ความละเอียดในการพิมพ์ระดับ 313 x 400 Dpi, น้ำหนักโดยรวมของสินค้าเพียง 205 กรัม และการพิมพ์เอกสารที่สามารถทำได้แบบไร้ขอบ เป็นต้น และในด้านของการใช้งานทั้งหมดนั้น จะสามารถทำได้ในรูปแบบของการพิมพ์เอกสารแบบ Zink นั่นเอง

4. เครื่องปริ้น HP Smart Tank 515

เครื่องปริ้นเอกสาร รูปลักษณ์การออกแบบสุดคลาสสิก ที่สามารถรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้ภายในตัวเครื่อง

ยี่ห้อ / รุ่นHP Smart Tank 515
ขนาดสินค้า447 x 373 x 158 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.14 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด11 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด5 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด

สำหรับรุ่นนี้เป็น เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานในทุกรูปแบบได้อย่าง All in one ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการพิมพ์เอกสารทั่วไป ทั้งในรูปแบบของเอกสารขาว-ดำและเอกสารสี, การแสกนเอกสาร หรือแม้แต่การคัดลอกเอกสาร ด้วยการสั่งการรูปแบบต่าง ๆ

เริ่มตั้งแต่การเชื่อมต่อตัวเครื่อง เข้ากับอุปกรณ์หลัก ผ่านการใช้งานพอร์ตเชื่อมต่อ USB โดยตรง ไปจนถึงการใช้งาน ระบบ Wireless เพื่อส่งข้อมูลเข้าถึงตัวเครื่องในลักษณะไร้สาย ในด้านของความสามารถในการพิมพ์เอกสารนั้น ตัวเครื่องจะทำได้ในความเร็วสูงสุด 11 แผ่น ต่อนาที ในการใช้งานเพื่อพิมพ์เอกสารแบบขาว-ดำ และ 5 แผ่นต่อนาทีสำหรับเอกสารสี ที่สำคัญตัวเครื่องยังเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยระยะเวลาการรับประกันของสินค้า ที่ถูกแถมมาให้สูงสุดในระยะเวลาตลอด 2 ปีเลยทีเดียว

5. เครื่องปริ้น HP DeskJet Ink Advantage 4175

เครื่องปริ้น HP พร้อม รูปลักษณ์ สุดล้ำสมัย ที่สามารถจัดวางในทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัวและสวยงาม

ยี่ห้อ / รุ่นHP DeskJet Ink Advantage 4175
ขนาดสินค้า428 x 579 x 261 มิลลิเมตร
น้ำหนัก4.82 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด20 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด16 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด4,800 x 1,200 Dpi

HP DeskJet Ink Advantage 4175 เป็น เครื่องปริ้นเอกสาร ที่มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบสุดสวยงาม และให้ความรู้สึกดูหรูหราและล้ำสมัย ทั้งจากการถูกออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้มีความโค้งเว้า และการเลือกใช้งานสีในการผลิตตัวเครื่อง

โดยในด้านของการใช้งาน ในภาพรวมนั้น ตัวเครื่องก็ถือว่าสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีในทุกรูปแบบ ส่งผลให้ตัวสินค้ามีความน่าสนใจ สำหรับการเลือกใช้งานในพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อการจัดการเอกสารเป็นอย่างมาก ทั้งในรูปแบบของ การพิมพ์เอกสารแบบขาว-ดำ ไปจนถึงการพิมพ์เอกสารสีความละเอียดสูง ส่วนในด้านของการสั่งการด้านต่าง ๆ สินค้าตัวนี้นับว่าสามารถทำได้อย่างมีคุณภาพ ผ่านอุปกรณ์หลักทุกรูปแบบ ด้วยการเชื่อมต่อ ผ่านพอร์ต USB อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อการใช้งานได้ไร้สายได้ จากการทำงาน ของระบบ Wireless อีกด้วย

6. เครื่องปริ้น HP Ink Tank Wireless 415

เครื่องปริ้นดีไซน์การออกแบบสุดทันสมัย ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่พักอาศัยทุกรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นHP Ink Tank Wireless 415
ขนาดสินค้า525 x 553.5 x 256.6 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด8 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด5 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด

HP Ink Tank Wireless 415 นับเป็น เครื่องปริ้น HP ที่ใช้งานในทุกลักษณะได้ดีไม่แพ้กันกับรุ่นอื่น ๆ จากความสามารถในการทำงานส่วนต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์สินค้าได้ออกแบบมาให้ในระดับสูง ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ ในส่วนของประสิทธิภาพการทำงานเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับฟังก์ชัน รายละเอียดการใช้งาน

และระดับราคาที่ทางแบรนด์ ออกวางจำหน่าย ส่วนในด้านของดีไซน์การออกแบบโดยรวม ตัวเครื่องก็ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและดูเรียบหรู ทำให้การจัดวางในทุกพื้นที่ สามารถทำได้อย่างลงตัวและดูสวยงาม เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกของเครื่องพิมพ์เอกสารเครื่องใหม่ ที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้านของคุณ รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับการเลือกซื้อสินค้าของคุณอย่างแน่นอน

7. เครื่องปริ้น HP SMART TANK 500

เครื่องพิมพ์ HP พร้อมดีไซน์ การออกแบบสุดคลาสสิก ที่มีความคุ้มค่ากับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายเป็นอย่างมาก

ยี่ห้อ / รุ่นHP SMART TANK 500
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด22 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด16 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด4,800 x 1,200 Dpi

ต่อมาเป็น เครื่องพิมพ์เอกสาร จากแบรนด์ HP ที่ถูกผลิตขึ้นมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบสุดคลาสสิก และดูแข็งแรงทนทานจากวัสดุในการผลิต ที่ทางแบรนด์เลือกใช้งานกับสินค้าตัวนี้ สำหรับในส่วนของรายละเอียดการใช้งาน ที่ทางแบรนด์ได้ถูกติดตั้งมาให้ในตัวเครื่อง จะประกอบไปด้วย ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำและสี ที่ทำได้ในระดับ 1,200 x 1,200 และ 4,800 x 1,200 Dpi ตามลำดับ

และความเร็วใน การพิมพ์เอกสารขาว-ดำ 22 แผ่นต่อนาที ในขณะที่การพิมพ์เอกสารสี จะทำได้ที่ความเร็ว 16 แผ่นต่อนาที เป็นต้น ส่งผลให้ในด้าน ของการใช้งานนั้น จึงเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย เมื่อเทียบกันกับระดับราคาจำหน่าย ที่อยู่ในระดับโดยรวมไม่สูงมากจนเกินไป ส่วนในด้านของการสั่งการและควบคุมการทำงาน ตัวเครื่องก็จะสามารถทำได้ด้วยการเชื่อมต่อ ผ่านทางพอร์ต USB 2.0 นั่นเอง

8. เครื่องปริ้น HP INKJET ADVANTAGE 3776 SEA GREASS

เครื่องปริ้นเอกสาร พร้อมการออกแบบและตกแต่งสุดสวยงาม ที่สามารถสั่งการพิมพ์เอกสารได้หลากหลายรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นHP INKJET ADVANTAGE 3776 SEA GREASS
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด20 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด15 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด4,800 x 1,200 Dpi

หากคุณกำลังมองหา สินค้าที่มีความแตกต่างจากรุ่นอื่น ๆ รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย จากการถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์การออกแบบสุดกะทัดรัด และการใช้งานสีในการผลิตหลายส่วน เริ่มตั้งแต่การใช้งานสีขาวในพื้นฐาน และการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสีฟ้าอ่อน ที่ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับตัวสินค้าได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับ ความโดดเด่น และ น่าสนใจของสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ผ่านการใช้งานอุปกรณ์หลักโดยตรง และ การใช้งานระบบ Wi-fi ซึ่งเป็นการสั่งการด้วยระบบไร้สาย ยิ่งไปกว่านั้นตัวเครื่องก็ยังมีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงมาก เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ทางแบรนด์ออกวางจำหน่าย ทั้งในรูปแบบของความเร็วในการพิมพ์เอกสารทุกรูปแบบ และความละเอียดในการพิมพ์เอกสารระดับสูงด้วยในเวลาเดียวกัน

9. เครื่องปริ้น HP Inkjet Printer Advantage 2337

เครื่องปริ้น HP รุ่นขนาดเล็ก ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาด้วยระดับราคาโดยรวมสุดย่อมเยา

ยี่ห้อ / รุ่นHP Inkjet Printer Advantage 2337
ขนาดสินค้า425.2 x 149.1 x 304.1 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.42 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด7.5 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด5.5 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด4,800 x 1,200 Dpi

HP Inkjet Printer Advantage 2337 เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้ารุ่นระดับย่อมเยา ที่คุณสามารถพบเห็นได้จากตัวเลือกของสินค้าจากแบรนด์นี้ โดยจะเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจทั้งในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ที่มีความสวยงามดูทันสมัย และสามารถจัดวางในทุกพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม จากขนาดโดยรวมที่ค่อนข้างมีความกะทัดรัดมากเป็นพิเศษ

สำหรับ รายละเอียด การทำงานของสินค้า ในด้านของการจัดพิมพ์เอกสารนั้น จะประกอบด้วย ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำ 7.5 แผ่นต่อนาที, ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสี 5.5 แผ่นต่อนาที, ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำ 1,200 x 1,200 Dpi และความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสี 4,800 x 1,200 Dpi ที่สำคัญแม้รุ่นนี้จะเป็นเครื่องพิมพ์เอกสาร ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาสุดย่อมเยา แต่ตัวเครื่องก็ยังสามารถสั่งการพิมพ์เอกสารได้ ด้วยการใช้งานเครื่องสมาร์ทโฟนด้วยในเวลาเดียวกัน

10. เครื่องปริ้น HP DeskJet 1210

เครื่องปริ้น HP รุ่น ราคาย่อมเยา ที่ตอบโจทย์การใช้งานในระดับทั่วไป ภายในพื้นที่สำหรับการพักอาศัยได้อย่างคุ้มค่า

ยี่ห้อ / รุ่นHP DeskJet 1210
ขนาดสินค้า473 x 163 x 274 มิลลิเมตร
น้ำหนัก2.89 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด7.5 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด5.5 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด1,200 x 1,200 Dpi

สุดท้ายเป็นสินค้า ที่มีระดับราคาย่อมเยามากที่สุด จากตัวเลือกของสินค้าที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้กับคุณในวันนี้ โดยจะเป็นรุ่นที่มีความคุ้มค่าในทุกส่วนเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายสินค้า โดยในส่วนของประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม ตัวเครื่องจะมาพร้อมความเร็วในการพิมพ์เอกสารระดับทั่วไป

และความละเอียด ในการพิมพ์เอกสาร ที่ตอบโจทย์ การใช้งาน ในระดับพื้นฐานได้อย่างเหมาะสม ดังนั้น หากคุณกำลังมองหา เครื่องปริ้น HP ซักหนึ่งรุ่น ที่เหมาะสำหรับ การใช้งานในระดับทั่วไปภายในบ้าน และ ถูกออกวางจำหน่ายมาด้วยระดับราคาย่อมเยา และ จับต้องได้ง่าย รุ่นนี้ก็จะเป็นตัวเลือกที่คุณควรให้ความสนใจ รวมไปถึงยังจะต้องเป็นเครื่องพิมพ์เอกสาร ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

จุดเด่นของ เครื่องปริ้น HP

หากกล่าวถึงความโดดเด่น และ น่าสนใจของ เครื่องปริ้น HP จะเป็นเรื่องของการถูกออกแบบฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ มาให้อย่างคุ้มค่าเกินระดับราคาที่ออกวางจำหน่าย ช่วยให้เราสามารถใช้งานตัวเครื่องในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และจัดพิมพ์เอกสารหรือสิ่งต่าง ๆ ได้ในคุณภาพระดับสูงสุด

นอกจากนี้แบรนด์สินค้า ก็ยังมีตัวเลือกออกมา ให้เราสามารถพบเห็นและเลือกซื้อกันได้อย่างหลากหลาย ทั้งสินค้ารุ่นระดับสูงที่เหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะทางในพื้นที่ต่าง ๆ ไปจนถึงสินค้ารุ่นราคาย่อมเยา ที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับทั่วไปได้เป็นอย่างดี และถึงแม้จะเป็นสินค้าที่มีระดับราคาแตกต่างกัน แต่ก็ล้วนแล้วแต่มีความคุ้มค่าในทุกด้านด้วยกันทั้งสิ้น ยิ่งไปกว่านั้นตัวเลือกของสินค้าที่เราสามารถพบเห็นกันได้ในปัจจุบัน ก็ยังมักถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์สุดสวยงามทันสมัย และขนาดโดยรวมสุดกะทัดรัด ที่ทำให้การจัดวางสามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่ ในขณะที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยในเวลาเดียวกัน

วิธีเลือกซื้อ เครื่องปริ้น HP

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากพื้นที่ที่คุณจะใช้งานตัวเครื่อง

รายละเอียดส่วนแรกในการเลือก ซื้อเครื่องปริ้น HP จะเป็นความเหมาะสมในด้านของการใช้งานกับพื้นที่ ที่คุณต้องการใช้งานด้านเอกสาร เนื่องจากในแต่ละพื้นที่และลักษณะการใช้งาน จะมีความต้องการในการพิมพ์เอกสาร ด้วยจำนวนและความละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการพิจารณาถึงรายละเอียดในด้านนี้เป็นส่วนแรก จะทำให้คุณสามารถกำหนดตัวเลือกของสินค้า ที่มีความเหมาะสมและตรงกันกับความต้องการได้ดีมากยิ่งขึ้น

โดยในการพิจารณาคุณจะต้องให้ความสนใจ ทั้งเรื่องของรูปแบบเอกสาร ที่คุณจะต้องการในการสั่งพิมพ์ ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารระดับสูงสุด ไปจนถึงความหลากหลายในการใช้งานของตัวสินค้า

หากคุณต้องการใช้งานเครื่องพิมพ์เอกสารภายในอาคารสำนักงาน การใช้งานสินค้ารุ่นที่มีขนาดเล็ก ก็จะเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสมมากกว่า เพราะจะทำให้คุณสามารถใช้งานด้านเอกสารได้อย่างเพียงพอ และคุณสามารถเลือกซื้อได้ด้วยระดับราคาที่ค่อนข้างย่อมเยา

รวมไปถึงยังทำให้การจัดวางทำได้อย่างประหยัดพื้นที่ ในขณะที่การใช้งานด้านเอกสารในอาคารสำนักงาน คุณก็จำเป็นจะต้องเลือกซื้อสินค้า ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งานในพื้นที่ที่นั้น ๆ มากที่สุดนั่นเอง

2. พิจารณารูปแบบการสั่งพิมพ์เอกสารของตัวเครื่อง

สำหรับสิ่งที่จะแสดงให้เห็นได้ อย่างชัดเจน ถึงเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งานตัวสินค้า เรื่องนี้จะเป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสนใจอย่างมาก เพราะ เครื่องปริ้น HP ที่เราสามารถพบเห็นและเลือกซื้อกันได้นั้น จะมีรูปแบบการพิมพ์เอกสารอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ คือ การสั่งการผ่านทางตัวเครื่องโดยตรง

และการใช้งานระบบไร้สายในการสั่งพิมพ์ จากการทำงานของแอปพลิเคชั่น บนเครื่องสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ซึ่งในการเลือกซื้อรุ่นที่เหมาะสม คุณจะต้องทำการพิจารณาจากลักษณะการใช้งาน และพื้นที่ที่คุณจะต้องใช้งานตัวเครื่องรุ่นนั้น ๆ

3. ตรวจสอบลักษณะการใช้งานของแต่ละรุ่นตรวจสอบลักษณะการใช้งานของแต่ละรุ่น

ตัวเลือกของ เครื่องปริ้น HP ที่เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในปัจจุบัน จะไม่ได้มีเพียงเครื่องพิมพ์เอกสาร ที่ใช้งานกันภายในบ้าน และ อาคารสำนักงานทั่วไป เพียงเท่านั้น แต่ยังคงมีเครื่องปริ้นที่ถูกผลิตขึ้นมา ให้สามารถใช้เพื่อพิมพ์รูปแบบภาพได้

ในลักษณะของการเป็นอุปกรณ์แบบไร้สาย และเหมาะสำหรับการพกพาด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณต้องการให้สินค้าตอบโจทย์การใช้งานได้เหมาะสม โดยเฉพาะในลักษณะของการใช้งานเฉพาะทาง รายละเอียดส่วนนี้ก็เป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้ามไปด้วยเช่นกัน

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

เครื่องปริ้น HP ถือเป็นตัวเลือกของสินค้า ประเภท เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่น่าจะตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกกลุ่มได้อย่างหลากหลาย การันตีได้จากความนิยมในการเลือกซื้อและใช้งานสินค้า และสินค้ารุ่นต่าง ๆ ที่เราสามารถพบเห็นผู้คนใช้งานได้ในทุกพื้นที่ ทั้งในพื้นที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ไปจนถึงอาคารสำนักงานทุกขนาด

สำหรับตัวเลือกของสินค้าที่มีความคุ้มค่าและน่าสนใจ เราก็ได้ทำการคัดสรรมาให้คุณทั้งหมด 10 รุ่นในวันนี้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งหมดนั้น จัดเป็นรุ่นที่มีความคุ้มค่า และน่าสนใจ ในทุกด้านด้วยกันทั้งสิ้น ไม่เว้นแม้กระทั่ง เรื่องของรูปลักษณ์ดีไซน์ การออกแบบ ที่สำคัญเรายังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเลือกซื้อของคุณได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการแนบลิงก์สำหรับการสั่งซื้อสินค้า มาให้คุณในแต่ละอันดับของสินค้า ซึ่งจะทำให้คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ด้วยเช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง