โทรศัพท์บ้าน

แนะนำ 8 โทรศัพท์บ้าน ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

8-โทรศัพท์บ้าน-ยี่ห้อไหนดีอุปกรณ์ สำหรับการสื่อสารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับการใช้งานในช่วงอดีตที่ผ่านมา แน่นอนว่าจะต้องเป็นโทรศัพท์บ้าน ที่มีตัวเลือกของสินค้ามากมาย ให้เราสามารถพบเห็นและเลือกซื้อกันได้มากมายอย่างนอน โดยการสื่อสารในลักษณะนี้สำหรับสมัยก่อน จะถือเป็นวิธีการที่ค่อนข้างมีความสะดวกสบายและรวดเร็ว รวมไปถึงยังมีค่าใช้จ่ายโดยรวมที่ไม่มากเท่าไหร่นัก และถึงแม้ว่าการสื่อสารด้วยอุปกรณ์ประเภทนี้ในปัจจุบัน จะไม่ได้รับความนิยมมากเท่าไหร่นัก เมื่อเทียบกันกับในช่วงอดีตที่ผ่านมา แต่ก็ยังคงมีบางพื้นที่ และสถานการณ์ ที่อุปกรณ์ประเภทนี้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีคุณภาพในระดับที่สูงมากกว่า ดังนั้น จึงยังคงไม่ใช่เรื่องที่แปลกมากเท่าไหร่นัก ที่เราจะพบเห็นตัวเลือกของอุปกรณ์ประเภทนี้ ออกวางจำหน่ายมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้อยู่พอสมควรในช่วงเวลานี้

หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่มีความเหมาะสมมาไว้ในการใช้งาน คุณจำเป็นจะต้องพิจารณารายละเอียดส่วนต่าง ๆ อยู่เป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรายละเอียดที่มีความสำคัญ ที่จะทำให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย และดีได้มากยิ่งขึ้นด้วยกันทั้งสิ้น โดยรายละเอียดส่วนต่าง ๆ เหล่านั้น เราก็จะแนะนำให้คุณได้รู้จักมากยิ่งขึ้น ไปกับส่วนต่าง ๆ ที่เราจะกล่าวถึงในบทความนี้ และหากคุณได้ทำความเข้าถึงอย่างถี่ถ้วนแล้ว ก็จะสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเวลามากที่สุดอย่างแน่นอน ที่สำคัญหากคุณได้ทำความเข้าใจ และเลือกซื้อจากตัวเลือกทั้งหมด 8 รุ่น ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้ในวันนี้ ก็น่าจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า ที่ดีที่สุดได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วอย่างแน่นอน

แนะนำ 8 โทรศัพท์บ้าน ยี่ห้อไหนดี ในปี 2024

 1. Hali CHINO-E W128
 2. Panasonic KX-TS820MX
 3. Reach CP-B036
 4. Panasonic KX-TS520MX
 5. Panasonic KX-TS500MX
 6. Reach DT1000
 7. Reach DT2000
 8. Hali W568

1. Hali CHINO-E W128

โทรศัพท์ แบบใช้สาย และ ไร้สายที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อ อุปกรณ์เสริม เพื่อใช้ในการสื่อสารได้มากสุดถึง 4 ตัวในเวลาเดียวกัน

ยี่ห้อ / รุ่นHali CHINO-E W128
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบใช้สายและไร้สาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้า

Hali CHINO-E W128 จัดเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ในทุกมุมและทุกพื้นที่ของบ้านและพื้นที่สำหรับการพักอาศัย ด้วยการออกแบบมาพร้อมอุปกรณ์หลักแบบมีสายในการเชื่อมต่อ ซึ่งสามารถรองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สายตัวเสริมได้มากถึง 4 ตัว ที่คุณจะสามารถนำไปจัดวางและใช้งานในมุมต่าง ๆ ของบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก หรือแม้แต่ห้องทำงาน รวมไปถึงจากความโดดเด่นในการใช้งานส่วนนี้ จึงทำใหคุณสามารถโทรสื่อสารระหว่างกันในเครือข่าย ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ที่พักอยู่ภายในพื้นที่พักอาศัยที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่คุณไม่ควรมองข้ามไปในการพิจารณาเลยแม้แต่น้อย

2. Panasonic KX-TS820MX

โทรศัพท์บ้าน จากแบรนด์ Panasonic ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งภายในบ้านและอาคารสำนักงานทั่วไป

ยี่ห้อ / รุ่นPanasonic KX-TS820MX
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบมีสาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์แบบมีสาย

Panasonic KX-TS820MX เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในรุ่น ของสินค้า ระดับทั่วไป ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งภายในพื้นที่ของอาคารสำนักงานขนาดต่าง ๆ ไปจนถึงการใช้งานภายในพื้นที่พักอาศัยทั่วไป โดยในส่วนของรายละเอียดการใช้งานโดยรวมต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบมาให้ภายในของสินค้าตัวนี้ จะเริ่มตั้งแต่การปรับระดับเสียงเรียกเข้า ที่สามารถทำได้สูงสุดถึง 3 ระดับในการแจ้งเตือน, การกดโทรออกที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายจากปุ่มขนาดใหญ่ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในตัวสินค้า, การปรับขาตั้งในการใช้งานโทรศัพท์ ที่สามารถทำได้ในระดับโดยรวมถึง 2 ระดับ และระดับความยาวของสายที่ถูกออกแบบมาพร้อมความยาว 39 เซนติเมตร เป็นต้น

3. Reach CP-B036

โทรศัพท์บ้าน แบบมีสาย จากแบรนด์ Reach ที่มาพร้อมความสามารถในการบันทึกหมายเลขสายสูงสุดถึง 61 หมายเลข

ยี่ห้อ / รุ่นReach CP-B036
ขนาดสินค้า220 x 75 x 225 มิลลิเมตร
น้ำหนัก650 กรัม
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบมีสาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้า

รุ่นนี้เป็นตัวเลือกของ โทรศัพท์บ้าน ที่ถูกออกแบบมา พร้อมความโดดเด่นในส่วนของหน่วยความจำขนาดใหญ่ ที่ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถบันทึก หมายเลขโทรศัพท์ พร้อมกันได้เป็นจำนวนมาก ภายในจำนวนของจำนวนเบอร์โทรศัพท์สูงสุดถึง 61 หมายเลข รวมไปถึงยังสามารถบันทึกความจำของหมายเลขตอนโทรออก และ หมายเลขสำหรับการโทรแบบด่วนได้ทั้งหมด 16 และ 10 หมายเลขตามลำดับ ในด้านของความสะดวกสบายในการใช้งาน รุ่นนี้จะสามารถกดโทรได้โดยไม่จำเป็นจะต้องยกหูโทรศัพท์ อีกทั้งยังสามารถจำกัดการโทรผ่านตัวเครื่องได้อย่างปลอดภัย ด้วยการใช้งานกุญแจที่ถูกแถมมาให้กับตัวสินค้าอีกด้วย

4. Panasonic KX-TS520MX

โทรศัพท์ Panasonic พร้อมดีไซน์การออกแบบสุดคลาสสิก ที่มาพร้รอมรูปแบบสีให้สามารถเลือกซื้อและใช้งานได้ทั้งหมด 4 รูปแบบ

ยี่ห้อ / รุ่นPanasonic KX-TS520MX
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบมีสาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้า3 ระดับ

Panasonic KX-TS520MX เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถใช้งาไนด้อย่างเหมาะสม ทั้งภายในพื้นที่ของอาคารสำนักงาน และพื้นที่พักอาศัยทั่วไปในขนาดต่าง ๆ ด้วยดีไซน์การออกแบบโดยรวมที่ให้ความรู้สึกสุดสวยงามคลาสสิก ส่งผลให้สามารถจัดวางได้อย่างสวยงามและลงตัวในทุกพื้นที่ และมีรูปแบบสีของสินค้าออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อ ตามความเหมาะสมในการออกแบบและตกแต่งของพื้นที่ได้ทั้งหมด 4 รูปแบบ เริ่มตั้งแต่สีดำ สีแดง สีน้ำเงิน และสีขาว ซึ่งช่วยให้ตอบโจทย์ตามความชื่นชอบของแต่ละคนได้อย่างยืดหยุ่นแน่นอน

5. Panasonic KX-TS500MX

โทรศัพท์บ้าน จากแบรนด์ Panasonic ที่มาพร้อมรายละเอียดการใช้งานโดยรวมระดับมาตรฐานทั่วไป

ยี่ห้อ / รุ่นPanasonic KX-TS500MX
ขนาดสินค้า150 x 200 x 96 มิลลิเมตร
น้ำหนัก475 กรัม
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบมีสาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้า3 ระดับ

Panasonic KX-TS500MX เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาพร้อมภาพรวมของสินค้า ที่ให้ความรู้สึกดูสวยงามและดูล้ำสมัย ช่วยให้คุณสามารถจัดวางตัวอุปกรณ์ในการใช้งานได้อย่างลงตัวในทุกพื้นที่ โดยในด้านของการใช้งานภายในตัวสินค้า จะสามารถปรับระดับส่วนต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย เริ่มตั้งแต่การปรับระดับเสียงการโทรเข้า ที่ทำได้ในระดับสูงสุดถึง 3 ระดับ และการรับระดับเสียงการสนทนาที่สามารถทำได้ 6 ระดับ ที่สำคัญความโดดเด่นและน่าสนใจในรุ่นนี้ ยังจะมีในเรื่องของการติดตั้งและใช้งาน ที่สามารถทำได้บนผนังด้วยเช่นกัน

6. Reach DT1000

โทรศัพท์ดีไซน์ การออกแบบสุดคลาสสิก ที่เหมาะสำหรับการใช้งานระดับทั่วไป และสามารถเลือกซื้อได้ในช่วงราคาที่มีความย่อมเยา

ยี่ห้อ / รุ่นReach DT1000
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบมีสาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้า

ต่อมาเป็นสินค้าที่ถูกผลิตขึ้น มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ สุดคลาสสิก และสามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสมในระดับทั่วไป ด้วยการทำงานและการสั่งการจากคำสั่งต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายในของตัวสินค้า ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความพื้นฐานและคุ้มค่ากับระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายด้วยกันทั้งสิ้น ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่มีความคุ้มค่า และเหมาะสำหรับการใช้งานภายในพื้นที่พักอาศัย หรืออาคารสำนักงานขนาดต่าง ๆ รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยแม้แต่น้อย

7. Reach DT2000

โทรศัพท์บ้าน รุ่นขนาดเล็กจากแบรนด์ Reach ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานเพื่อการโทรและสื่อสารในระดับทั่วไป

ยี่ห้อ / รุ่นReach DT2000
ขนาดสินค้า
น้ำหนัก
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบมีสาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้า

หากคุณกำลังมองหาสินค้า ที่สามารถจัดวางได้ อย่างพื้นที่ รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจสำหรับคุณเป็นอย่างมาก ด้วยการถูกออกแบบมาพร้อมขนาดสุดกะทัดรัด และไม่มีส่วนที่แยกออกมาจากตัวเครื่องมากเท่าไหร่นัก แต่จะยังคงสามารถใช้งานในระดับทั่วไปได้อย่างคุ้มค่า จากความสามารถในการทำงานส่วนต่าง ๆ ของตัวสินค้า โดยในด้านของการใช้งานในภาพรวม นอกจากจะสามารถใช้งานภายในบ้านทั่วไปได้อย่างเหมาะสมแล้ว ตัวอุปกรณ์ก็ยังมีการติดตั้งปุ่มสำหรับการโอนสายมาให้ในการใช้งาน ช่วยให้ตอบโจทย์การใช้งานในระบบของอาคารสำนักงานได้ด้วยในเวลาเดียวกัน

8. Hali W568

โทรศัพท์ สำหรับการใช้งานภายในบ้านที่ถูกออกแบบมา เพื่อการใช้ดูแลผู้สูงอายุในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะ

ยี่ห้อ / รุ่นHali W568
ขนาดสินค้า215 x 200 x 86 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
รูปแบบสินค้าโทรศัพท์แบบมีสาย
จำนวนภาษาที่สามารถรองรับการใช้งานได้
จำนวนการปรับระดับเสียงเรียกเข้า

สุดท้ายเป็นสินค้า รุ่นราคาประหยัด ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งาน และการสื่อสารในการดูแลผู้สูงอายุโดยเฉพาะ จากการออกแบบส่วนต่าง ๆ มาให้สามารถมองเห็นได้ง่าย ทั้งในส่วนของหน้าจอแสดงผลที่สามารถแสดงตัวเลขได้ในขนาดค่อนข้างใหญ่ ไปจนถึงการติดตั้งปุ่มกดต่าง ๆ ที่สามารถสั่งการการทำงานได้แบบสำเร็จรูปแบบ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการติดตั้งปุ่มกดสำหรับการทำงานในกรณีฉุกเฉิน หรือการบันทึกเบอร์คนโปรดในการโทร สำหรับช่วยประหยัดเวลาให้กับการสื่อสารในสถานการณ์ที่เกิดเหตุไม่คาดฝันได้ ช่วยให้การตอบโจทย์การใช้งานในด้านนี้ สามารถทำได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นด้วยในขณะเดียวกัน

โทรศัพท์บ้าน เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ใด

ในปัจจุบัน โทรศัพท์บ้าน เป็นอุปกรณ์ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม สำหรับการใช้งาน ในพื้นที่ของอาคารสำนักงานมากกว่า การใช้งานภายในบ้านทั่วไป เนื่องจากมีตัวเลือกที่มีความสะดวกสบายให้เราสามารถใช้งานได้มากกว่าอย่า งสมาร์ทโฟน ที่สามารถเชื่อมต่อกับส่วนต่าง ๆ และรองรับการสื่อสารได้แบบไร้สายนั่นเอง อย่างไรก็ตามตัวเลือกของอุปกรณ์ประเภทนี้ ที่มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในปัจจุบัน ก็ยังถือว่ามีความหลากหลายอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของโทรศัพท์บ้านมีสาย และไร้สาย ที่ถูกออกวงาจำหน่ายมาในช่วงราคาที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้เราสามารถเลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างเหมาะสม

ส่วนสาเหตุที่ทำให้อุปกรณ์ประเภทนี้ ค่อนข้างได้รับความนิยมสำหรับการใช้งานภายในอาคารสำนักงานนั้น ก็เป็นเพราะภายในพื้นที่เหล่านี้ จะมีระบบการติดต่อสื่อสารที่เป็นขั้นตอน ซึ่งโทรศัพท์ประเภทนี้จะสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ระบบ เพื่อทำให้การสื่อสารภายในพื้นที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำลงมาได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ขั้นตอนในการทำงานระหว่างกัน จึงมีความรวดเร็วได้ในระดับที่สูงมากยิ่งขึ้น และลดความซับซ้อนในการสื่อสานได้ด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการทำงานภายในอาคารสำนักงาน หรือธุรกิจที่ตั้งอยู่ภายในอาคารที่มีจำนวนชั้น และแผนกในการทำงานที่ค่อนข้างมาก คุณจะต้องพบเห็นอุปกรณ์ตัวนี้ถูกติดตั้งไว้ สำหรับใช้เพื่อสื่อสารในการทำงานอย่างแน่นอน

วิธีเลือกซื้อ โทรศัพท์บ้าน อย่างไรดี?

2 วิธีเลือกซื้อ

1. เลือกจากความสะดวกสบายในการใช้งานของแต่ละประเภทสินค้า

รูปแบบของสินค้าที่มีออกวางจำหน่ายมา ให้เราสามารถเลือกซื้อและใช้งานกันได้ในปัจจุบันนั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 รูปแบบ ประกอบด้วย โทรศัพท์บ้านแบบมีสายและไร้สาย ซึ่งจะมีความโดดเด่นและลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งทำให้ในการเลือกซื้อคุณจึงควรทำความเข้าใจถึงรายละเอียดในด้านนี้

เพื่อให้สามารถเลือกซื้อและใช้งานอุปกรณ์ ได้อย่างตรงกันกับความต้องการในการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยในส่วนนี้จะทำให้คุณสามารถประหยัดระยะเวลา ที่คุณจะต้องใช้ในการพิจารณาและเลือกซื้อสินค้าจำนวนมาก ซึ่งอยู่บนช่องทางออนไลน์ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงยังจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานสินค้า ได้อย่างตรงกันกับความต้องการและความเหมาะสมในการใช้งานด้วยในเวลาเดียวกัน

สำหรับสินค้าแบบมีสายจะมีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่สามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้งานปุ่มสั่งการต่าง ๆ ที่ถูกติดตั้งมาให้บนตัวอุปกรณ์หลัก ซึ่งจะเป็นส่วนควบคุมพื้นฐานต่าง ๆ ที่ทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ในส่วนของความน่าสนใจในสินค้าประเภทนี้

จะเป็นเรื่องของการพูดคุยที่มีเสถียรภาพ จากการเชื่อมต่อผ่านทางสายโทรศัพท์โดยตรง ทำให้เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจและได้รับความนิยม สำหรับการใช้งายภายในธุรกิจและอาคารสำนักงานขนาดต่าง ๆ โดยเฉพาะอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ ที่จะต้องทำการสื่อสารระหว่างแผนกต่าง ๆ ภายในพื้นที่ เพื่อให้การดำเนินงานสามารถทำได้อย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคุณยังจะสามารถทำการสื่อสารได้แบบต่อเนื่อง โดยไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ในระหว่างการใช้งานอีกด้วย

ส่วน โทรศัพท์ ในรูปแบบไร้สายนั้น จะมีความโดดเด่นอยู่ในเรื่องของความคล่องตัวในการใช้งาน ที่จะทำให้คุณสามารถนำตัวโทรศัพท์ออกไปในระยะใกล้เคียงได้ ด้วยการพูดคุยในรูปแบบไร้สาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในระหว่างการโทรศัพท์ได้มากยิ่งขึ้น

ซึ่งตัวเลือกของสินค้าประเภทนี้เรายังคงสามารถพบเห็นได้ ภายในบ้านหรือพื้นที่พักอาศัยบางแห่งในปัจจุบัน เพราะยังคงมีความคล่องตัวในระดับที่สูงกว่าเป็นอย่างมาก และรองรับการใช้งานได้ดีในระดับมาตรฐาน เมื่อเทียบกันกับสินค้าที่จะต้องทำการใช้งานสาย เพื่อการเชื่อมต่อในการสื่อสารนั่นเอง

2. พิจารณารายละเอียดการใช้งานโดยรวมของสินค้าแต่ละรุ่น

สิ่งที่คุณจะต้องตรวจสอบในรายละเอียดของการเลือกซื้อส่วนนี้ จะประกอบไปด้วยเรื่องต่าง ๆ มากมาย ที่มีผลต่อการใช้งานของตัวอุปกรณ์โดยตรง โดยส่วนแรกของการพิจารณาและเลือกซื้อนั้น ในเบื้องต้นคุณจะต้องตรวจสอบถึงเรื่องของประสิทธิภาพในการโทร ที่ถึงแม้จะเป็นโทรศัพท์ที่ถูกออกแบบมา

เพื่อใช้สำหรับการสื่อสารเพียงเท่านั้นเช่นเดียวกัน แต่ก็จะยังคงมีประสิทธิภาพการทำงานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของจำนวนสายที่สามารถรองรับการโทรเข้าได้ในเวลาเดียวกัน เพราะในบางรุ่นอาจไม่สามารถรองรับการโทรเข้าของสายซ้อนได้ หรือแม้แต่ความสามารถในการตั้งเบอร์โปรด ที่จะช่วยให้คุณสามารถกดโทรได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาสั้น ๆ หรือสำหรับการใช้งานในอาคารสำนักงาน คุณก็อาจต้องให้ความสนใจถึงเรื่องของการโอนสาย ว่าตัวอุปกรณ์สามารถทำได้หรือไม่ เป็นต้น

สำหรับโทรศัพท์บ้าน ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นแบบไร้สาย สิ่งที่คุณจะต้องตรวจสอบจะมีความแตกต่างจากอุปกรณ์ แบบใช้สายในการโทรศัพท์อยู่พอสมควร โดยจะเริ่มตั้งแต่ระยะเวลาการโทรต่อเนื่องสูงสุด จากแบตเตอรี่ที่ถูกติดตั้งมาให้ภายใน เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้เพียงการโทรเท่านั้น

แต่ในบางรุ่นก็อาจมีแบตเตอรี่ ที่ไม่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเพียงพอในการใช้งานมากเท่าไหร่นัก ส่วนอีกหนึ่งเรื่องที่ถือเป็นความโดดเด่นสำคัญ และคุณควรให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยในการเลือกซื้อสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของความสามารถในการรองรับอุปกรณ์เสริม ซึ่งก็ถือตัวโทรศัพท์ที่จะต้องใช้ในการโทรและสื่อสารนั่นเอง โดยแน่นอนว่ารุ่นที่สามารถเชื่อมต่อได้ในจำนวนมากกว่า ก็มักจะทำให้ตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ อย่างอาคารสำนักงานได้ดีมากกว่าตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

หากคุณกำลังมองหา โทรศัพท์บ้าน มีสายและไร้สาย ที่น่าสนใจและสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทางเราเชื่อว่าจากทั้งหมด 8 สินค้า ที่ได้ทำการคัดสรรมาไว้ ให้กับคุณในวันนี้ น่าจะเป็นตัวเลือกของอุปกรณ์จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีความน่าสนใจสำหรับคนในหลาย ๆ กลุ่มอยู่ไม่น้อย ทั้งในด้านของการใช้งานในภาพรวม ความเหมาะสมของการใช้งานในพื้นที่ต่าง ๆ ไปจนถึงระดับราคาที่ออกวางจำหน่ายมาอย่างคุ้มค่าและเหมาะสม

ซึ่งจะตอบโจทย์การใช้งาน ตามความต้องการ ของแต่ละคน และการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้แตกต่างกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ส่วนสิ่งต่าง ๆ ที่จะต้องทำการพิจารณานั้น ในเบื้องต้นคุณจะสามารถทำความเข้าใจได้จากส่วนต่าง ๆ ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้ในหัวข้อของการเลือกซื้อในบทความนี้ เพราะฉะนั้นหากคุณสนใจสินค้ารุ่นใดก็ตาม ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณ ก็สามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ในทันที ผ่านทางลิงก์ที่เราได้ทำการใส่ไว้ให้ในแต่ละอันดับ รวมไปถึงยังสามารถตรวจสอบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม ผ่านช่องทางดังกล่าวได้อย่างง่ายดายด้วยในเวลาเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง