กางเกงในไร้ขอบ ยี่ห้อไหนดี

แนะนำ 10 กางเกงในไร้ขอบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

กางเกงในไร้ขอบ ยี่ห้อกางเกงในไร้ขอบ ไอเท็มสำคัญที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะเป็นชิ้นส่วนเล็กๆ ที่มีความสำคัญมาก ไม่ว่าจะใส่กับชุดไหน กางเกงขาสั้น กระโปรง หรือ กางเกงขายาว หากเลือกใช้ กางเกงในไร้ขอบ ที่เหมาะสม ก็จะช่วยเสริมให้ชุดดูเรียบร้อย แถมยังสวมใส่สบาย ไม่รัดจนเกินไป กางเกงในไร้ขอบ คือ กางเกงชั้นใน ที่ไม่มีขอบยาง หรือ ขอบผ้าหนาๆ โผล่ออกมาให้เห็น ตัดเย็บจากผ้าบางเบาพิเศษ ทำให้ดูกลืนไปกับเนื้อผ้า ของเสื้อผ้าชั้นนอก ไม่ทิ้งร่องรอยให้เห็นแม้ใส่กับเสื้อผ้าบางหรือรัดรูป

ข้อดี ของการใส่กางเกงในไร้ขอบ คือ ช่วยอำพรางสายตา ให้ชุดดูเรียบร้อยขึ้น เวลานั่งหรือก้มตัวก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีขอบกางเกงในโผล่ออกมา นอกจากนี้ยังสวมใส่สบาย ไม่รัดหรือบีบรัดผิวจนเกินไป ลดการเสียดสีผิวนั่นเอง

ทำไมต้องเลือก ใส่กางเกงในไร้ขอบ ?

ก่อนที่เราจะเริ่มแนะนำยี่ห้อต่าง ๆ เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าทำไม กางเกงในไร้ขอบ ถึงได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน กางเกงในไร้ขอบ นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้ลดการเกิดรอยขอบเมื่อสวมใส่เสื้อผ้าที่แนบเนื้อ เช่น เดรส, กระโปรง, หรือกางเกงยีนส์ที่รัดรูป ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นใจมากขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องรอยขอบที่อาจเกิดขึ้น

นอกจากความสวยงามแล้ว กางเกงในไร้ขอบ ยังมีความสะดวกสบาย ในการสวมใส่ ด้วยการใช้วัสดุที่ยืดหยุ่น ทำให้สามารถปรับตัวเข้ากับรูปทรงของร่างกายได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวอย่างไรก็ไม่รู้สึกอึดอัด หรือถูกบีบแน่นจนเกินไป

10 อันดับ กางเกงในไร้ขอบ ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. กางเกงชั้นในไร้ขอบ Sabina
 2. B’me กางเกงในไร้ขอบไร้ตะเข็บ รุ่น ME7A96
 3. กางเกงในไร้ขอบ Jollynn
 4. กางเกงในไร้ขอบ Miku Seamless Panty
 5. กางเกงชั้นใน TENIKA รุ่น soft-fit
 6. กางเกงในไร้ขอบ Inco
 7. กางเกงในไร้ขอบ Feyre
 8. กางเกงชั้นในผู้หญิง แบบไร้ขอบสีพื้น Pena house underwear
 9. กางเกงชั้นในหญิง แบบไร้ขอบ UNO
 10. กางเกงในไร้ขอบ ISABELLA
Lazmall realme

1. กางเกงชั้นในไร้ขอบ Sabina

กางเกงในไร้ขอบแบบครึ่งตัว ผ้านุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี นวัตกรรมไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ เนียนแบบไปกับผิว

ยี่ห้อกางเกงชั้นในไร้ขอบ Sabina
รูปทรงเอวสูง
เนื้อผ้า76%Nylon,24%Spandex
ขนาดไซส์S M L

กางเกงชั้นในไร้ขอบ Sabina ออกแบบกางเกงชั้นในรูปทรงครึ่งตัวเอวสูงปานกลาง กางเกงในยี่ห้อดังที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ขึ้นชื่อเรื่องความคงทนของกางเกงชั้นในใส่ได้นานคุ้มค่า มาพร้อมนวัตกรรมไร้ขอบ ไร้ตะเข็บ สวมใส่สบายเรียบเนียนแนบไปกับผิว ผ้านุ่มยืดหยุ่นได้ดี สีดำ เนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์76%Nylon และ24%Spandex ซับบริเวณเป้าด้วยผ้าคอตตอน ลดการระคายเคืองผิว

2. B’me กางเกงในไร้ขอบไร้ตะเข็บ รุ่น ME7A96

กางเกงในไร้ขอบเอวสูง คละสี เนื้อผ้านุ่มลื่น บางเบาสบาย ระบายอากาศได้ดี แบบฟรีไซส์

ยี่ห้อB’me กางเกงในไร้ขอบไร้ตะเข็บ รุ่น ME7A96
รูปทรงNylon,Spandex
ขนาดไซส์ฟรีไซส์

B’me กางเกงในไร้ขอบ รุ่น ME7A96 กางเกงในแพคแบบคละสี3ตัว สีสวยสีนู้ดอ่อน สีดำ สีน้ำตาล และแบบสีเขียวอ่อน สีม่วงอ่อน สีฟ้าอ่อน เป็น เนื้อผ้าเป็นแบบผ้า NylonและSpandex ขนาดฟรีไซส์ ขนาดรูปร่างประมาณ M-XL รองรับสะโพก33-41นิ้ว กางเกงรูปแบบ Half แบบไร้ขอบ ไร้รอยตะเข็บ เนื้อผ้านุ่มลื่น ระบายอากาศได้ดี บางเบาสบาย

มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ต้องกังวลเรื่องกางเกงในเข้าร่องก้น มาพร้อมนวัตกรรมเส้นใยผ้าป้องกันและยับยั้งแบคทีเรีย ซักแห้งไว มีการซับเป้าด้วยผ้าCottonและSpandex เนื้อผ้าบางเบาสบาย ซักแห้งง่าย เนื้อผ้ายืด สัมผัสนุ่ม แนะนำซักด้วยมือเพื่อถนอมผ้าให้ได้ใช้นานๆ

3. กางเกงในไร้ขอบ Jollynn

กางเกงชั้นในไร้ขอบ ผ้าต้านเชื้อแบคทีเรีย ระบายอากาศได้ดี รูปทรงเอวสูง

ยี่ห้อกางเกงในไร้ขอบ Jollynn
เนื้อผ้าNylon,Spandex
ขนาดไซส์ฟรีไซส์

กางเกงในไร้ขอบ Jollynn รุ่นSoft-fit กางเกงในไร้ขอบรูปทรงเอวสูง ดีไซน์ไร้ขอบ เนื้อผ้า Nylon และSpandex ระบายอากาศได้ดีและช่วยดูดซับเหงื่อ ซับเป้าด้วยผ้าฝ้ายไม่ระคายเคืองผิว มีนวัตกรรมผ้าต้านเชื้อแบคทีเรีย เนื้อผ้านุ่ม ใส่สบาย บางเบาราวกับไม่ได้ใส่

กางเกงในสามารถยืดหยุ่นสูงยืดได้4-7ครั้ง และเด้งกลับอย่างรวดเร็วโดยไม่เสียรูป ทรงสวยใส่กระชับกับผิวไม่เจ็บใส่สบายไม่ทิ้งรอยแดง ทรงสวยเก็บเนื้อส่วนหน้าท้องได้แนบเนียนไปกับผิว ใส่สบาย ไม่อึดอัด

Shopee home promotion

4. กางเกงในไร้ขอบ Miku Seamless Panty

กางเกงใน นวัตกรรมBioGuardยับยั้งแบคทีเรีย ลดผดผื่นคัน ลดการแพ้เหงื่อ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

ยี่ห้อกางเกงในไร้ขอบ Miku Seamless Panty
รูปทรงเอวสูง
เนื้อผ้าChinlon68%, Spandex 32%
ขนาดไซส์ไซส์1 รอบสะโพก33-40 ไซส์2 รอบสะโพก1-45

กางเกงในไร้ขอบ Miku Seamless Panty จากแบรนด์Eisei Haku แบรนด์จากญี่ปุ่น กางเกงในรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายได้อย่างลงตัว ด้วยนวัตกรรมBioGuardยับยั้งแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดสิวที่ก้น ผดผื่นคัน ลดอาการแพ้เหงื่อ

ผลิตจากเส้นใยคุณภาพสูงเนื้อผ้า Ultrasoft นุ่มสวมใส่สบาย ไม่กดรัดผิวให้เป็นรอบ ระบายอากาศได้ดี ลดการสะสมของแบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เส้นใยผ้า Chinlon68%,Spandex32% ดีไซน์ไร้ขอบ กระชับใส่สบายไม่อึดอัด เรียบเนียนไปกับผิว รูปทรงเอวสูงกระชับหน้าท้อง

5. กางเกงชั้นใน TENIKA รุ่น soft-fit

กางเกงในไร้ขอบ เอวระดับกลาง ไร้ตะเข็บ สวมใส่สบาย ผ้านุ่มลื่น ระบายอากาศได้ดี

ยี่ห้อก๋วยเตี๋ยวเรือสําเร็จรูป ฮาลอง
เนื้อผ้าเอวกลาง
เนื้อผ้าNylon,Spandex
ขนาดไซส์ฟรีไซส์ (น้ำหนัก45-70กก.)

กางเกงชั้นใน TENIKA รุ่น soft-fit กางเกงในไร้ขอบ สีสวยแบบพาสเทลขาว ชมพู ม่วง และสีดำ กางเกงในรูปทรงเอวกลางไม่สูงหรือต่ำ ไม่มีรอยตะเข็บเย็บ สวมใส่สบาย กระชับ ผ้านิ่มลื่น เก็บพุง กระชับหน้าท้องได้เล็กน้อย เนื้อผ้าใส่ได้สบายไม่อึดอัด ไม่ระคายเคืองผิว ซับผ้าเป้าคอตตอนสองชั้น ขนาดฟรีไซส์น้ำหนัก45-70 กิโลกรัม

6. กางเกงในไร้ขอบ Inco

กางเกงในไร้ขอบ ใส่สบายเข้ารูป เนื้อผ้าบางเบา ยืดหยุ่น แนบเนียนมั่นใจทุกกิจกรรม

ยี่ห้อกางเกงในไร้ขอบ Inco
รูปทรงเอวกลาง
เนื้อผ้าPolymide82% , Spandex18%
ขนาดไซส์M L XL XXL

INCO Seamless Half Panty กางเกงในไร้ขอบ สวมใส่สบายเช้ารูป รูปทรงเอวปกติไม่สูงหรือต่ำเกินไป ดีไซน์ไร้ขอบแนบเนียนไปกับลำตัว เนื้อผ้า Polymide82% , Spandex18% เนื้อผ้ามีความหนานุ่ม ยืดหยุ่นสูง ใส่สบายเข้ารูปพอดีตัว เนื้อผ้าสามารถโอบกระชับสบายผิว ไม่ระคายเคืองผิว ให้คุณมั่นใจได้ทุกกิจกรรมและไม่ว่าเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ใส่ได้อย่างมั่นใจ

7. กางเกงในไร้ขอบ Feyre

กางเกงในไร้ขอบเอวสูง เนื้อผ้ายืดหยุ่น นิ่มพิเศษ ใส่สบาย ใส่ออกกำลังกายได้ ไม่อึดอัด

ยี่ห้อกางเกงในไร้ขอบ Feyre
รูปทรงเอวสูง
เนื้อผ้าNylon,Spandex
ขนาดไซส์M L XL XXL

กางเกงในไร้ขอบ Feyre กางเกงในไร้ขอบ เอวสูง เนื้อผ้ามีความยืดหยอ่นุสูง และมีความนิ่มมากเป็นพิเศษ ผ้าบางเบา ใส่ได้สบายไม่อึดอัด ไม่มีตะเข็บกางเกงในสามารถแนบเนียนไปกับผิวได้ดีเหมือนไม่ได้ใช้ ช่วยเสริมความมั่นใจทุกกินกรรมใส่ชุดรัดรูปกับชุดออกกำลังกายได้ไม่อึดอัด ระบายอากาศได้ดี ทางแบรนด์แนะนำให้เลือกไซส์ที่ใหญ่กว่าไซส์กางเกง1ไซส์จะสวมใส่ได้สบายกว่า

8. กางเกงชั้นในผู้หญิง แบบไร้ขอบสีพื้น Pena house underwear

กางเกงชั้นในไร้ขอบ ดีไซน์สวย บาง ไร้ขอบ ผ้าเนื้อนิ่ม สวมใส่สบาย

ยี่ห้อกางเกงชั้นในผู้หญิง แบบไร้ขอบสีพื้น Pena house underwear
รูปทรงเอวสูง
เนื้อผ้าNylon,Spandex
ขนาดไซส์M L XL XXL

กางเกงชั้นในผู้หญิง แบบไร้ขอบสีพื้น Pena house underwear กางเกงในรูปทรงเอวสูง มีสีสวยๆให้เลือก อย่างสีดำ สีกรม สีม่วงอ่อนและสีเนื้อ เนื้อผ้าทอให้มีรูระบายอากาศเล็ก ช่วยให้สวมใส่ได้สบายไม่สะสมความชื้น ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้านุ่มยืดหยุ่น ไม่ระคายเคืองผิว มีไซส์ M L XL สะโพกตั้งแต่ 33-46นิ้ว

9. กางเกงชั้นในหญิง แบบไร้ขอบ UNO

กางเกงในไร้ขอบ ผ้านุ่มลื่น ใส่สบายไม่อับชื้น กระชับสรีระ ระบายอากาศได้ดี สีอ่อนสวย

ยี่ห้อกางเกงชั้นในหญิง แบบไร้ขอบ UNO
รูปทรงเอวสูง
เนื้อผ้าNylon,Spandex
ขนาดไซส์ฟรีไซส์

กางเกงชั้นในหญิง แบบไร้ขอบ UNO กางเกงในรูปทรงเอวสูง มีสีให้เลือก 3 สี ฟ้า ชม เนื้อ สีเป็นสีอ่อนๆ ใส่สวย เนื้อผ้ายืดหยุ่นสูง กระชับสรีระร่างกายได้ดี เนื้อผ้านุ่มละเอียด ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้อ ไม่สะสมเหงื่อ แห้งเร็ว เป็นขนาดฟรีไซส์ ยืดสูงสุด 36 นิ้ว

10. กางเกงในไร้ขอบ ISABELLA

กางเกงในไร้ขอบ ไร้รอยต่อ ผ้าเรียบลื่น เนื้อผ้าเย็นใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี กระชับเรียบ

ยี่ห้อกางเกงในไร้ขอบ ISABELLA
รูปทรงเอวสูง
เนื้อผ้าNylon,Spandex
ขนาดไซส์M L XL XXL

กางเกงในไร้ขอบ ISABELLA กางเกงในแบบไร้รอยต่อ แนบเนียนไปกับผิว ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวย เนื้อผ้าเย็น เป็นผ้าไหมน้ำแข็ง เนื้อผ้าเรียบลื่น สวมใส่ได้สบาย ระบายอากาศได้ดี ระบายอากาศดี ไม่สะสมเหงื่อและความชื้น มีให้เลือกหลายสีดำ เนื้อ ม่วง ชมพู กาแฟ ไม่มีรอยต่อไม่ระคายเคืองผิว

ประโยชน์ของกางเกงในไร้ขอบ

 1. ความสบายในการสวมใส่: กางเกงในไร้ขอบถูกออกแบบมาเพื่อให้ความรู้สึกสบายตลอดวัน ไม่ว่าจะนั่ง ยืน หรือเคลื่อนไหว เนื่องจากไม่มีขอบที่จะกดหรือสร้างความไม่สบายใจ ความสบายนี้ทำให้ผู้สวมใส่สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างมั่นใจและไม่ต้องกังวลเรื่องการปรับเปลี่ยนกางเกงในตลอดเวลา
 2. ความเนียนเรียบ: หนึ่งในคุณสมบัติที่เด่นของกางเกงในไร้ขอบคือความเนียนเรียบเมื่อสวมใส่ ไม่เห็นตะเข็บหรือขอบที่ออกมานอกเสื้อผ้า ทำให้สามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่แนบเนื้อหรือบางๆ ได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเห็นรอยขอบของกางเกงใน
 3. การป้องกันการเสียดสี: การออกแบบ กางเกงในไร้ขอบ ช่วยลดการเสียดสีที่เกิดขึ้นระหว่างกางเกงในกับผิวหนัง ทำให้เหมาะสมกับผู้ที่มีกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวมากๆ หรือมีผิวที่แพ้ง่าย การลดการเสียดสีนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดผื่นหรือการระคายเคืองผิวหนังได้เป็นอย่างดี
 4. การออกแบบที่หลากหลาย: กางเกงในไร้ขอบมีการออกแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงในไร้ขอบแบบเต็มตัวที่ให้การปกปิดที่ดี หรือกางเกงในไร้ขอบแบบบิกินีที่เหมาะสำหรับการสวมใส่กับเสื้อผ้าที่มีการตัดเย็บเปิดเผยหรือแนบเนื้อ ทั้งนี้ ผู้สวมใส่สามารถเลือกแบบที่เหมาะสมกับสไตล์และความต้องการของตนเองได้
 5. วัสดุที่มีคุณภาพ: กางเกงในไร้ขอบมักจะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง เช่น ผ้ายืดที่มีความนุ่มสบายและระบายอากาศได้ดี วัสดุเหล่านี้ไม่เพียงแค่ให้ความสบายเมื่อสวมใส่ แต่ยังช่วยในการควบคุมความชื้นและลดการสะสมของเหงื่อ ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายตลอดวัน
 6. ความคงทนและยาวนาน: ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย กางเกงในไร้ขอบมีความคงทนและสามารถใช้งานได้ยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพง่าย แม้จะผ่านการซักหลายครั้ง ซึ่งทำให้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

วิธีเลือก ซื้อกางในไร้ขอบ

4 วิธีการเลือกซื้อ

เลือกกางในไร้ขอบรูปแบบที่เหมาะสมกับการแต่งตัว

กางเกงในไร้ขอบ มีอยู่ 2 รูปแบบที่ได้รับความนิยม การเลือกซื้อควรเลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับการสไตล์การแต่งตัวหรือเลือกซื้อตามความต้องการของผู้ใช้

 • กางเกงในไร้ขอบแบบเต็มตัวและครึ่งตัว : กางเกงในไร้ขอบ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่สวมใส่ ถึงแม้จะไม่ได้ชับกระชับได้มากเก่ากับกางเกงกระชับสัดส่วน แต่ก็สามารถช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินได้บ้าง
  เช่น กางเกงในไร้ขอบแบบครึ่งตัว ช่วยกระชับหน้าท้องส่วนล่าง สวมใส่ได้สบายไม่อึดอัด กางในไร้ขอบแบบเต็มตัว ช่วยกระชับบริเวณหน้าถึงต้นขาลดการเสียดสีของต้นขา กางเกงในไร้ขอบแบบเอวสูงช่วยเนื้อรอบเอวได้ดี
 • กางเกงในไร้ขอบแบบเอวต่ำ : กางเกงในไร้ขอบแบบเอวต่ำ เหมาะสำหรับเสื้อผ้าที่โชว์ช่วงหน้าท้องซึ่งจะไม่ทำให้เห็นขอบของกางเกงใน และยังช่วยให้คุณสามารถสวมใส่เสื้อผ้ารัดรูปได้อย่างสบายตัวลดการเสียดสีของผิวหนัง
เลือกกางเกงในไร้ขอบที่มีไซส์ที่เหมาะสม

กางเกงในไร้ขอบ ควรเลือกไซส์ที่เหมาะสมกับ ขนาดของร่างกาย ใส่ได้พอดีตัว จะทำให้กางเกงในสามารถกระชับบริเวณก้น ขอบขาได้พอดี สวมใส่แล้วไม่รู้สึกว่าอึดอัด กางเกงในไม่เข้าในร่องก้น เสริมสร้างความมั่นใจไม่ต้องคอยดึงบ่อย

การเลือกไซส์อาจวัดจากรอบสะโพกจากตำแหน่งที่กว้างที่สุดให้พอดีกับตัว ขนาดไซส์มาตรฐานจะมีการระบุไซส์ S M L XL ซึ่งก็จะมีระบุขนาดของรอบเอว หรือรอบสะโพกเอาไว้ เลือกไซส์ที่เหมาะสมเพื่อให้ใส่ได้พอดีไม่เกิดเป็นรอยกด กางเกงในไม่ร่นลงมาและไม่รัดเกินไป

เลือกกางเกงในไร้ขอบที่มีเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัด

การเลือก เนื้อผ้าของกางเกงในไร้ขอบ นับว่ามีความสำคัญมากๆเพราะผ้าจะต้องสัมผัสกับผิวของเราโดยตรง การเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะสมจะช่วยให้เราสวมใส่ได้สบาย ไม่ระคายเคืองผิว ใส่ได้นานโดยไม่รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัว เนื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับกางเกงในไร้ขอบ

เช่น ผ้าฝ้ายหรือผ้าคอตตอน เนื้อผ้าฝ่ายสามารถระบายอากาศได้ดี กระชับบยืดหยุ่น แห้งเร็ว ไม่กักเก็บความชื้น ลดการเกิดแบคทีเรียและยังมีความอ่อนโยนต่อผิวไม่ระคายเคืองผิว  ผ้าลินิน เป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงและทนทานไม่ขาดง่าย ผ้าไนลอนและ ผ้า Spandex ผ้าใยสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน ผ้าลื่นลดการเสียดสีได้ดี แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ไม่สะสมความชื้น

เนื่องจากเป็นผ้าสังเคราะห์สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายอาจรู้สึกระคายเคืองได้บ้าง กางเกงในไร้ขอบบางยี่อาจมีคุณสมบัติอื่นๆเพิ่มเติมใช่ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เทคโนโลยีการระบายอากาศ แห้งเร็ว ไม่สะสมเหงื่อ เพื่อการสวมใส่ที่สบายไม่อึดอัด

เลือกกางเกงในที่มีการตัดเย็บแบบไร้รอยต่อ

รอยต่อของกางเกงใน ที่เป็นตะเข็บผ้าเป็นจุดที่เกิดการสะสมของแบคทีเรียได้ง่ายเมื่อต้องสัมผัสกับเหงื่อ ควานร้อน ความชื้น ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ง่าย กางเกงในแบบไร้รอยต่อสามารถลดอาการระคายเคืองผิวสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายได้ได้ เนื่องจากไม่มีจุดที่ทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย และยังสามารถระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย

Author

 • Siranya

  สวัสดีทุกคน เราชื่อศิรัญญาเป็นแม่บ้านยุคใหม่ที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ร่วมกับการเป็นแม่บ้าน เรามีความชื่นชอบการทำงานบ้าน ทำความสะอาดบ้าน การจัดบ้านตกแต่งบ้าน ให้สวยสะอาดน่าอยู่เสมอ เพื่อการจัดสิ่งแวดล้อมในการทำงานของเราเอง การเลือกซื้อของใช้ในบ้านของเราส่วนมากจะซื้อ จากร้านค้าออนไลน์เป็นหลัก เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ของใช้ในครัวเรือน ของใช้อุปโภค บริโภคต่างๆ อื่นๆอีกมากมายค่ะ

บทสรุป

กางเกงในไร้ขอบ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องแต่งกายที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้า เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้ามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับชุดที่เป็นแบบแนบกับลำตัว หรือเนื้อผ้าที่บางพลิ้วไหว การสวมใส่กับกางเกงในแบบไร้ขอบจะทำให้สวมใส่ได้สบายและดูดีมากขึ้น กางเกงในไร้ขอบไม่มีตะเข็บที่นูนจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะบริเวณที่นูนอาจกดทับผิวทำให้เกิดรอยและระคายเคืองผิว

การเลือกซื้อกางเกงในหลักๆ ก็คือการเลือกเนื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว ระบายอากาศได้ดี เช่นผ้าคอตตอน หรือเนื้อผ้าไลคราก็เป็นอีกหนึ่งเนื้อผ้าที่มีความนุ่มลื่นและใส่ได้สบาย เลือกไซส์ที่เหมาะสมกับรูปร่างไม่คับหรือหลวมเกินไป และสุดท้ายเลือก กางเกงในไร้ขอบ รูปแบบที่เหมาะสมกับสไตล์การแต่งตัวเพื่อเสริมความมั่นใจ

บทความล่าสุด