10 Gadget แนะนำ! ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ 2024

10-Gadget-แนะนำ-ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่พอใกล้ถึงช่วงเวลาปีใหม่สิ่งที่เราทุกคนมักจะต้องเตรียมให้กับคนสำคัญ ทั้งสำหรับเพื่อน, ญาติผู้ใหญ่ ไปจนถึงคนรัก ก็คือของขวัญพิเศษสำหรับมอบให้เป็นการตอบแทน ที่เราได้รู้จักหรือยู่ร่วมกันมาตลอดทั้งปีนั่นเอง โดยในปัจจุบันของขวัญประเภทต่าง ๆ ที่เราสามารถเลือกซื้อกันได้นั้น จัดว่ามีความหลากหลายกว่าในอดีตอย่างมาก ตั้งแต่ของขวัญแบบดั้งเดิมที่เป็นลักษณะของของขวัญที่ระลึกทั่วไป ไปจนถึงของขวัญที่เน้นการเพิ่มความสะดวกสบาย และการใช้ชีวิตประจำวันในทุกวันนี้ ที่ก็มีออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้มากมาย แต่หากกล่าวถึงหนึ่งในตัวเลือกของสินค้าที่มีประโยชน์ และตอบโจทย์สำหรับการใช้งานของคนเราในปัจจุบันนี้มากที่สุด อุปกรณ์ Gadget ไอทีต่าง ๆ จะถือเป็นของขวัญปีใหม่ ที่หลายคนสามารถนึกถึงกันได้เป็นอันดับแรก ๆ แน่นอน

หากคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไอทีตัวใหม่ สำหรับมาเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณ และยังไม่สามารถตัดสินใจได้ ว่าจะเลือกซื้ออุปกรณ์ตัวไหนดีที่จะตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณได้มากที่สุด ในวันนี้บทความของเราก็ได้ทำการรวบรวมตัวเลือกของสินค้า จากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ทั้งหมด 10 รุ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีประโยชน์ และได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่างมากด้วยกันทั้งสิ้น รวมไปถึงยังมีช่วงราคาของสินค้าที่หลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ตามความเหมาะสม และความต้องการของแต่ละกลุ่มคนด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณได้ลองอ่านข้อมูลหรือหัวข้อต่าง ๆ ที่เราได้ทำการแนะนำไว้ให้กับคุณจนจบ เราก็เชื่อว่าคุณจะสามารถทำการตัดสินใจเลือกซื้อตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ได้จากบทความของเราในวันนี้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ แน่นอน

10 Gadget แนะนำ ! ซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ 2024

 1. Samsung Galaxy Tab S9 FE
 2. Samsung Galaxy Tab S9
 3. Samsung Galaxy Watch6
 4. Samsung Galaxy Buds FE
 5. Samsung Galaxy Buds2 Pro
 6. Logitech Lift Vertical Ergonomic Wireless Mouse Bluetooth
 7. JBL Flip 6
 8. BenQ GV30 Mini LED Wireless Projector with Android TV and Bluetooth Speaker
 9. MOFii Bluetooth Keyboard Cotton Candy Mixed
 10. ERGONOZ Portable Laptop Riser

1. Samsung Galaxy Tab S9 FE

Samsung Galaxy Tab S9 FE ราคาคุ้มค่ารุ่นล่าสุด ที่ให้คุณสามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างคุ้มค่าในระยะยาว

ยี่ห้อ / รุ่นSamsung Galaxy Tab S9 FE
ประเภทสินค้าแท็บเล็ต
ขนาดสินค้า254.3 x 165.8 x 6.5 มิลลิเมตร
น้ำหนัก523 กรัม
แบตเตอรี่8,000mAh
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

รุ่นแรกเป็น สินค้าจากแบรนด์ Samsung ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้ารุ่น คุ้มค่ากับราคาจากซีรีส์ FE ซึ่งเน้นการใช้งานโดยรวมที่มีความคุ้มค่า และการถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้หลากหลาย โดยจุดเด่นสำคัญในด้านของการใช้งานนั้น จะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ มากมาย ที่ถูกออกแบบและติดตั้งมาให้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการมีหน้าจอแสดงผลขนาดมาตรฐาน 10.9 นิ้ว ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้อย่างเพียงพอกับทุกรูปแบบ หรือแม้แต่ การมีปากกา S Pen ที่ให้มาฟรีภายในกล่องที่จะช่วยให้เราสามารถวาดเขียนและจดบันทึก ผ่านการใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ทางแบรนด์จึงยังได้มีการแถมการรับประกันสินค้า มาให้กับรุ่นนี้อย่างยาวนานถึง 1 ปีด้วยเช่นกัน

2. Samsung Galaxy Tab S9

แท็บเล็ต Samsung ประสิทธิภาพสูงพร้อมการออกแบบที่หรูหราล้ำสมัย และเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการเป็นของขวัญปีใหม่สุดพรีเมี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นSamsung Galaxy Tab S9
ประเภทสินค้าแท็บเล็ต
ขนาดสินค้า165.8 x 254.3 x 5.9 มิลลิเมตร
น้ำหนัก498 กรัม
แบตเตอรี่8,400mAh
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

Galaxy Tab S9 จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่ต้องการเลือกซื้ออุปกรณ์ Gadget ที่เป็นของขวัญแนวพรีเมี่ยมหรูหรามาไว้เพื่อการให้เป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก โดยสิ่งที่ถือเป็นจุดเด่นสำคัญที่น่าสนใจ ในด้านของการใช้งานสินค้าตัวนี้ จะเป็นในส่วนประสิทธิภาพของหน้าจอ Dynamic AMOLED 2X ที่ให้ภาพสวยคมชัดขั้นสุด

และออกแบบให้เหมาะกับการใช้ทำงานหรือเรียนสุดๆ S Pen ที่ช่วยให้ทั้งการวาดเขียนจดบันทึก หรือ DeX Mode ที่ช่วยเปลี่ยนหน้าตาแท็บเล็ตให้เป็น PC ไปจนถึงการสั่งการการทำงานของแอปพลิเคชันต่าง ๆ จะสามารถทำได้อย่างลื่นไหลกับทุกไลฟ์สไตล์ โดยส่วนที่ถือเป็นจุดเด่นสำคัญที่น่าสนใจที่สุดของสินค้าตัวนี้ ก็ยังจะมีในเรื่องของการใช้งานชิปประมวลผลข้อมูล Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 ที่ถือเป็นหนึ่งในชิประดับสูงสุด สำหรับอุปกรณ์ในช่วงเวลานี้ด้วยในเวลาเดียวกัน

3. Samsung Galaxy Watch6

สมาร์ทวอทช์ Samsung รุ่นระดับท็อป ที่มีการออกแบบสุดหรูหราคลาสสิก และเหมาะสำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์ ที่รองรับการสวมใส่ได้กับทุกสถานการณ์

ยี่ห้อ / รุ่นSamsung Galaxy Watch6
ประเภทสินค้าสมาร์ทวอทช์
ขนาดสินค้ารุ่น 40 มิลลิเมตร ขนาด 38.8 x 40.4 x 9.0 มิลลิเมตร
รุ่น 44 มิลลิเมตร ขนาด 42.8 x 44.4 x 9.0 มิลลิเมตร
น้ำหนักรุ่น 40 มิลลิเมตร หนัก 28.7 กรัม
รุ่น 44 มิลลิเมตร หนัก 33.3 กรัม
แบตเตอรี่รุ่น 40 มิลลิเมตร 300mAh
รุ่น 44 มิลลิเมตร 425mAh
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

Galaxy Watch6 เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ถูกออกแบบมาให้เราสามารถสวมใส่ทั้งลำลองในชีวิตประจำวันและในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ด้วยการออกแบบภายนอกที่เน้นความหรูหรา และการเลือกใช้สีที่มีความเรียบง่าย ในขณะที่รายละเอียดของการใช้งานภายในต่าง ๆ ก็ล้วนแล้วแต่ถูกติดตั้งมาให้อย่างคุ้มค่า ทั้งด้านการเชื่อมต่อกับมือถือที่ทำให้เหมือนมีมือถืออยู่บนข้อมือและการมอนิเตอร์สุขภาพหลายด้าน

ด้วยสเปกระดับสูงสุดของสมาร์ทวอทช์ Samsung ที่เราจะสามารถเลือกซื้อกันได้ในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของหน่วยประมวลผลการทำงาน หรือแม้แต่ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องของแบตเตอรี่ ยิ่งไปกว่านั้นด้วยการถูกออกแบบฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจมาให้เราสามารถใช้งานได้มากมาย ก็ถือเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่ทำให้หลาย ๆ คน น่าจะถูกใจสินค้าตัวนี้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

4. Samsung Galaxy Buds FE

หูฟังไร้สายแบบ Earbuds พร้อมเคสชาร์จจากทาง Samsung ที่มาพร้อมองค์ประกอบของการใช้งานที่น่าสนใจ ให้คุณสามารถเลือกใช้ได้อย่างคุ้มค่ามากมาย

ยี่ห้อ / รุ่นSamsung Galaxy Buds FE
ประเภทสินค้าหูฟังไร้สาย
ขนาดสินค้า19.2 x 17.1 x 22.2 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.6 กรัม/ข้าง
แบตเตอรี่หูฟังไร้สาย 60mAh
เคสชาร์จ 479mAh
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

รุ่นนี้เป็นหูฟังแบบไร้สายที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ได้อย่างเหมาะสมสำหรับคนที่ตั้งงบประมาณการเลือกซื้อสินค้าไว้ไม่สูงมากจนเกินไป ส่งผลให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมทั้งสำหรับการให้เพื่อน และการใช้เป็นของขวัญสำหรับคนที่รักอย่างมาก จากการที่เป็นหูฟังแบบไร้สายถือเป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานกันได้อยู่แล้วในทุกวัน

และการที่ตัวอุปกรณ์รุ่นนี้มีฟังก์ชันที่น่าสนใจ ให้เราสามารถทำการเลือกซื้อกันได้มากมาย ส่วนในด้านของจุดเด่นที่น่าสนใจของสินค้าตัวนี้ จะเป็นเรื่องของการสวมใส่ที่มีความสะดวกสบายจากขนาดและน้ำหนักที่เบามากเป็นพิเศษ มี AI ช่วยตัดเสียงรบกวน และการถูกออกแบบมาพร้อมเคสชาร์จที่สามารถรองรับการจัดเก็บแบตเตอรี่ได้เยอะ ใช้ได้นานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง นอกจากนี้การออกแบบภายนอกของสินค้าก็ยังถือว่ามีความกะทัดรัด พกพาได้ง่าย อีกด้วย

5. Samsung Galaxy Buds2 Pro

หูฟังไร้สายของ Samsung สำหรับการให้เป็นของขวัญปีใหม่ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ การเลือกซื้อให้กับคนสำคัญได้อย่างหรูหราและพรีเมี่ยม

ยี่ห้อ / รุ่นSamsung Galaxy Buds2 Pro
ประเภทสินค้าหูฟังไร้สาย
ขนาดสินค้า21.6 x 19.9 x 18.7 มิลลิเมตร
น้ำหนัก5.5 กรัม/ข้าง
แบตเตอรี่หูฟังไร้สาย 61mAh
เคสชาร์จ 515mAh
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

Samsung Galaxy Buds2 Pro เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่แบบพรีเมี่ยมอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ หากคุณกำลังเน้นการมองหาหูฟังที่มีประสิทธิภาพการใช้งานโดยรวมคุ้มค่าและมีดีไซน์การออกแบบที่หรูหราเพื่อตอบโจทย์การใช้งานต่อเนื่องให้ดีได้มากที่สุด โดยในส่วนของสิ่งที่น่าสนใจในการใช้งานของสินค้าตัวนี้จะเป็นเรื่องของการมีตัวเลือกของสีสันที่หลากหลาย ให้เสียงที่มีคุณภาพแบบ 360 องศา และตัดเสียงรบกวนได้ดีมากด้วย

ส่งผลให้เราจะสามารถเลือกซื้อตามรูปแบบของสินค้าให้เข้ากันกับสไตล์ของคนที่คุณต้องการมอบให้ได้มากที่สุด ส่วนสีที่ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ของรุ่นนี้ ก็คือสีม่วง (Bora Purple) ที่ให้ความรู้สึกโดดเด่นและหรูหรามากเป็นพิเศษนั่นเอง อีกทั้งในด้านของความคุ้มค่าก็ยังถือว่าสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทานสูงรองรับการกันน้ำได้ที่มาตรฐาน IPX7 ด้วยในเวลาเดียวกัน

6. Logitech Lift Vertical Ergonomic Wireless Mouse Bluetooth

เมาส์ Logitech พร้อมการออกแบบ Ergonomic ที่จะช่วยให้สามารถทำงานหรือสั่งการคอมพิวเตอร์ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นLogitech Lift Vertical Ergonomic Wireless Mouse Bluetooth
ประเภทสินค้าเมาส์
ขนาดสินค้า71 x 70 x 108 มิลลิเมตร
น้ำหนัก125 กรัม
แบตเตอรี่
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

Logitech Lift Vertical Ergonomic Wireless Mouse Bluetooth เป็นตัวเลือกที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้ สำหรับคนที่ต้องการเมาส์เพื่อเป็นของขวัญ ให้กับคนที่จะต้องทำงานผ่านทางเครื่องคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปอยู่เสมอ ด้วยจุดเด่นอย่างการเป็นเมาส์แบบ Ergonomic ที่ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างถูกหลักสุขภาพ ส่งผลให้คุณจะสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และดูแลร่างกายได้อย่างปลอดภัยต่อข้อมือมากยิ่งขึ้น โดยในส่วนของการออกแบบภายนอกของตัวสินค้า จะเน้นให้การจับถือสามารถทำได้สะดวก และมีลวดลายการออกแบบที่เรียบง่าย รวมไปถึงยังมีการออกแบบสีภายนอกที่มีความเป็นพื้นฐาน ทำให้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเข้ากัน ในการตกแต่งกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกสไตล์ ยิ่งไปกว่านั้นก็ยังมีตัวเลือกสีของสินค้า ที่ให้เราสามารถเลือกซื้อได้มากถึง 3 สีด้วยเช่นกัน

7. JBL Flip 6

ลำโพง JBL รุ่นมาตรฐานพร้อมการออกแบบที่เรียบง่าย และมีตัวเลือกของรูปแบบสีที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้มากมาย

ยี่ห้อ / รุ่นJBL Flip 6
ประเภทสินค้าลำโพงไร้สาย
ขนาดสินค้า178 x 68 x 72 มิลลิเมตร
น้ำหนัก550 กรัม
แบตเตอรี่
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

สำหรับรุ่นนี้เป็นลำโพงรุ่นมาตรฐานจากแบรนด์ JBL ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการใช้งานในปัจจุบัน ทั้งจากเรื่องของการออกแบบภายนอกของตัวสินค้า ที่ถึงแม้จะมีความเรียบง่ายตามสไตล์ของแบรนด์ แต่ก็ยังคงดูมีความหรูหราและทันสมัยอยู่ไม่น้อยด้วยในเวลาเดียวกัน โดยนอกจากความน่าสนใจในเรื่องดังกล่าวแล้ว รุ่นนี้ก็ยังคงเป็นหนึ่งในลำโพงแบบไร้สาย ที่มีตัวเลือกของสีให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้มากมาย ตั้งแต่สีที่มีความเป็นพื้นฐานไปจนถึงสี ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และดูแปลกตา ส่วนในด้านของการใช้งานโดยรวม นอกจากการมีระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมและถูกปรับแต่งมากเป็นอย่างดีแล้ว ตัวสินค้าก็ยังมีระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่อง ที่สามารถทำได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมงด้วยในเวลาเดียวกัน

8. BenQ GV30 Mini LED Wireless Projector with Android TV and Bluetooth Speaker

โปรเจคเตอร์ขนาดพกพาจากแบรนด์ BenQ ที่ให้คุณสามารถให้เป็นของขวัญ และสามารถใช้งานได้ทันทีในกิจกรรมช่วงปีใหม่

ยี่ห้อ / รุ่นBenQ GV30 Mini LED Wireless Projector with Android TV and Bluetooth Speaker
ประเภทสินค้าโปรเจคเตอร์พกพา
ขนาดสินค้า120 x 196 x 185 มิลลิเมตร
น้ำหนัก1.6 กิโลกรัม
แบตเตอรี่
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า3 ปี

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ ที่ค่อนข้างมีความแปลกใหม่ และอาจเป็นของขวัญปีใหม่ที่น่าจะตอบโจทย์หลายคน ในสถานการณ์เฉพาะได้อย่างค่อนข้างชัดเจน โปรเจคเตอร์พกพารุ่นนี้ก็น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก ด้วยการเป็นโปรเจคเตอร์พกพาที่ให้คุณสามารถเชื่อมต่อ และใช้งานได้ในทันทีที่ต้องการสำหรับการรับชมคอนเทนต์และการใช้งานในด้านความบันเทิงต่าง ๆ

โดยนอกจากการเลือกซื้อไปเป็นของขวัญจะทำให้คุณสามารถมอบเป็นของพิเศษในช่วงเทศกาลได้แล้ว อุปกรณ์ตัวนี้ก็ยังจะถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณสามารถนำตัวสินค้าออกมาใช้ในช่วงเวลานั้น ๆ ได้ทันทีอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากสิ่งที่คุณกำลังมองหา เป็นสินค้าในลักษณะดังที่เราได้กล่าวไป รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่มองข้ามไปไม่ได้เลยทีเดียว

9. MOFii Bluetooth Keyboard Cotton Candy Mixed

คีย์บอร์ด MOFii พร้อมระบบการใช้งานแบบไร้สาย ที่มีการออกแบบภายนอกมาด้วยสีสันที่สวยงามแปลกตา และการเลือกใช้งานองค์ประกอบที่หลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นMOFii Bluetooth Keyboard Cotton Candy Mixed
ประเภทสินค้าคีย์บอร์ดไร้สาย
ขนาดสินค้า345 x 134 x 37.4 มิลลิเมตร
น้ำหนัก590 กรัม
แบตเตอรี่
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า1 ปี

MOFii Bluetooth Keyboard Cotton Candy Mixed นับเป็นสินค้าอีกหนึ่งตัวสำหรับการใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อป ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้กับคุณในวันนี้ โดยจะเป็นใรลักษณะของคีย์บอร์ดแบบไร้สาย ที่ถูกออกแบบมาพร้อมคีย์แคปประสิทธิภาพสูง ซึ่งให้คุณสามารถใช้ในการพิมพ์เอกสาร หรือทำงานประเภทต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลาย ซึ่งการออกแบบภายนอกทั้งบริเวณส่วนที่เป็นโครงสินค้าและปุ่มกด จะถูกออกแบบมาอย่างสวยงามทันสมัย ด้วยการใช้งานปุ่มกดที่มีโทนสีเป็นสีโทนเข้มเป็นหลัก ในขณะที่ขนาดโดยรวมภายนอกของตัวสินค้า ก็ยังถือได้ว่ามีความกะทัดรัดและสามารถใช้งานได้ดีกับทุกสถานที่ด้วยในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่มีความน่ารัก และเหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญกับผู้หญิงโดยเฉพาะ รุ่นนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจแน่นอน

10. ERGONOZ Portable Laptop Riser

ขาตั้งโน้ตบุ๊ก พร้อมการออกแบบในสไตล์ Ergonomic ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน

ยี่ห้อ / รุ่นERGONOZ Portable Laptop Riser
ประเภทสินค้าขาตั้งโน้ตบุ๊ก
ขนาดสินค้า45 x 255 x 60 มิลลิเมตร
น้ำหนัก
แบตเตอรี่
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า6 เดือน

สุดท้ายเป็น ขาตั้งสำหรับโน้ตบุ๊ก ที่ให้คุณสามารถซื้อให้เป็นของขวัญ สำหรับคนที่จะต้องใช้งานโน้ตบุ๊ก อย่างเป็นประจำในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานโน้ตบุ๊กได้อย่างปลอดภัยต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงยังอำนวยความสะดวกสบายในด้านต่าง ๆ ให้กับการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญหากคุณต้องการเลือกซื้อสินค้าราคาย่อมเยา รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน

เลือกซื้อ Gadget อย่างไรดี ?

3 วิธีการเลือก มีดังนี้

1. เลือกซื้อจากประเภทของสินค้าที่ต้องการ

หากคุณต้องการจำกัดขอบเขต การเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ ที่เป็นสไตล์ Gadget ให้สามารถตัดสินใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งแรกที่คุณควรจะต้องเรียนรู้ก่อนการเลือกซื้อ คือ การตรวจสอบดูเสียก่อนว่าในปัจจุบัน มีสินค้าประเภทไหนบ้างที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ และเป็นรูปแบบที่กำลังได้รับความนิยม รวมไปถึงยังรองรับการใช้งานของคนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวเลือกของสินค้าในช่วงเวลานี้

จัดว่ามีอยู่มากมายที่ถูกเลือกใช้งาน และหลาย ๆ อย่างก็เป็นอุปกรณ์ที่เป็นประโยชน์ ทำให้หลายคนไม่สามารถขาดไปได้ในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว โดยการที่คุณทำการเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทของสินค้าที่มีอยู่อย่างชัดเจนแล้ว ก็นอกจากจะทำให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสม สำหรับการใช้งานของคุณได้อย่างง่ายดายได้มากยิ่งขึ้นแล้ว ก็ยังจะช่วยให้การเปรียบเทียบเลือกซื้อสินค้าแต่ละรุ่น จากแต่ละแบรนด์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน สามารถทำได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ประเภทของ อุปกรณ์ Gadget ไอที ที่เราสามารถเลือกซื้อเป็นของขวัญสำหรับช่วงปีใหม่ได้ในปัจจุบัน จะมีตั้งแต่สมาร์ทโฟน, หูฟัง, แท็บเล็ต, ลำโพง ไปจนถึงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งทำให้เรามีตัวเลือกที่ค่อนข้างหลากหลายอย่างมาก ในการตัดสินใจเลือกซื้อและใช้งาน โดยนอกจากที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นแล้ว ก็ยังมีตัวเลือกของสินค้าอีกมากมาย

ที่ให้คุณสามารถทำความรู้จัก และทำการพิจารณาเลือกซื้อตามความเหมาะสมได้ ซึ่งก็มีทั้งตัวเลือกที่เน้นราคาที่ย่อมเยา ไปจนถึงตัวเลือกของสินค้าระดับพรีเมี่ยม ที่เน้นการเป็นตัวเลือกของของขวัญที่หรูหรา อย่างไรก็ตามด้วยการเป็นตัวเลือกของสินค้าประเภทไอที จึงทำให้ความหลากหลายที่เราสามารถพบเห็นได้ตามช่วงราคานั้น จึงมีราคาหลายระดับในสินค้าทุกประเภท

2. ตรวจสอบลักษณะการใช้งานของผู้ใช้

สำหรับคนที่ต้องการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ ให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด และเป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์มากที่สุด ในการใช้งานของผู้ที่คุณต้องการมอบให้ สิ่งที่คุณควรจะต้องให้ความสนใจ และทำการเรียนรู้ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า ก็คือลักษณะการใช้ชีวิตประจำวัน หรือการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของคน ๆ นั้น

เนื่องจากการทำความเข้าใจในเรื่องนี้อย่างชัดเจน ก็จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยการคำนึงถึงอุปกรณ์ที่สามารถอำนวยความสะดวกสบายให้กับการใช้งานของเขาได้เป็นหลัก หรืออาจเลือกซื้อจากตัวเลือกสินค้า ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของเขาในช่วงเวลานั้น ๆ ได้ ก็ถือเป็นวิธีการที่ดีอยู่ไม่น้อยด้วยเช่นกัน

หากเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง หรือรับชมคอนเทนต์ ก็ควรมองหาตัวเลือกของสินค้า ที่เป็นรูปแบบของหูฟังหรือลำโพง ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้งานด้านเสียง หรืออย่าง แท็บเล็ต ก็เป็นตัวเลือก ที่จะช่วยให้รับชมคอนเทนต์ได้ แบบเต็มตา หรือหากเป็นคนที่กำลังใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าอยู่ ก็ควรมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่เพื่อให้เป็นของขวัญกับเขา จากการที่สมาร์ทโฟนเป็นอุปกรณ์ ที่จำเป็นจะต้องถูกใช้งานกันอยู่แล้วในชีวิตประจำวัน เป็นต้น

ดังนั้น หากคุณทำความเข้าใจกับรายละเอียดส่วนนี้อย่างชัดเจน นอกจากจะทำให้คนที่คุณซื้อของขวัญให้ ได้ใช้งานสินค้าตัวนั้นจริงในชีวิตประจำวันแล้ว ก็ยังจะช่วยให้คุณสามารถประหยัดระยะเวลา ในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้มากยิ่งขึ้น จากการที่คุณจะสามารถข้ามไปพิจารณาในเรื่องอื่น ๆ อย่างงบประมาณหรือช่วงราคาของสินค้าได้เลยนั่นเอง

3. พิจารณาจากงบประมาณการเลือกซื้อที่เหมาะสม

ในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ ของแต่ละคน สิ่งแรก ๆ ที่เรามักจะต้องกำหนดกันอย่างชัดเจนตั้งแต่เบื้องต้น คือ เราต้องการใช้งบประมาณเท่าไหร่ ในการเลือกซื้อของขวัญให้กับคนที่เราต้องการ เนื่องจาก อุปกรณ์ Gadget ไอทีนั้น จัดว่ามีตัวเลือกที่หลากหลายอย่างมาก ในด้านของราคาออกวางจำหน่ายดังที่เราได้กล่าวไป ส่งผลให้การกำหนดงบประมาณเอาไว้ตั้งแต่ต้น ก็เป็นหนึ่งในวิธีการที่ดีอยู่ไม่น้อย ที่เราสามารถเลือกใช้ได้ในการตัดสินใจ

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วการกำหนดงบประมาณการเลือกซื้อสินค้า จะสามารถทำได้กับทุกประเภทสินค้าไอที และอาจแบ่งแยกให้ง่ายดายได้ทั้งตัวเลือกราคาไม่เกิน 1,000 บาท, ราคาไม่เกิน 5,000 บาท ไปจนถึงตัวเลือกของรุ่นที่มีราคาเกินกว่า 10,000 บาท เป็นต้นไป โดยที่เรายังอาจสามารถนำเรื่องของประเภทสินค้า มาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามการพิจารณาเกี่ยวกับงบประมาณการเลือกซื้อให้ชัดเจนนั้น ก็ยังเป็นวิธีการที่ดีที่จะทำให้คุณสามารถกำหนดงบประมาณการซื้อของขวัญโดยรวม ให้ง่ายดายได้ตั้งแต่เบื้องต้นอีกด้วย

Author

 • Thanapat

  คุณธณภัทร มีความรู้ และความสนใจในเรื่องฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเป็นผู้ที่ชื่นชอบ ข่าวสาร เกี่ยวกับ เทคโนโลยีใหม่ๆ และนอกจากนั้นยังชื่นชอบที่จะได้ทดลองใช้งานอุปกรณ์ITที่ทันสมัย อัพเดทอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน หูฟัง รวมถึงGadgetต่างๆ

บทสรุป

ของขวัญปีใหม่ ที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้กับคุณในวันนี้ จัดว่ามีตัวเลือกที่น่าสนใจมากมาย ให้เราสามารถเลือกซื้อกันได้ในทุกช่วงราคา โดยตัวเลือกสินค้าของเราในวันนี้ ทั้งหมดจะล้วนแล้วแต่เป็น Gadget ที่น่าสนใจ และอำนวยความสะดวกสบายให้กับการใช้งานในชีวิตประจำวัน กับผู้คนในไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีด้วยกันทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการเลือกซื้อสินค้า เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้มากที่สุด รวมไปถึงยังจะต้องเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การเลือกซื้อ และใช้งานได้อย่างคุ้มค่าตามความต้องการของผู้ที่คุณต้องการให้ ตัวเลือก 10 รุ่นของสินค้าที่เราได้ทำการคัดสรรมาให้กับคุณในวันนี้ ก็น่าจะมีอย่างน้อยสักหนึ่งรุ่น ที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณได้อย่างแน่นอน

บทความล่าสุด