รองเท้าแตะผู้ชาย

แนะนำ 10 รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

รองเท้าแตะ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำหรับการแต่งกาย ที่คนเราจะต้องใช้งานกันอยู่ในชีวิตประจำวัน สำหรับช่วงเวลาที่ไม่จำเป็นจะต้องแต่งตัวอย่างเป็นทางการ หรือสถานการณ์ที่ต้องการความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ มากที่สุด ซึ่งในส่วนนี้เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ทุกคน มักจะต้องมีรองเท้าแตะไว้ในการใช้งาน และทำให้ตัวเลือกของสินค้าประเภทนี้ มีออกมาให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากมาย ที่เราสามารถหาซื้อได้จากสถานที่ใกล้บ้าน โดยหากกล่าวกันถึง เรื่องจริงในสินค้า รองเท้าแตะ จะถือว่ามีความหลากหลายมาก เมื่อเทียบกันกับรองเท้า ประเภทอื่น ๆ เนื่องจากจะต้องถูกผลิต มาให้ครอบคลุม ทั้งสำหรับการใช้งานขอ งเด็ก วัยรุ่น วันเรียน วัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ ไปจนถึงวัยผู้สูงอายุ เลยทีเดียวนั่นเอง

หากต้องการแบ่งแยกประเภทของ รองเท้าแตะ นั้น คุณจะสามารถทำได้มากมายดังที่เราได้กล่าวไป เพราะฉะนั้นเพื่อจำกัดตัวเลือกและกลุ่มของผู้คน ให้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้มากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงอยากจะแนะนำสินค้าที่ถูกออกแบบมา สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ซึ่งเรียกกันว่าเป็น รองเท้าแตะผู้ชาย

โดยจากการที่ผู้ชายโดยส่วนใหญ่ มักจะเน้นความสะดวกสบาย ในการสวมใส่ มากกว่าเรื่องของความสวยงาม และภาพลักษณะ ที่หรูหรา จึงทำให้สินค้าจำนวนมากในปัจจุบัน มักจะเน้นความโดดเด่นสำหรับการใช้งานในส่วนนี้ แต่ก็ยังมีตัวเลือกหลายรุ่นที่เน้นความโดดเด่น ไปในเรื่องของความสวยงามและการออกแบบส่วนต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เรายังสามารถแบ่งแยกย่อมได้ มากกว่านี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสินค้าหรือแม้แต่รายละเอียดต่าง ๆ ที่คุณจะต้องทำการพิจารณา ในขั้นตอนการเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสม และส่วนต่าง ๆ เรานั้นเราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักและเลือกซื้อไปพร้อมกันในวันนี้

10 อันดับ รองเท้าแตะผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ปี 2024

 1. FITFLOP SURFER EZ7-923
 2. Skechers GOwalk Arch Fit San On-The-GO
 3. Nike M Oneonta DJ6603-004
 4. adidas SWIM Adilette Comfort
 5. Under Armour UA Men’s Ignite VI Graphic Strap Slides
 6. Hush Puppies JASON SFF HP KHSFB5941A
 7. Scholl Cyclone
 8. PUMA BASICS Galaxy Comfort V3 IDP
 9. Fila SDST220405
 10. BODY GLOVE Men’s Sandals

1. FITFLOP SURFER EZ7-923

รองเท้าแตะ แบบหูหนีบ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมรูปลักษณ์โดยรวมสุดสวยงามคลาสสิก

ยี่ห้อ / รุ่นFITFLOP SURFER EZ7-923
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะหูหนีบ
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้UK 7 ถึง 12
วัสดุ
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

รุ่นแรกเป็น รองเท้าแตะ แบบหูหนีบ ที่ถูกออกแบบมาพร้อมภาพลักษณ์ โดยรวม ที่ให้ความรู้สึกสุดคลาสสิกในระหว่างการสวมใส่ ทั้งจากการใช้งานรูปแบบสี และการออกแบบส่วนต่าง ๆ ในตัวสินค้า โดยในด้านของจำนวนไซซ์สินค้านั้น จะมีให้สามารถเลือกซื้อได้หลากหลาย ซึ่งตอบโจทย์ขนาดเท้าของคนไทยได้อย่างเพียงพอ ยิ่งไปกว่านด้วยการออกแบบที่มีคุณภาพ จึงช่วยเพิ่มสมดุลให้กับการเดินได้เป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน

2. Skechers GOwalk Arch Fit San On-The-GO

รองเท้าแตะผู้ชาย สีแดงดำที่สามารถตอบโจทย์การสวมใส่ได้อย่างสุภาพในหลากหลายสถานการณ์

ยี่ห้อ / รุ่นSkechers GOwalk Arch Fit San On-The-GO
ประเภทสินค้า
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้US 9 ถึง 12
วัสดุ
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

Skechers GOwalk Arch Fit San On-The-GO เป็น รองเท้าแตะ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการสวมใส่ของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยความรู้สึกโดยรวมที่สบายเป็นอย่างมาก และจากการใช้งานประเภทสินค้าในลักษณะนี้ จึงทำให้ตอบโจทย์การสวมใส่ในทุกสถานการณ์ ได้เป็นอย่างดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

3. Nike M Oneonta DJ6603-004

รองเท้าแตะแบบหุ้มส้น จากแบรนด์ Nike ที่มีขนาดของไซซ์รองเท้าให้สามารถเลือกซื้อได้อย่างยืดหยุ่น

ยี่ห้อ / รุ่นNike M Oneonta DJ6603-004
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะหุ้มส้น
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้US 6 ถึง 13
วัสดุ
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

Nike M Oneonta DJ6603-004 จัดเป็นตัวเลือกของ รองเท้าแตะแบบหุ้มส้น ที่ถูกออกมาจากแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยจะถูกออกแบบรูปลักษณ์โดยรวมมาให้มีความสวยงาม และเลือกใช้งานรูปแบบสีในการผลิตส่วนต่าง ๆ ที่แตกต่างออกมาจากรุ่นอื่น ๆ ส่วนหนึ่งในความโดดเด่นสำคัญของสินค้ารุ่นนี้ จะเป็นเรื่องของความหลากหลายในไซซ์สินค้า ที่ทำให้เราสามารถเลือกซื้อตามความเหมาะสมของแต่ละคนได้อย่างยืดหยุ่น

4. adidas SWIM Adilette Comfort

รองเท้า adidas ที่มาพร้อมลวดลายสุดสวยงาม ซึ่งน่าจะถูกใจคุณผู้ชายหลาย ๆ คนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

ยี่ห้อ / รุ่นadidas SWIM Adilette Comfort
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะแบบสวม
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้UK 4 ถึง 12
วัสดุ
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

adidas SWIM Adilette Comfort นับเป็นสินค้า จากแบรนด์ adidas ที่ถือเป็นแบรนด์รองเท้าและอุปกรณ์แฟชั่น ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศไทยด้วยเช่นกัน ในด้านของความโดดเด่นและน่าสนใจในรุ่นนี้ จะเป็นในส่วนของการออกแบบส่วนต่าง ๆ มา ให้ดูมีความคลาสสิกและสวยงาม ซึ่งน่าจะถูกใจผู้ใช้งานหลาย ๆ กลุ่มเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นในด้านของตัวเลือกไซซ์ ก็จัดว่ามีออกมาให้พบเห็นได้หลากหลายอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

5. Under Armour UA Men’s Ignite VI Graphic Strap Slides

รองเท้าแตะผู้ชาย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการใช้งาน ที่ทำให้การสวมใส่มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ยี่ห้อ / รุ่นUnder Armour UA Men’s Ignite VI Graphic Strap Slides
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะแบบสวม
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้US 9 ถึง 12
วัสดุ
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

สำหรับรุ่นนี้เป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมา ให้สามารถตอบโจทย์การสวมใส่ได้ อย่างสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกเลือกใช้งานในตัวสินค้า ซึ่งจะเป็นในลักษณะของ โฟมที่รองรับน้ำหนักได้เป้นอย่างดี และช่วยเพิ่มความนุ่มให้กับระหว่างการสวมใส่ได้มากยิ่งขึ้น สำหรับภาพรวมของการออกแบบในตัวสินค้า จะให้ความรู้สึกโดยรวมที่มีความสวยงามทันสมัย และแตกแต่ออกมาจากรองเท้าแตะรุ่นอื่น ๆ ในปัจจุบันอยู่พอสมควร

6. Hush Puppies JASON SFF HP KHSFB5941A

รองเท้าแตะสำหรับคุณผู้ชายที่ถูกออกแบบมาสำหรับการสวมใส่เพื่อใช้งานด้านสุขภาพโดยเฉพาะ

ยี่ห้อ / รุ่นHush Puppies JASON SFF HP KHSFB5941A
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะแบบสวม
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้US 7 ถึง 11
วัสดุ
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

ต่อมาจัดเป็นตัวเลือกของ รองเท้าแตะผู้ชาย ที่ถือได้ว่ามีความโดดเด่น แตกต่างจากรุ่นื่อน ๆ โดยรุ่นนี้จะเป็น รองเท้าแตะ ที่ถูกออกแบบมา สำหรับการสวมใส่เพื่อเน้นสุขภาพโดยเฉพาะ ช่วยให้คุณสามารถเดินหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยอาการปวดเมื่อยที่ลดลงได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการใส่ไปทำงาน หรือการใส่ทั่วไปในชีวิตประจำวัน รุ่นนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเป็นอย่างมากแน่นอน

7. Scholl Cyclone

รองเท้าแตะ จากแบรนด์ Scholl ที่มาพร้อมรูปแบบสีในการใช้งาน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อตามความชื่นชอบได้อย่างหลากหลาย

ยี่ห้อ / รุ่นScholl Cyclone
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะแบบสวม
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้UK 3 ถึง 9
วัสดุไฟลอน และยาง
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย9 รูปแบบ

หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกที่มีความหลากหลาย ในด้านสีออกมาให้สามารถเลือกซื้อได้ รุ่นนี้ก็จัดได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการถูกออกแบบมาพร้อมรูปแบบสี ทั้งหมด 9 รูปแบบ ซึ่งในแต่ลักษณะสีนั้นก็จะมีความสวยงามและสดใส ส่งผลให้มีโอกาสเกิดการสีซีดในระยะยาวได้ค่อนข้างยาก ส่วนในด้านของไซซ์สินค้าที่มีออกมาให้เลือกซื้อได้ จะค่อนข้างมีขนาดเล็กเป็นส่วนใหญ่ ส่งผลให้เป็นตัวเลือกของสินค้า ที่เหมาะสำหรับคนที่มีขนาดเท้าค่อนข้างเล็กด้วยเช่นกัน

8. PUMA BASICS Galaxy Comfort V3 IDP

รองเท้าแตะ หูหนีบจากแบรนด์ PUMA ที่มาพร้อมรูปลักษณ์การออกแบบโดยรวมในระดับพื้นฐาน

ยี่ห้อ / รุ่นPUMA BASICS Galaxy Comfort V3 IDP
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะหูหนีบ
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้UK 6 ถึง 11
วัสดุ
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย1 รูปแบบ

PUMA BASICS Galaxy Comfort V3 IDP เป็นสินค้าที่ถูกออกวางจำหน่าย มาจากแบรนด์ ที่ถือว่ามีชื่อเสียงไม่แพ้กันกับแบรนด์อื่น ๆ อย่าง PUMA ซึ่งช่วยให้คุณสามารถมั่นใจถึงเรื่องของการใช้งานระยะยาว ในสินค้ารุ่นนี้ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น สำหรับความน่าสนใจหลัก ๆ ในสินค้าตัวนี้ จะเป็นในส่วนของการออกแบบที่ดูมีความพื้นฐาน เป็นผลให้สามารถสวมใส่ได้อย่างลงตัว กับทุกสไตล์การออกแบบและตกแต่งแนวแฟชั่น

9. Fila SDST220405

รองเท้าแตะผู้ชาย จากแบรนด์ Fila ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างเรียบง่ายแต่ดูหรูหรามีสไตล์

ยี่ห้อ / รุ่นFila SDST220405
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะแบบสวม
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้US 7 ถึง 11
วัสดุหนังกลับ และโฟม
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย3 รูปแบบ

Fila SDST220405 เป็นตัวเลือกของ รองเท้าแตะ สำหรับผู้ชาย ที่มีความหลากหลายในด้านรูปแบบสี ออกมาให้เราสามารถเลือกซื้อได้ในระดับมาตรฐาน 3 รูปแบบ ซึ่งในแต่ละลักษณะสีนั้นจะค่อนข้างมีความพื้นฐาน และเข้ากันได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งกาย โดยรุ่นนี้ นั้นจัดว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนหลากหลายกลุ่ม ดังนั้น คุณจึงทำให้เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าแตะ ที่เป็นหนึ่งในกระแสแฟชั่นอย่างแท้จริง

10. BODY GLOVE Men’s Sandals

รองเท้าแตะ รุ่นราคาย่อมเยาที่สามารถสวมใส่ในสถานการณ์การทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรู้สึกสบาย

ยี่ห้อ / รุ่นBODY GLOVE Men’s Sandals
ประเภทสินค้ารองเท้าแตะแบบสวม
ไซซ์ที่มีให้เลือกซื้อได้40 ถึง 43
วัสดุEVA Injection
จำนวนรูปแบบสีที่มีจำหน่าย3 รูปแบบ

สุดท้ายเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่มีความทันสมัย ในด้านของดีไซน์การออกแบบอยู่ไม่น้อย เมื่อเทียบกันกับรองเท้าแตะผู้ชายในปัจจุบัน โดยสำหรับไซซ์ของสินค้าในรุ่นนี้ จะเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ ทำให้เหมาะกับคนที่มีขนาดเท้ามาตรฐานของผู้ชาย ส่วนในด้านของการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ก็จะสวมใส่ได้อย่างยาวนาน ด้วยความแข็งแรงทนทาน ในระดับสูง รวมไปถึงยังมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายอีกด้วย

ประเภทของรอง เท้าแตะผู้ชาย

 • รองเท้าแตะแบบสวม
  ประเภทแรกจะเป็น รองเท้าแตะผู้ชาย ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายสถานการณ์ จากระดับความสุภาพที่อยู่ในระดับกลาง และความง่ายในการสวมใส่ที่ค่อนข้างง่าย ที่สำคัญยังมีตัวเลือกของสินค้าออกมาอย่างหลากหลาย ทั้งในด้านของแบรนด์สินค้าที่จะมีตั้งแต่ตัวเลือกรุ่นระดับสูง ไปจนถึงตัวเลือกของสินค้ารุ่นราคาย่อมเยาจากแบรนด์ต่าง ๆ และลวดลายหรือรูปแบบของสินค้าที่มีออกมามากมาย ให้แต่ละคนเลือกซื้อตามรสนิยมได้อย่างยืดหยุ่น อีกทั้งในด้านของเทคโนโลยีในการสวมใส่ ก็ยังมีให้พบเห็นได้อย่างหลากหลายด้วยในเวลาเดียวกัน
 • รองเท้าแตะหูหนีบ
  สำหรับประเภทนี้ เป็นรูปแบบของ รองเท้าแตะ ที่เน้นความโดดเด่นเรื่องความสะดวกสบายในการสวมใส่ และความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นประเภทของสินค้าที่ได้รับความนิยม สำหรับคนที่กำลังมองหา รองเท้า รุ่นพื้นฐาน เพื่อการใช้งานภายในชีวิตประจำวัน โดยเมื่อเทียบกันกับ รองเท้าแตะ ประเภทอื่น ๆ แล้ว

  สินค้าประเภทนี้ จะค่อนข้างมีตัวเลือกย่อมเยา ให้เราสามารถพบเห็นกันได้มากที่สุด รวมไปถึงยังมีความหลากหลายในด้านของดีไซน์และรูปแบบสี ให้เราสามารถพบเห็นกันได้อยู่พอสมควร ยิ่งไปกว่านั้นน้ำหนักโดยรวมของรองเท้าแตะประเภทนี้ ก็ยังมักจะต่ำมากกว่าประเภทอื่น ๆ อีกด้วย
 • รองเท้าแตะหุ้มส้น
  สุดท้ายเป็นประเภทของ รองเท้าแตะ สำหรับคุณผู้ชาย ที่ค่อนข้างเน้นความโดดเด่นไปในเรื่องของความสุภาพในการสวมใส่ จากการที่ถูกออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้แบบหุ้มส้น จึงทำให้สามารถใช้งานแทนรองเท้าคัชชูได้ ในบางสถานการณ์ที่ไม่ได้ต้องการความจริงจังมากเท่าไหร่นัก

  โดยนอกจากจะมีความสุภาพเป็นเรื่องที่โดดเด่นแล้ว ก็ยังจะเป็นประเภทที่เหมาะสำหรับการวิ่ง ด้วยการรัดส้นเท้าที่ทำให้หลุดได้ยากด้วยเช่นกัน สำหรับเรื่องของความนิยมในรองเท้าแตะประเภทนี้ มักจะค่อนข้างพบเห็นได้กับผู้ที่แต่งตัวสไตล์วินเทจ เพราะทั้งรูปแบบสีและสไตล์การออกแบบของสินค้าโดยส่วนใหญ่ จะสามารถเข้าได้อย่างลงตัวกับกลุ่มนี้นั่นเอง

วิธีเลือก ซื้อรองเท้าแตะผู้ชาย

2 วิธีการเลือกซื้อ

1. เลือกจากประเภทของรองเท้า ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

รองเท้าแตะผู้ชาย นั้นจะสามารถแบ่งแยกประเภทได้ หลากหลายเป็นอย่างมาก โดยในแต่ละรูปแบบนั้น จะมีความเหมาะสม ในด้านของการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้ตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตได้ไม่เหมือนกัน ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีที่จะทำให้เราสามารถเลือกซื้อสินค้า ที่รองรับการใช้งานได้อย่างตรงกันกับลักษณะการใช้ชีวิตได้ดีมากยิ่งขึ้น

แต่ก่อนที่จะสามารถตัดสินใจ เลือกซื้อสินค้าได้นั้น คุณจะต้องทำความเข้าใจเสียก่อน ว่ารองเท้าแตะ สำหรับคุณผู้ชาย นั้น จะมีออกมาให้เราสามารถพบเห็นกันได้กี่ประเภท และในแต่ละประเภทนั้นจะมีข้อจำกัดหรือความโดดเด่น อยู่ในเรื่องใด เนื่องจากจะช่วยเพิ่มความง่ายให้กับการตัดสินใจของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

สำหรับรายละเอียด ของรูปแบบและลักษณะเด่น ในการใช้งานของรองเท้าแตะแต่ละรูปแบบนั้น เราจะทำการแนะนำอย่างชัดเจนในหัวข้อส่วนต่อไปของบทความนี้ แต่ในเบื้องต้นเราจะยกตัวอย่างไลฟ์สไตล์ ที่มีความเหมาะสมกับประเภทของรองเท้าให้คุณได้รู้จักกันคร่าว ๆ เสียก่อน โดยลักษณะของการใช้งานรองเท้าแตะนั้น

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณมักจะต้องแต่งตัว ที่มีลักษณะภูมิฐาน หรือจะต้องใช้ชีวิตหรือทำงานในสถานที่ ที่ค่อนข้างมีความทางการเล็กน้อย แต่ยังคงอนุญาต ให้สามารถปรับเปลี่ยนการแต่งตัวตามความเหมาะสมได้

การเลือก รองเท้าแตะ รูปแบบหุ้มส้น จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรูปแบบของรองเท้าที่มีความสุภาพ และค่อนข้างเหมาะสมสำหรับการสวมใส่ ร่วมกันกับถุงเท้า ยิ่งไปกว่านั้นในบางรุ่น ก็ยังมีการออกแบบมา ในลักษณะที่ใกล้เคียงกันกับ รองเท้าคัชชูเลยทีเดียว

อีกหนึ่งรูปแบบของการใช้งานนั้น จะเป็นในลักษณะที่หากคุณต้องการความคล่องตัวในการเดินทางมากที่สุด เพื่อให้สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในระหว่างวันได้อย่างคล่องตัว รองเท้าแตะผู้ชายในลักษณะของหูหนีบ ก็น่าจะเป็นตัวเลือกของสินค้า ที่ดีสำหรับคุณมากกว่า

เนื่องจากเป็น รองเท้าแตะ ที่มีองค์ประกอบโดยรวมไม่มากเท่าไหร่นัก ทำให้น้ำหนักโดยรวมค่อนข้างเบา ที่สำคัญในส่วนของความง่ายในการสวมใส่ รองเท้าในลักษณะนี้ ก็ยังมักจะทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายมากกว่า เป็นผลให้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการใช้งานโดยรวมได้มากยิ่งขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม หากเรื่องของความเหมาะสมในประเภทสินค้า ไม่ใช่ข้อจำกัดที่มีผลต่อการใช้งานของคุณโดยตรง คุณอาจทำการเลือกซื้อสินค้าให้ง่ายดายได้มากยิ่งขึ้น ตามความชื่นชอบในการใช้งานของคุณได้ด้วยเช่นกัน

เนื่องจากแต่ละคนนั้นจะมีรสนิยม ในการแต่งกาย หรือการเลือกซื้อสินค้าด้านแฟชั่นที่แตกต่างกันออกไป และจากการที่ รองเท้า เป็นหนึ่งในสิ่งที่เราจะต้องใส่ในทุกวัน และเป็นหนึ่งนส่วนประกอบของแฟชั่น ในการแต่งตัว

จึงทำให้การเลือกซื้อจากรายละเอียด ในด้านนี้ ก็ถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก รวมไปถึงในบางสถานการณ์ของการใช้งาน ก็ยังจะช่วยเพิ่มความง่ายดายให้กับการเลือกซื้อของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

2. ตรวจสอบความสะดวกสบายในการสวมใส่

ในด้านของความสะดวกสบาย ในการ สวมใส่รองเท้าแตะ นั้น หลัก ๆ แล้วจะขึ้นอยู่กับเรื่องของวัสดุในการผลิต และรูปลักษณ์หรือประเภทของรองเท้า ที่เราได้กล่าวถึงในหัวข้อที่ผ่านมาเป็นส่วนใหญ่ โดยแน่นอนว่าในการสวมใส่ เพื่อการทำกิจกรรมต่าง ๆ นั้น คนเราก็มักจะเลือกรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้ อย่างสบาบมากที่สุดเป็นหลัก

เพราะจะทำให้มีความรู้สึกที่ดี ในระหว่างการทำกิจกรรมมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามควรทำความเข้าใจไว้เสียก่อน ว่ารุ่นที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายนั้น ก็อาจมีข้อจำกัดในการใช้งานได้เช่นกัน

ยกตัวอย่างเช่น การทำความสะอาดที่ทำได้ค่อนข้างลำบาก การเกิดความสกปรกที่ง่ายดายมากกว่ารองเท้าประเภทอื่น ๆ หรือความแข็งแรงทนทานโดยรวม ที่อยู่ในระดับไม่สูงมากเท่าไหร่นัก เป็นต้น

สำหรับความเป็นจริงแล้วส่วนหลักที่มีผลต่อความสะดวกสบาย จะเป็นเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งโดยปกติรุ่นที่เน้นการสวมใส่ที่สะดวกสบาย มักจะเป็นรุ่นที่มีการเลือกใช้งานวัสดุแบบเบาะนวม ที่สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี

และปรับเปลี่ยนตามสรีระของฝ่าเท้าได้อย่างยืดหยุ่น ในระยะยาว ทำให้เมื่อสวมใส่อย่างต่อเนื่อง จะทำให้ความสบายเพิ่มขึ้นตามไปด้วยในเวลาเดียวกัน แต่ก็อาจมีข้อจำกัดอยู่ในเรื่องของการซับน้ำ ที่อาจทำให้เกิดกลิ่นในบางสถานการณ์ได้ง่าย หรือการทำความสะอาดที่ค่อนข้างมีขั้นตอนวุ่นวานมากกว่า

ในขณะที่ รองเท้าแบบวัสดุยาง นั้นอาจจะมีความนุ่มสบายในการสวมใส่ที่ต่ำกว่า แต่ก็จะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย และมีความแข็งแรงทนทานที่มากกว่าพอสมควรนั่นเอง

นอกจากเรื่องของวัสดุและรูปทรงรองเท้าแล้ว ในปัจจุบันจะมีอีกหนึ่งส่วนที่ทำให้รองเท้าแตะผู้ชาย สามารถสวมใส่ได้ในความสบายที่แตกต่างกัน โดยในส่วนนั้น จะเป็นเรื่องของเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิต ที่แต่เดิมแล้วจะเป็นเทคโนโลยี ที่ถูกใช้งานในรองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าประเภท ที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่จากการที่สินค้า จำนวนมากในปัจจุบัน

เริ่มมีการออกแบบรุ่นระดับสูงมาให้เราสวมใส่ได้มากยิ่งขึ้น จึงทำให้เทคโนโลยี ในส่วนนี้ถูกนำมาใส่ลงใน รองเท้าแตะ ด้วยเช่นกัน ส่วนรูปแบบของเทคโนโลยี ที่อาจพบเห็นได้นั้น ก็ยังตัวอย่างเช่น การออกแบบผิวสัมผัส ให้สามารถสวมใส่สบาย

เพื่อช่วยเพิ่มความรู้สึก ในระหว่างการเดินให้ดีได้มากยิ่งขึ้น หรือการมาพร้อมเทคโนโลยีโฟมแบบคืนรูป สำหรับการยืดระยะเวลาให้กับการใช้งาน และเพิ่มความสบายให้กับการสวมใส่ได้ในระดับสูงสุด

Author

 • Warisa

  Warisa คือผู้ที่หลงใหล และ เชี่ยวชาญในวงการความงาม ด้วยความรู้ที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับสกินแคร์ และการแต่งหน้า เธอมักจะทดลองและรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดยั้งที่จะแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวและการเลือกใช้เครื่องสำอางค์ที่เหมาะสมกับลุคและไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล Warisa ไม่เพียงแค่เน้นเรื่องความสวยงามภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพผิวอย่างธรรมชาติ และการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีเพื่อความงามที่ยั่งยืนอีกด้วย

บทสรุป

ในบทความนี้ เราได้ทำการรวบรวมรอง เท้าแตะผู้ชาย ที่น่าสนใจและคุณสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ออกมาให้คุณสามารถเลือกซื้อกันได้ ทั้งสินค้ารุ่นระดับสูงที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย และสินค้ารุ่นราคาย่อมเยา ที่มาพร้อมดีไซน์ การออกแบบสุดทันสมัย

โดยแต่ละรุ่นนั้น ก็ล้วนแล้วแต่มีเทคโนโลยีที่น่าสนใจมากมาย สำหรับเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น และก็ยังมีอีกหลายรุ่นที่ มีความโดดเด่น และแตกต่างออกมาจากรุ่นอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เน้นความเบาสบายในการสวมใส่

หรือแม้แต่สินค้าที่เน้นการสวมใส่ อย่างถูกหลักสุขภาพ เพราะฉะนั้น หากคุณได้พิจารณาการเลือกซื้อทั้งหมด จากตัวเลือกที่เราได้นำมาให้ในวันนี้ การมองหาสินค้า ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ ก็จะต้องทำได้ อย่างรวดเร็วแน่นอน

บทความล่าสุด