เคส AirPods

แนะนำ 10 เคส Airpods ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

เคสแอร์พอร์ตAirpods คือ หนึ่งในหูฟังไร้สาย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย จากการที่มีผู้คนจำนวนมากเลือกใช้งานมือถือ iPhone ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากทาง Apple เช่นเดียวกัน แต่นอกจากเรื่องดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว ด้วยความที่สินค้าตัวดังกล่าวมีการแบ่งแยกรุ่นย่อยที่หลากหลาย และออกแบบภาพรวมมาอย่างสวยงามหรูหรา รวมไปถึงยังสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จากลักษณะการเชื่อมต่อที่ถูกออกแบบมาด้วยเช่นกัน ดังนั้น จากความนิยม ของสินค้า ดังที่เราได้กล่าวถึงไป และการที่ตัวสินค้า ยังคงมีการออกแบบ ตัวเลือกของรุ่นใหม่ ๆ มาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ ในทุกปี ไม่ว่าจะเป็นในลักษณะ ของอุปกรณ์ตกแต่ง หรือ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานโดยรวมของอุปกรณ์ตัวนี้ ถูกออกวางจำหน่ายมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ เป็นจำนวนมาก

จากตัวเลือกของอุปกรณ์ ทั้งหมด ที่คุณสามารถ เลือกใช้งานกับ Airpods ได้นั้น เคส Airpods ถือเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีตัวเลือกให้เราสามารถเลือกซื้อได้มากมาย และหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการออกแบบ ในภาพรวม, ลักษณะสี ในการตกแต่งตัวสินค้า หรือแม้แต่วัสดุในการผลิต ที่แตกต่างกัน ซึ่งในส่วนนี้ก็ทำให้การพิจารณา เลือกซื้อสินค้า สามารถทำได้ค่อนข้างลำบาก และทำให้คุณจำเป็นจะต้องให้ความสนใจกับรายละเอียดต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น

โดยการเลือกซื้อเกี่ยว กับหัวข้อ และขั้นตอนต่าง ๆ นั้น เราจะทำการแนะนำให้คุณได้รู้จักไปพร้อมกันในส่วนต่อ ๆ ไปของบทความ พร้อมกันกับตัวเลือกที่น่าสนใจที่คุณจะสามารถพบเห็นได้บนช่องทางออนไลน์และแบรนด์ต่าง ๆ เพราะฉะนั้น หากคุณได้ลองอ่านบทความนี้ จนจบไปพร้อมกันกับเรา ก็จะช่วยให้คุณสามารถเลือก เคส Airpods ที่ดีที่สุด ได้อย่างรวดเร็ว แน่นอน

10 เคส Airpods ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. เคส Airpods Pitaka MagEZ
 2. เคส Airpods Nomad Horween
 3. เคส Airpods GUESS GUA3HHTSK
 4. เคส Airpods Element Case Black Ops
 5. เคส Airpods Kate Spade New York
 6. เคส Airpods UAG Scout
 7. เคส Airpods elago Ice Cream Case
 8. เคส Airpods VRS Modern
 9. เคส Airpods Casestudi Gala
 10. Miniso เคสหูฟัง AirPods Pro

1. เคส Airpods Pitaka MagEZ

เคส Airpods พร้อม การออกแบบ สุดหรูหรา ที่มาพร้อมความสามารถในการรองรับเทคโนโลยี ชาร์จ Magnetic

ยี่ห้อ / รุ่นPitaka MagEZ
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods 3
วัสดุAramid 600D
จำนวนของรูปแบบและสี1 รูปแบบ

รุ่นแรกเป็นสินค้า ที่ถูกออกแบบมาจากแบรนด์ Pitaka ซึ่งมีจุดเด่นที่น่าสนใจอยู่ในหลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการถูกออกแบบผิวสัมผัสมาให้เป็นเทคโนโลยี 3D Grip™ Technology ที่มีลักษณะของผิวแบบเรียบด้าน และมีการทำให้ภาพรวมของสินค้าดูมีความหรูหรา รวมไปถึงในด้านของความแข็งแรงทนทาน ก็ยังนับว่าสามารถทำได้อย่างดีในระดับยอดเยี่ยมอีกด้วย

หรือแม้แต่การถูกผลิตมาให้ สามารถรองรับเทคโนโลยี Magnetic ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความสะดวกสบาย สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ได้ อย่างสะดวกสบาย ทั้งอุปกรณ์ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ Apple หรือแม้แต่อุปกรณ์ชาร์จจากแบรนด์อื่น ๆ ก็ตาม สำหรับในด้านของการใช้งานนั้น รุ่นนี้จะถูกออกแบบมาสำหรับ Airpods 3 ที่ค่อนข้างมีผู้ใช้งาน อยู่มากมายในปัจจุบัน

2. เคส Airpods Nomad Horween

เคส Airpods 3 พร้อมการออกแบบสุดเรียบง่าย ที่มาพร้อมตัวเลือกสีของสินค้าที่มีความหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นNomad Horween
ขนาดสินค้า49.5 x 66.2 x 25.9 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods 3
วัสดุหนัง Vegetable-Tanned
จำนวนของรูปแบบและสี3 รูปแบบ

ถัดมาเป็นอีกหนึ่งรุ่นของ เคส Airpods ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานของ Airpods 3 ซึ่งถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้า ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ใช้งานมากมายในปัจจุบัน จากการมีตัวเลือกของรูปแบบสีทั้งหมด 3 รูปแบบ โดยที่แต่ละรูปแบบสีนั้นจะเน้นการออกแบบที่มีความเรียบง่าย

แต่ให้ความรู้สึกที่ดูมีความเรียบหรู เป็นอย่างมากด้วยในเวลาเดียวกัน ในส่วนของโครงสร้างสินค้าจะเป็นแบบ Two-Piece ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง และสามารถติดตั้งร่วมกันกับอุปกรณ์ของคุณได้ง่าย รวมไปถึงยังมีซับแบบไมโครไฟเบอร์ สำหรับป้องกันรอยขีดข่วนด้านในถูกติดตั้งมาให้ด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบหนัง Vegetable-Tanned ก็ทำให้ตัวสินค้าสามารถรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ และทำให้การทำความสะอาดจะสามารถทำได้สะดวกสบายด้วยในเวลาเดียวกัน

3. เคส Airpods GUESS GUA3HHTSK

เคสสำหรับ Airpods จากแบรนด์ แฟชั่นยอดนิยม ที่เหมาะสำหรับการพกพา ด้วยพวงกุญแจที่ถูกติดตั้งมาให้

ยี่ห้อ / รุ่นGUESS GUA3HHTSK
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods 3
วัสดุTPU
จำนวนของรูปแบบและสี1 รูปแบบ

GUESS GUA3HHTSK นับเป็นหนึ่งใน เคส airpods 3 ที่ถูกออกแบบมาเพื่อ การใช้งานร่วมกันกับ Airpods 3 เช่นเดียวกันกับสินค้า ในรุ่นที่ผ่าน ๆ มา โดยในภาพรวมของการออกแบบนั้น จะเน้นความรู้สึกไปที่การดูหรูหราในภายนอก ตามการออกแบบของสินค้าในสไตล์ GUESS ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมระดับโลก

และน่าจะทำให้รุ่นนี้ ถูกใจคุณผู้หญิงหลาย ๆ คนขึ้นมาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ในด้านของการพกพานั้นจะสามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการใช้งานห่วงสำหรับติดตั้งพวงกุญแจ ที่ได้ถูกออกแบบมาให้พร้อมกันกับตัวสินค้า ส่วนเรื่องของวัสดุนั้น ในภาพรวมจะใช้งานเป็นแบบ TPU ที่สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี และมีความแข็งแรงทนทานในภาพรวมระดับสูง ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าแฟชั่น ที่เน้นการพกพาที่สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณอย่างมากแน่นอน

4. เคส Airpods Element Case Black Ops

เคส Airpods พร้อมดีไซน์ สุดทันสมัย ที่เน้นการออกแบบที่มีความแข็งแรงทนทานระดับยอดเยี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นElement Case Black Ops
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods 3
วัสดุอะลูมิเนียม
จำนวนของรูปแบบและสี1 รูปแบบ

Element Case Black Ops เรียกได้ว่าเป็น รุ่นของสินค้า ที่มีความแตกต่างจากรุ่นที่ผ่าน ๆ มา ด้วยการถูกออกแบบมาในสไตล์ ของสินค้า ที่เน้นความรู้สึกสวยงามและ ดูล้ำสมัยเป็นหลัก แต่ยังคงดูมีความแข็งแรงทนทาน ในภาพรวม จากวัสดุ ที่ใช้ในการผลิตของตัวสินค้า ซึ่งจะเป็นในลักษณะของอะลูมิเนียม ความคุณภาพยอดเยี่ยม และถูกเลือกใช้งาน เป็นเกรดของวัสดุแบบอากาศยาน อย่างไรก็ตามยังคงเป็นตัวเลือกที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้งานกับ Airpods 3 ที่เป็นตัวเลือกมาตรฐานรุ่นล่าสุดด้วยเช่นกัน

สำหรับเทคโนโลยีและฟังก์ชันที่น่าสนใจของรุ่นนี้ ก็จะมีอยู่มากมายในหลากหลายส่วนไม่แพ้กันกับรุ่นอื่น ๆ เริ่มตั้งแต่การออกแบบมาให้สามารถรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้ผ่านระบบ Magnetic, การออกแบบตัวเคสตามหลักสรีรศาสตร์ ช่วยให้การจับถือสามารถทำได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไปจนถึงการออกแบบส่วนประกอบต่าง ๆ มาให้สูงกว่ามาตรฐานทางการทหาร สำหรับเพิ่มความแข็งแรงทนทานในภาพรวม เป็นต้น

5. เคส Airpods Kate Spade New York

เคสสำหรับ Airpods พร้อมรูปลักษณ์และสีที่หลากหลาย ซึ่งน่าจะถูกใจคุณผู้หญิงหลายคน ในปัจจุบันอย่างมาก

ยี่ห้อ / รุ่นKate Spade New York
ขนาดสินค้า86.3 x 129.5 x 30.4 มิลลิเมตร
น้ำหนัก36.85 กรัม
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods Pro
วัสดุโพลีคาร์บอเนต
จำนวนของรูปแบบและสี5 รูปแบบ

Kate Spade New York จัดเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่ค่อนข้างน่าสนใจ หากคุณเป็นผู้หญิง ที่กำลังมองหาเคส สำหรับ การใช้งานร่วมกัน กับ Airpods Pro โดยเฉพาะ ด้วยการมีตัวเลือกของสินค้า ที่หลากหลายถึง 5 รูปแบบ โดยที่แต่ละลักษณะสีนั้นจะเน้นไปในสีที่เป็นโทนหวาน หรือเป็นลวดลายสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ

ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อ ตามความชื่นชอบได้ อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะชอบอุปกรณ์ที่เน้นการออกแบบหรือตกแต่งในสไตล์ใดก็ตาม ในส่วนของการติดตั้งนั้นจะทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเป็นอุปกรณ์แบบ Two-Piece แต่จะมีน้ำหนักโดยรวมที่เบามากเป็นพิเศษ จากการเลือกใช้งานวัสดุในการผลิตแบบโพลีคาร์บอเนต ส่งผลให้น้ำหนักโดยรวมของตัวอุปกรณ์ จะเพิ่มขึ้นมาหลังจากการติดตั้งกับ Airpods เพียง 36.85 กรัมเท่านั้น

6. เคส Airpods UAG Scout

เคส UAG สำหรับ Airpods Pro 2 ที่ถูกออกแบบมา พร้อมความแข็งแรงทนทาน ระดับสูง เพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณได้ดีได้มากที่สุด

ยี่ห้อ / รุ่นUAG Scout
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods Pro 2
วัสดุTPU
จำนวนของรูปแบบและสี3 รูปแบบ

สำหรับรุ่นนี้ เป็น เคส Airpods Pro 2 ที่ถูกผลิตขึ้นมาด้วยจุดเด่นในด้านของความแข็งแรงทนทาน ซึ่งถือเป็นความโดดเด่นสำคัญของสินค้า ที่ถูกออกวางจำหน่ายมาจากแบรนด์ UAG โดยจากการใช้งานวัสดุในการผลิตแบบ TPU ที่ถึงแม้จะมีความยืดหยุ่น และสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ ในระดับสูง แต่ก็ยังมีความน่าสนใจอยู่ในเรื่องของการป้องกันความเสียหาย

ที่คุณจะสามารถทำได้ในระดับความสูงถึง 2 เมตรภายในจำนวน 26 ครั้ง ในขณะที่ดีไซน์การออกแบบของตัวสินค้า ก็จะทำออกมาอย่างสวยงามและทันสมัย รวมไปถึงยังมีลักษณะสีให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ สำหรับการป้องกัน การตกกระแทกที่ค่อนข้างมีความรุ่นแรงมากเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่จะช่วยป้องกัน Airpods ของคุณ จากความเสียหายในการใช้งานตามสถานที่และสถานการณ์ต่าง ๆ มากยิ่งขึ้น รุ่นนี้ก็จะเป็นสินค้า ที่ไม่ทำให้คุณผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

7. เคส Airpods elago Ice Cream Case

เคสพร้อมวัสดุ ระดับพรีเมี่ยม จากแบรนด์ elago ที่มาพร้อมรูปทรงภายนอก แบบไอศกรีม และรูปแบบตัวเลือกสีที่มีความหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นelago Ice Cream Case
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods 3
วัสดุซิลิโคน
จำนวนของรูปแบบและสี4 รูปแบบ

elago Ice Cream Case เป็น เคส airpods 3 ที่เน้นการออกแบบไปในด้านของดีไซน์การออกแบบ ซึ่งจะทำให้สามารถเลือกซื้อมาไว้ เพื่อการใช้งานของคุณได้อย่างน่าสนใจ และสามารถเลือกใช้งานเป็นของขวัญ สำหรับการให้กับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ด้วยเช่นกัน โดยในด้านของวัสดุที่ใช้ในการผลิตตัวสินค้า

จะเน้นไปที่การใช้งานวัสดุแบบซิลิโคนในทุกส่วน ส่งผลให้สามารถรองรับน้ำหนักและป้องกันการกระแทก ที่อาจเกิดขึ้นในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังเป็นส่วนสำคัญที่ทางแบรนด์ มีการออกแบบตัวเลือกของสินค้ามาได้อย่างหลากหลาย ในด้านของรูปแบบสีที่มีอยู่ทั้งหมด 4 รูปแบบ ที่จะเป็นตัวเลือกที่มีความแตกต่างกัน ในรูปแบบของ ไอศกรีม ที่มีลักษณะสีหลัก ตามรูปแบบของสีดังที่เราได้กล่าวไปอีกด้วย

8. เคส Airpods VRS Modern

เคสสำหรับ Aipods Pro พร้อมการออกแบบสุดเรียบง่าย ที่มีจำนวน ตัวเลือกสีให้คุณสามารถเลือกซื้อได้มากถึง 6 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นVRS Modern
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods Pro
วัสดุโพลีคาร์บอเนต
จำนวนของรูปแบบและสี6 รูปแบบ

หากคุณมองหาความหลากหลายในตัวเลือกของสี สำหรับสินค้า ที่ถูกออกแบบภาพรวมมาอย่างมาตรฐาน ในด้านของดีไซน์การออกแบบภายนอก หรืออาจเป็นเคส Airpods ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้พร้อมกันหลาย ๆ ชิ้น เพื่อให้สามารถปรับเปลี่ยนสี ในการใช้งาน ตามความชื่นชอบของสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายมากที่สุด รุ่นนี้จะเป็นสินค้าที่คุณไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย จากการถูกออกแบบมาพร้อมวัสดุ แบบโพลีคาร์บอเนต ที่จะมีการเลือกใช้งานสีในการออกแบบจำนวน 1 ถึง 2 สี ในแต่ละรุ่น

แต่จะมีตัวเลือกของรูปแบบสี ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้มากถึง 6 รูปแบบ ทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานของคุณผู้ชายหรือแม้แต่คุณผู้หญิงก็ตาม ส่วนในด้านของการป้องกันความเสียหาย รุ่นนี้จะสามารถทำได้ดีแบบ 360 องศา ส่งผลให้ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในสถานการณ์ใด คุณก็จะสามารถมั่นใจได้ถึงเรื่องของความปลอดภัยอย่างแน่นอน

9. เคส Airpods Casestudi Gala

เคสสำหรับคุณผู้หญิงจากแบรนด์ Casestudi ที่สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ด้วยลักษณะโครงสร้างแบบ Two-Piece

ยี่ห้อ / รุ่นCasestudi Gala
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods Pro2
วัสดุ
จำนวนของรูปแบบและสี3 รูปแบบ

สุดท้ายเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานของคุณผู้หญิง ในหมวดหมู่ของตัวเลือกเคสสำหรับ Airpods ทั้งหมด ที่เราได้ทำการคัดสรรมาไว้ให้กับคุณในวันนี้ โดยจะเป็นตัวเลือกของสินค้าที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้งานกับ Airpods รุ่นระดับโปร ทั้งรุ่นที่เป็น Generation 1 และ Generation 2 รวมไปถึงยังเป็นตัวเลือกของสินค้ารุ่นราคาย่อมเยา ที่คุณสามารถเลือกซื้อเพื่อใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดด้วยเช่นกัน

สำหรับในด้านของการติดตั้งนั้นจะสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการถูกออกแบบโครงสร้างมาเป็นแบบ Two-Piece ซึ่งจะทำให้คุณสามารถติดตั้งตัวอุปกรณ์ได้แบบแยกส่วน 2 ชิ้น และยังคงสามารถป้องกันความเสียหายในระหว่างการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ส่วนเรื่องของรูปแบบสี นั้นจะเป็นลักษณะน่ารักและสดใจ ที่คุณจะสามารถเลือกซื้อได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ แต่ก็ยังคงมีรุ่นที่เน้นความหรูหรา ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

10. Miniso เคสหูฟัง AirPods Pro

เคสสำหรับ การใช้งานกับ AirPods Pro ลายมิกกี้เมาส์ คอลเลคชั่นครบรอบ 100 ปี ดิสนี่ย์

ยี่ห้อ / รุ่นMiniso
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้Airpods Pro
วัสดุ
จำนวนของรูปแบบและสี

เคส AirPods Pro จาก Miniso ทำจากวัสดุ ที่ทนทาน และมีคุณภาพสูง ช่วยป้องกัน AirPods ของคุณจากรอยขีดข่วน รอยเปื้อน และความเสียหายอื่นๆ นอกจากนี้ เคสนี้ ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น ทำให้เด่นกว่าเคสอื่นๆ และเหมาะเป็นของขวัญสำหรับแฟนๆ AirPods ที่ต้องการเพิ่มสไตล์ ส่วนตัวให้กับอุปกรณ์ไอทีที่ใช้ทุกวันอีกด้วย

ตัวเลือกของ เคส Airpods ในปัจจุบัน

ในปัจจุบันเราจะสามารถพบเห็น เคส Airpods ในรูปลักษณ์ดีไซน์ต่าง ๆ ได้มากมาย ซึ่งจะแตกต่างจากในอดีต ที่เราจะสามารถพบเห็นความแตกต่างได้ในเรื่องของสีเพียงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ และมีรูปลักษณ์ภายนอก เป็นลักษณะของสิ่งต่าง ๆ ที่ค่อนข้างมีความหวือหวามากเป็นพิเศษ หรือแม้แต่การออกแบบภายนอก ด้วยการตกแต่ง

และเปลี่ยนแปลงไป ในด้านของสี ที่จะมีความแปลกใหม่มากกว่าสีพื้นฐาน ที่เราใช้งานกันมาอย่างยาวนาน โดยที่ในบางรุ่น ก็ยังมีการออกแบบมาในหลากหลายสี ภายในตัวเดียว ที่ก็ทำให้ในภาพรวมดูมีความสวยงาม และน่าสนใจขึ้นมาได้ เช่นกัน ส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะต้องการสินค้า ในรูปแบบใด ก็จะสามารถเลือกซื้อ ให้เหมาะสมตามสไตล์ และความชื่นชอบของคุณได้ อย่างยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ความแตกต่างที่เราสามารถพบเห็นได้นั้น ก็ยังจะมีเรื่องของ การใช้งานวัสดุ ที่จะทำให้น้ำหนักและความทนทานของแต่ละรุ่น รวมไปถึงความสามารถในการป้องกัน ความเสียหายจะทำได้แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีสินค้าบางรุ่นที่ถึงขึ้นถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม จากแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้เลยทีเดียว

วิธีเลือกซื้อ เคส AirPods

3 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากรุ่นของ Airpods ที่สามารถใช้งานได้

เรื่องพื้นฐานที่ คุณที่เป็นข้อกำหนดหลัก ๆ ที่จะทำให้คุณลดจำนวนตัวเลือกสินค้าได้มากที่สุด คือ รุ่นของ Airpods ที่คุณกำลังใช้งานกันอยู่ในปัจจุบัน เนื่องจาก เคส Airpods แต่ละรุ่นจะถูกออกแบบมา ให้สามารถเข้ากันได้กับรุ่นของอุปกรณ์อย่างเฉพาะอยู่แล้ว ทำให้การเลือกรุ่นที่มีขนาดไม่สามารถเข้ากันได้นั้น ก็จะทำให้คุณไม่อาจใช้งานตัวสินค้าได้เลยแม้แต่น้อย

อย่างไรก็ตามขนาดของ Aipods ในปัจจุบันนั้น ถึงแม้จะมีตัวเลือกของรุ่นสินค้าที่หลากหลาย แต่ก็ยังคงมีขนาดในเบื้องต้นอยู่ที่ 2 ขนาเพียงเท่านั้น ซึ่งคุณจะสามารถแบ่งแยก ออกมาได้ตามลักษณะของ รุ่นธรรมดา และ รุ่นโปร เพราะฉะนั้น นอกจากรุ่นที่สามารถใช้งานได้ กับอุปกรณ์ของคุณโดยเฉพาะแล้ว ก็อาจเลือกรุ่นที่มีความใกล้เคียงกันมาไว้ในการใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

2. พิจารณารูปลักษณ์ดีไซน์ของตัวสินค้า

แน่นอนว่าสิ่งที่มี ความหลากหลายมากที่สุด สำหรับ อุปกรณ์ ประเภทนี้ อย่างเรื่องของดีไซน์การออกแบบในภาพรวมนั้น จะต้องเป็นสิ่งที่คุณสามารถนำมาใช้งาน เป็นขั้นตอนที่สำคัญ ที่สุด ในการพิจารณาและเลือกซื้อสินค้า ประเภทนี้ โดยการเลือกซื้อนั้น จะไม่ได้มีสิ่งที่ตายตัวอย่างชัดเจน แต่จะขึ้นอยู่กับเรื่องของความชื่นชอบ

และ รสนิยมที่แตกต่างกันออกไป ของแต่ละคนเป็นหลัก ซึ่งคุณจะต้องคำนึงถึงทั้งเรื่องของการออกแบบภายนอก ในลักษณะของรูปแบบและโครงสร้างสินค้า ไปจนถึงเรื่องของรูปแบบสีที่ในแต่ละรุ่น ก็อาจมีออกวางจำหน่ายมาให้ เราสามารถเลือกซื้อกันได้ มากมาย ทำให้เราสามารถคำนึงถึงแต่ละรุ่นในด้านนี้ได้อย่างยืดหยุ่น แต่หากรุ่นนั้น ๆ ไม่ได้มีความหลากหลายในส่วนนี้ ก็อาจทำให้การเลือกซื้อสินค้าของรุ่น มีความง่ายดายขึ้นมาได้อีกพอสมควร แต่ก็อาจมีข้อจำกัดอยู่ในเรื่องของรูปแบบสี ที่อาจไม่ได้ถูกใจคุณมากที่สุดตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

3. ตรวจสอบวัสดุโดยรวมที่ใช้ในการผลิต

เคส Airpods ในปัจจุบันจะมีรูปแบบของวัสดุในการผลิต ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้อย่างหลากหลาย ซึ่งแต่ละประเภทนั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความแข็งแรงทนทาน หรือแม้แต่น้ำหนักโดยรวมที่มีความเบา

เพื่อให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ทำให้ในการเลือกซื้อคุณจะสามารถเลือกตามความต้องการได้อย่างหลากหลาย ด้วยการพิจารณาจากรายละเอียดที่ถูกอธิบายไว้ในแต่ละรุ่น ที่สำคัญในส่วนนี้คุณก็ยังจะสามารถคำนึงได้ถึงความแตกต่างกัน ในเรื่องรูปแบบและดีไซน์การตกแต่ง ที่สินค้าแต่ละรูปแบบจะมีข้อจำกัดแตกต่างกันอีกด้วย

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

จากตัวเลือกของสินค้ามากมายนั้นเราเชื่อว่าจะต้องมี เคส Airpods อย่างน้อยซักหนึ่งรุ่น ที่สามารถเข้ากันได้กับความต้องการและความชื่นชอบของคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ หรือแม้แต่ช่วงราคาในการออกวางจำหน่ายสินค้า

และ สำหรับความเหมาะสม ดังที่เราได้กล่าวไว้นั้น เราก็ยังเชื่ออีกว่าในบทความนี้ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ในหมวดหมู่ดังกล่าวสำหรับคุณอยู่ไม่น้อย

บทความที่เกี่ยวข้อง