เครื่องปริ้น Wifi

แนะนำ 8 เครื่องปริ้น Wifi รุ่นไหนดี ปี 2024

เครื่องปริ้น-Wifiเครื่องพิมพ์เอกสาร ที่เราใช้งานกันอยู่ในปัจจุบันนั้น มีตัวเลือกในด้านของการใช้งานให้เราสามารถพบเห็นได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากความแตกต่างในด้านของรายละเอียดการใช้งาน ระดับราคา ฟังก์ชันการใช้งาน หรือแม้แต่แบรนด์สินค้า ที่ออกวางจำหน่าย ส่งผลให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานตามความต้องการได้ อย่างหลากหลาย ในขณะที่ในปัจจุบันก็ยังมีสินค้าเป็นจำนวนไม่น้อย ที่เราสามารถพบเห็นเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกสบาย ให้กับการใช้งานด้านเอกสาร มากยิ่งขึ้น และ สำหรับความโดดเด่น ที่เราสามารถพบเห็นได้ ในหลายรุ่น รวมไปถึงยังเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ให้กับการพิมพ์เอกสารได้ดีเป็นอย่างมาก ก็คือความสามารถในการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ในรูปแบบ ไร้สายนั่นเอง

สำหรับ เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่มีฟังก์ชันการใช้งาน ในลักษณะนี้ เราจะสามารถเรียกได้ว่าเป็น เครื่องปริ้น Wifi ซึ่งได้รับความนิยม เป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานทั่วไปภายในที่พักอาศัยรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งถึงแม้จะสามารถสั่งการพิมพ์เอกสารได้อย่างสะดวกสบาย ในรูปแบบของการใช้งาน ฟังก์ชัน Wireless ด้วยการควบคุม การทำงานผ่าทาง แอปพลิเคชั่น บนเครื่องสมาร์ทโฟน

แต่ในปัจจุบันก็ยังมีตัวเลือก ที่ไม่หลากหลายมากเท่าไหร่นัก จากแบรนด์ต่าง ๆ อย่างไรก็ตามยังคงมีความยืดหยุ่นในส่วนของระดับราคา ให้เราสามารถพบเห็นและเลือกซื้อกันได้อยู่พอสมควร โดยตัวเลือกของสินค้าที่มีความน่าสนใจ และคุณสามารถเลือกซื้อกันได้ ในปัจจุบัน เราก็ได้ทำการรวบรวมมาให้กับ คุณทั้งหมด 10 รุ่น จากแบรนด์สินค้า ต่าง ๆ แล้วในวันนี้

8 อันดับ เครื่องปริ้น Wifi ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. Brother HL-L2375DW
 2. Epson EcoTank L4266
 3. Brother MFC-1910W
 4. Brother DCP-T520W
 5. Epson EcoTank L3256
 6. Canon PIXMA TS5370
 7. HP Ink Tank Wireless All-in-one 415
 8. Canon PIXMA E4570

1. Brother HL-L2375DW

เครื่องปริ้น Wifi จากแบรนด์ Brother ที่สามารถรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ยี่ห้อ / รุ่นBrother HL-L2375DW
ขนาดสินค้า356 x 360 x 183 มิลลิเมตร
น้ำหนัก7.4 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด34 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด

รุ่นแรกเป็น เครื่องปริ้นเอกสาร ที่คุณสามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้ ด้วยการใช้งานในรูปแบบไร้สาย ซึ่งทำให้คุณสามารถสั่งพิมพ์เอกสาร ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็วในทุกสถานการณ์ และพื้นที่ต่าง ๆ ของการใช้งาน โดยในส่วนของการใช้งานนั้น เครื่องพิมพ์เอกสารรุ่นนี้จัดเป็นตัวเลือก ที่มีประสิทธิภาพโดยรวมสูงเป็นอย่างมาก ส่งผลให้คุณสามารถจัดการงานเอกสาร ในลักษณะของการใช้งานหนักได้เป็นอย่างดีในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ การแสกน หรือแม้แต่การคัดลอกเอกสาร ด้วยความเร็วในการพิมพ์เอกสารสูงสุดถึง 34 แผ่นนาที จากการพิมพ์เอกสารแผ่นแรกภายในระยะเวลาเพียง 8.5 วินาทีเพียงเท่านั้น ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่เหมาะสำหรับการใช้งานหนัก และสั่งการได้ในรูปแบบไร้สาย รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างแน่นอน

2. Epson EcoTank L4266

เครื่องพิมพ์ Epson พร้อมความสามารถในการทำงานระดับสูง ที่รองรับการพิมพ์เอกสารได้อย่างคมชัด

ยี่ห้อ / รุ่นEpson EcoTank L4266
ขนาดสินค้า375 x 347 x 187 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.4 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด10.5 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด5 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด5,760 x 1,440 Dpi

Epson EcoTank L4266 นับเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่มีความน่าสนใจ จากแบรนด์ Epson ซึ่งสามารถสั่งการสิ่งต่าง ๆ ได้ผ่านการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ด้วยการใช้งานระบบ Wifi-Direct โดยตรง ซึ่งความโดดเด่นและ น่าสนใจในรุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของความละเอียดในการพิมพ์เอกสาร ที่จะช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ในการพิมพ์ที่คมชัด และเพิ่มคุณภาพในกับการจัดพิมพ์ทุกอย่างได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับในส่วนของความเร็วในการพิมพ์เอกสารนั้น ตัวอุปกรณ์จะสามารถทำได้ที่ความเร็ว 10.5 และ 5 แผ่นต่อนาที ในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำและสีตามลำดับ ส่งผลให้หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และพิมพ์เอกสารได้อย่างคมชัดในระดับสูง รุ่นนี้จะเป็นสินค้าที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย

3. Brother MFC-1910W

ปริ้นเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ด้วยระยะเวลาการรับประกันสินค้าตลอด 2 ปี

ยี่ห้อ / รุ่นBrother MFC-1910W
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด20 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด2,400 x 600 Dpi

Brother MFC-1910W เป็นเครื่องพิมพ์เอกสารที่ถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถใช้งานในระดับทั่วไปของชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม จากความสามารในการทำงานส่วนต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวเครื่อง ประกอบด้วย การพิมพ์เอกสารด้วยความเร็วสูงสุด 20 แผ่นต่อนาที ภายในความเร็วเริ่มต้นของการพิมพ์เอกสารแผ่นแรกเพียง 10 วินาที, ความละเอียดในการพิมพ์เอกสาร 2,400 x 600 Dpi, ความสามารถในการป้อนกระดาษแบบอัตโนมัติ 10 แผ่น และความสามารถในการรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์หลัก บนหลากหลายระบบปฎิบัติการของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น ที่สำคัญจากความสามารถในการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยการใช้งานระบบ Wifi ก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้รุ่นนี้ สามารถรองรับการใช้งานทั่วไปได้อย่างสะดวกสบายด้วยในเวลาเดียวกัน

4. Brother DCP-T520W

เครื่องปริ้น Wifi แบบมัลติฟังก์ชัน ที่สามารถรองรับการพิมพ์เอกสารได้อย่างสวยงามและคมชัด

ยี่ห้อ / รุ่นBrother DCP-T520W
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด30 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด17 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด1,200 x 6,000 Dpi

รุ่นนี้เป็น เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่สามารถสั่งการได้ผ่านทางระบบ Wifi จากแบรนด์ Brother ซึ่งสามารถตอบโจทย์การพิมพ์เอกสารได้อย่างมีคุณภาพในทุกรูปแบบ ด้วยความโดดเด่น สำคัญในส่วนของความละเอียด ในการพิมพ์เอกสาร ที่ทำได้สูงสุด ในระดับ 1,200 x 6,000 Dpi ซึ่งถือว่ามีความคมชัดระดับสูงเป็นอย่างมาก จากตัวเลือกของสินค้ามากมาย ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในปัจจุบัน สำหรับในเรื่องของความเร็วในเอกสาร สินค้าตัวนี้ก็ถือว่าสามารถทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และถือเป็นหนึ่ง ในความโดดเด่น ที่ทำให้สินค้าตัวนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะจากการทำงานของระบบการพิมพ์เอกสารแบบเร็ว ที่ตัวเครื่องสามารถทำได้ในระดับสูงสุดถึง 30 แผ่นต่อนาที ในการพิมพ์เอกสารแบบขาว-ดำเลยทีเดียว

5. Epson EcoTank L3256

เครื่องปริ้นเอกสาร จากแบรนด์ Epson ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายในทุกรูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นEpson EcoTank L3256
ขนาดสินค้า375 x 347 x 179 มิลลิเมตร
น้ำหนัก3.9 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด10 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด5 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด5,760 x 1,440 Dpi

Epson EcoTank L3256 นับเป็นหนึ่งในสินค้า อีกหนึ่งรุ่น ที่สามารถรองรับการพิมพ์เอกสาร ได้ในความคมชัดระดับสูงในระดับ 5,760 x 1,440 Dpi ซึ่งเมื่อเทียบกันกับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายแล้ว จึงทำให้รุ่นนี้จัดว่ามีความน่าสนใจในการใช้งานเป็นอย่างมาก โดยในด้านของรายละเอียดการใช้งาน ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของสินค้าตัวนี้ จะประกอบไปด้วย ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำ 10 แผ่นต่อนาที, ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสี 5 แผ่น ต่อนาที, ความเร็วในการทำสำเนาเอกสารระดับมาตรฐาน และขนาดโดยรวมของตัวเครื่องที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ส่งผลให้การจัดวางสามารถทำได้อย่างประหยัดพื้นที่ ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความคุ้มค่าให้กับการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น ด้วยระยะเวลาการรับประกันสินค้าตลอด 2 ปี หรือครอบคลุมการพิมพ์เอกสารถึง 30,000 แผ่นเลยทีเดียว

6. Canon PIXMA TS5370

เครื่องปริ้น Wifi จากแบรนด์ Canonที่ถูกออกแบบมาพร้อมสีสันสุดสวยงามและดูแปลกตาจากรุ่นอื่น ๆ

ยี่ห้อ / รุ่นCanon PIXMA TS5370
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด13 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด6.8 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด

Canon PIXMA TS5370 เป็นเครื่องพิมพ์เอกสาร ที่มีความแตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ โดยสิ้นเชิง ในเรื่องของดีไซน์การออกแบบโดยรวมสินค้า ซึ่งถือเป็นความโดดเด่นสำคัญของสินค้ารุ่นนี้ด้วยในเวลาเดียวกัน สำหรับในด้านของความแตกต่างหลัก ๆ นั้น จะเป็นเรื่องของการถูกผลิตขึ้นมาด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ ที่ให้ความรู้สึกโดยรวมสุดสวยงามทันสมัย และมีการตกแต่งด้วยสีชมพูสดใส ที่ให้ความรู้สึกสว่างและดูแปลกตาเป็นอย่างมาก ส่งผลให้อปกรณ์ตัวนี้สามารถใช้งานเป็นอุปกรณ์ สำหรับการตกแต่งห้องทำงานของคุณได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ส่วนในด้านของรายละเอียดการใช้งานในตัวอุปกรณ์ ตัวสินค้าจะสามารถรองรับได้ในงานเอกสารทุกรูปแบบ ภายใต้ความเร็วสูงสุดสำหรับเอกสารขาว-ดำในระดับ 13 แผ่นต่อนาที และ 6.8 แผ่นต่อนาทีในความละเอียดระดับมาตรฐานในเอกสารแบบสี

7. HP Ink Tank Wireless All-in-one 415

เครื่องปริ้น HP ดีไซน์ การออกแบบสุดสวยงามทันสมัย ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเอกสารในระดับมาตรฐานได้อย่างลงตัว

ยี่ห้อ / รุ่นHP Ink Tank Wireless All-in-one 415
ขนาดสินค้า525 x 310 x 158 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด8 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด5 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด4,800 x 1,200 Dpi

HP Ink Tank Wireless All-in-one 415 จัดเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมา ให้คุณสามารถใช้งานในระดับทั่วไปได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการพิมพ์เอกสาร การแสกน หรือแม้แต่การคัดลอกทั่วไป สำหรับในด้านของการพิมพ์เอกสาร และ การจัดการงานด้านเอกสารในทุกรูปแบบนั้น คุณจะสามารถทำได้ ด้วยความละเอียดสูงสุด 4,800 x 1,200 Dpi ซึ่งจะรองรับการพิมพ์ได้ในจำนวนสูงสุดถึง 1,000 แผ่นในหนึ่งเดือน สำหรับในด้านของความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำและรูปแบบสี ตัวเครื่องจะทำได้ในความเร็ว 19 และ 15 แผ่นต่อนาที ตามลำดับ ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อเพิ่มความคุ้มค่า สำหรับการใช้งานต่อเนื่องในระยะยาวให้ได้มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์สินค้าก็ยังได้มีการแถมการรับประกันมาให้อย่างต่อเนื่อง ในช่วงระยะเวลาตลอด 2 ปีด้วยในเวลาเดียวกัน

8. Canon PIXMA E4570

เครื่องปริ้นจากแบรนด์ Canon ที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ด้วยระดับราคาที่มีความย่อมเยา

ยี่ห้อ / รุ่นCanon PIXMA E4570
ขนาดสินค้า435 x 295 x 189 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.8 กิโลกรัม
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารขาว-ดำสูงสุด8.8 แผ่นต่อนาที
ความเร็วในการพิมพ์เอกสารสีสูงสุด4.4 แผ่นต่อนาที
ความละเอียดในการพิมพ์เอกสารสูงสุด4,800 x 1,200 Dpi

หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่ใช้งานได้เป็นอย่างดีในระดับทั่วไป พร้อมระดับราคาที่ถูกออกวางจำหน่ายมาในระดับราคาย่อมเยา รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณอยู่ไม่น้อย จากส่วนประกอบด้านการใช้งานต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้ติดตั้งมาให้เราใช้งานกันได้ในตัวอุปกรณ์ โดยเฉพาะจากความสามารถในการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ผ่านทางระบบ Wifi ของตัวเครื่อง

ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการใช้งานตัวอุปกรณ์ได้เป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของรายละเอียดการใช้งานอื่น ๆ ก็ถือว่ามีความเหมาะสม สำหรับการใช้งานอย่างต่อเนื่องในชีวิตประจำวันระดับมาตรฐานทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของเอกสารขาว-ดำ หรือแม้แต่เอกสารในรูปแบบสี รวมไปถึงการคัดลอกหรือการแสกนเอกสาร รุ่นนี้ก็ยังสามารถทำได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

เครื่องปริ้น Wifi เหมาะสำหรับ การใช้งานในพื้นที่ใด

ถึงแม้ว่า เครื่องปริ้น Wifi จะสามารถสั่งการและควบคุมการทำงานส่วนต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย แต่พื้นที่ที่ได้รับความนิยมสำหรับการใช้งานนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่สำหรับ การพักอาศัยเสียมากกว่า เนื่องจากการใช้งานในพื้นที่ ลักษณะนี้ จะต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานระดับสูง เพื่อให้สามารถสั่งพิมพ์เอกสารได้อย่างรวดเร็ว

จากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รูปแบบต่าง ๆ ที่หลากหลาย แต่ก็อาจไม่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเหมาะสม ภายในพื้นที่ที่เป็นอาคารสำนักงานมากเท่าไหร่นัก เนื่องจากพื้นที่ลักษณะนี้จำเป็นจะต้องสั่งพิมพ์เอกสารเป็นจำนวนมาก ทำให้การสั่งกการด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์หลักรูปแบบต่าง ๆ โดยตรง จะช่วยให้การใช้งานในพื้นที่เหล่านี้ มีความสะดวกสบายและคล่องตัวได้มากกว่านั่นเอง

วิธีเลือก ซื้อเครื่องปริ้น Wifi

1. เลือกจากรูปแบบการใช้งานของสินค้า

เครื่องพิมพ์แบบไร้สาย หรือ เครื่องปริ้น Wifi นั้น เป็นลักษณะของสินค้าที่เราสามารถเลือกซื้อได้อย่างยืดหยุ่น จากรูปแบบการใช้งานที่ไม่จำเป็นจะ ต้องเชื่อมต่อสาย ส่งผลให้ในปัจุจบันเราสามารถพบเห็นได้ ทั้งเครื่องพิมพ์สำหรับการทำงานด้านเอกสารแบบทั่วไป ไปจนถึงเครื่องพิมพ์แบบพกพา ที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของการพิมพ์ภาพถ่ายแบบสี โดยเฉพาะ

ซึ่งการกำหนด ตัวเลือกของสินค้า จากเรื่องนี้เป็นส่วนแรก จะช่วยให้คุณไม่จำเป็นจะต้องให้ความสนใจ ในการเลือกซื้อสินค้าทั้งหมดที่อยู่บนช่องทางออนไลน์ เป็นผลให้คุณสามารถ ประหยัดระยะเวลาได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังทำให้การเปรียบเทียบ ความคุ้มค่า สำหรับ การใช้งานตัวอุปกรณ์ในด้านต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ อย่างเหมาะสมที่สุด ก็ยังจะสามารถทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

2. พิจารณาความสามารถในการทำงานของแต่ละรุ่น

สิ่งที่จะมีความแตกต่างกันออกไป อย่างชัดเจนในสินค้าแต่ละรุ่น จะต้องเป็นเรื่องของรายละเอียดการใช้งานโดยรวมอย่างแน่นอน เพราะสินค้าโดยส่วนใหญ่นั้นมักจะถูกติดตั้งรายละเอียดต่าง ๆ มาให้ในระดับที่แตกต่างกันออกไปตามระดับราคา ที่ทางแบรนด์ได้ออกวางจำหน่าย ตัวสินค้า ซึ่งการเลือกซื้อให้มีความคุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวได้ มากที่สุดนั้น คุณจะต้องมองหารุ่นที่มีรายละเอียดส่วนต่าง ๆ อยู่ในระดับสูงสุด ภายในระดับราคา หรือ งบประมาณที่คุณตั้งไว้ในการเลือกซื้อ เพราะจะทำให้คุณสามารถใช้งานสินค้าได้ดีมากกว่า รุ่นที่มีรายละเอียดของการใช้งานต่ำลงมานั่นเอง

สำหรับเรื่องที่คุณจะต้องให้ความสนใจในรายละเอียดด้านนี้ ก็จะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่ความละเอียดในการพิมพ์เอกสาร ที่จะทำให้ตัวเครื่องสร้างผลลัพธ์ของการใช้งานออกมาได้แตกต่างกันออกไป และความเร็วในการพิมพ์เอกสาร ที่จะทำให้คุณสามารถประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น ในกรณีที่จะต้องทำการพิมพ์เอกสาร เป็นจำนวนมาก หากคุณเลือกรุ่นที่มีความเร็วสูงสุดมาไว้ในการใช้งาน ไปจนถึงรูปแบบของการทำงานเอกสารที่หลากหลาย ซึ่งคุณจะสามารถพบเห็นได้ทั้งการพิมพ์ การแสกน การคัดลอก หรือแม้แต่การแฟกซ์ ที่คุณจำเป็นจะต้องเลือกรุ่นที่มีฟังก์ชันที่คุณต้องการ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ อย่างตอบโจทย์มากที่สุดด้วยเช่นกัน

3. ตรวจสอบขนาดของตัวเครื่อง

เนื่องจากเครื่องพิมพ์เอกสาร นั้นเป็นสิ่งที่จะต้องถูกจัดวาง เพื่อใช้งานในพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่งระหว่างการทำงาน ส่งผลให้คุณจำเป็นจะต้องให้ความสนใจถึงเรื่องของขนาดสินค้า สำหรับการเลือก ซื้อเครื่องปริ้น Wifi เครื่องใหม่ของคุณ เพราะหากคุณเลือกรุ่นที่มีขนาดใหญ่มากจนเกิน ก็อาจทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยในการทำงานลดลงมาได้มากยิ่งขึ้น

โดยเฉพาะในกรณีที่คุณจัดวางตัวเครื่องไว้บนโต๊ะทำงาน เพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในระดับสูงสุด ซึ่งในส่วนนี้ก็จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย สำหรับการขนย้ายตัวเครื่องไปใช้งานยังพื้นที่อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามคุณควรพิจารณาควบคู่ไปกับเรื่องของฟังก์ชันและรายละเอียดการใช้งาน เพราะส่วนใหญ่แล้วรุ่นที่สามารถทำอะไรได้มากกว่า ก็มักจะมีขนาดที่ใหญ่มากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

หากคุณมองหาตัวเลือกของ เครื่องพิมพ์เอกสาร ที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปภายในพื้นที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หอพัก หรือแม้แต่คอนโดมิเนียม เครื่องปริ้น Wifi จะเป็นตัวเลือกที่มีความเหมาะสม และคุณควรให้ความสนใจในการพิจารณาเลือกซื้อเป็นอย่างมาก

จากความสะดวกสบายในการใช้งาน และการสั่งการสิ่งต่าง ๆ ของตัวสินค้า ซึ่งมีมากกว่าการใช้งานเครื่องพิมพ์เอกสาร ที่จะต้องทำการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลักแบบทั่วไป และถึงแม้ฟังก์ชันนี้จะไม่สามารถพบเห็นได้ ในการใช้งานเครื่องพิมพ์เอกสารส่วนใหญ่ แต่ก็ยังคงมีตัวเลือกที่น่าสนใจ ให้เราสามารถพบเห็นและเลือกซื้อกันได้มากมาย และหากคุณต้องการเลือกซื้อ ก็จะสามารถทำได้ รวมถึงพบเจอสินค้าที่มีความน่าสนใจ และคุ้มค่ามากที่สุดสำหรับคุณ จากตัวเลือกของสินค้าทั้งหมด ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้คุณได้เลือกซื้อกันในวันนี้อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง